Đánh giá rủi ro & Xây dựng chiến lược an ninh thông tin cho doanh nghiệp

HVN cùng Microsoft xây dựng chương trình “ĐÁNH GIÁ RỦI RO & XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC AN NINH THÔNG TIN CHO DOANH NGHIỆP” hoàn toàn miễn phí trị giá 2000$

Chuyển đổi số là nhu cầu nóng hổi của mọi Doanh nghiệp và di chuyển cơ sở hạ tầng lên đám mây đã và đang trở thành một lựa chọn tất yếu của các nhà quản lý trong quá trình ấy. Tuy vậy, quá trình này đặt ra khá nhiều thách thức và khó khăn cho các khách hàng, đặc biệt là các mối lo ngại bảo mật tăng cao. 

z3241148932856 dd010a5f96e35ef3e369cffc8472bf02 1

Sự cần thiết của việc đánh giá rủi ro an ninh thông tin cho doanh nghiệp

Trước những tác động của đại dịch, các doanh nghiệp đã chuyển đổi dần mô hình kinh doanh từ mô hình truyền thống sang môi trường số để củng cố sự kết nối với khách hàng, tự động hóa quy trình để tiết kiệm chi phí, đẩy mạnh làm việc từ xa để duy trì hoạt động của doanh nghiệp. Trong khi số hóa gần như là xu thế bắt buộc, nó cũng đồng nghĩa với việc doanh nghiệp có thể gặp các rủi ro an ninh mạng ngày càng lớn hơn. 

 

Các thống kê gần đây đã chỉ ra rằng có một sự gia tăng lớn về số lượng các vụ tấn công xâm nhập, mã độc tống tiền nhắm vào các công vốn chưa có sự chuẩn bị tương ứng cho hệ thống security của mình trong thời đại mới. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là:” Các công ty nên chuẩn bị như thế nào cho phù hợp trong bối cảnh ngân sách cho công nghệ cũng gặp nhiều hạn chế do đại dịch?” 

 

Trong nỗ lực nhằm giúp cho các công ty có chiến lược cải thiện hệ thống bảo mật trong ngắn hạn và dài hạn, HVN cùng với Microsoft chính thức khởi động chương trình “ĐÁNH GIÁ RỦI RO VÀ XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC AN NINH THÔNG TIN CHO DOANH NGHIỆP” dựa trên tiêu chuẩn an toàn thông tin Microsoft Zero Trust và CIS Control ver 8.0 hoàn toàn miễn phí cho các doanh nghiệp ở Việt Nam. 

Lợi ích của chương trình: 

  • Giúp doanh nghiệp nhận biết được các rủi ro chưa bị phát hiện trong hệ thống 
  • Giúp doanh nghiệp nhận được tư vấn lộ trình thực hiện nhằm giảm thiểu tối đa rủi ro và hướng đến việc đạt các chuẩn mực an toàn thông tin quốc tế
  • Giúp doanh nghiệp nhận biết được các giải pháp cải thiện bảo mật trong ngắn hạn và dài hạn. 

Phương thức thực hiện: 

  • Cyber Security Assessment Tool (CSAT), phần mềm được phát triển bởi hãng tư vấn bảo mật hàng đầu thế giới QS Solution (Hà Lan) 
  • CSAT sẽ có các agent để thu thập thông tin từ các Endpoint, Active Directory, hệ sinh thái Office 365 nhằm phục vụ cho việc phân tích rủi ro an toàn thông tin. Bảng câu hỏi khảo sát cũng được gửi đến người quản trị để thu thập thông tin về cách thiết lập chính sách an toàn thông tin hiện hành của công ty. Dựa trên đó, CSAT sẽ phân tích để từ đó xuất ra được các báo cáo có ý nghĩa và hiệu quả cho chủ doanh nghiệp. 
  • Thông tin sẽ được agent hủy sau khi hoàn thành khóa đánh giá. Các thông tin thu thập được và các báo cáo liên quan sẽ được bảo mật theo thỏa thuận giữa các bên liên quan.

HVN sẽ đồng hành cùng quý khách xây dựng tương lai số hóa bảo mật và toàn diện cho Doanh nghiệp. Quý khách hãy gọi đến hotline 024.9999.7777 để được chuyên viên kinh doanh của HVN tư vấn cụ thể khi đăng ký tham dự chương trình đánh giá trước ngày 30/06/2022

0 0 Các bình chọn
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

one team one dream

[TEAMBUILDING HVN GROUP] ONE TEAM – ONE DREAM

Theo chân HVN nhìn lại cuộc hành trình tuy đã qua đi nhưng còn lắng lại bao cảm xúc.

Khuyến mãi tưng bừng – Chào mừng Quốc khánh cùng HVN Group

🇻🇳 KHUYẾN MÃI TƯNG BỪNG CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH 🇻🇳 Để tri ân khách hàng và chào mừng Quốc khánh 2/9, HVN đang có những …

quy trinh ban hang la gi 3

Quy trình bán hàng là gì? Cách xây dựng quy trình bán hàng hiệu quả cho doanh nghiệp (Phần 1)

Quy trình bán hàng là một thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong cả MKT và Sales cùng nhiều lời giải thích khác nhau. Vậy thực chất quy trình bán hàng là gì? c

ưu đãi tháng 8 tại hvn

[Tháng 8] Thu sang ngập tràn ưu đãi mua 1 tặng 10

Chương trình ưu đãi tháng 8 mua 1 tặng 10 được triển khai bắt đầu từ 01/08 cho đến hết 31/08 dành cho 29 vị khách hàng may mắn đầu tiên đăng ký gói giải pháp chuyển đổi số tại HVN.vn.

Scroll to Top