Đăng ký Office 365 dành cho tổ chức trong lĩnh vực giáo dục

05+ điểm cộng khi đăng ký Office 365 tại HVN Group

Trước khi tìm hiểu về cách đăng ký Office 365 bản quyền, người dùng cần xác định được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng nhất. Hiện tại, chúng tôi thuộc top đầu đối tác của Microsoft tại Việt Nam và Đông Nam Á đạt yêu cầu cung cấp các gói phần mềm Office 365. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội mà chúng tôi được chính khách hàng cũng như đối tác đánh giá cao hơn so với các đơn vị khác:

hvn đối tác cung cấp office 365

 •  Hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp chuyển đổi số trong đó có dịch vụ Office 365 phù hợp với đa dạng đối tượng người dùng.
 • Hỗ trợ hơn chục nghìn doanh nghiệp hoạt động ở đa dạng các lĩnh vực tìm ra phương án chuyển đổi số thành công.
 • Hơn 90% khách hàng đều cảm thấy hài lòng và đánh giá 5* về chất lượng dịch vụ cũng như khả năng tư vấn, kỹ thuật chuyên môn.
 • 100% nhân sự của chúng tôi đều đạt các chứng chỉ yêu cầu của đối tác về kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm để đảm bảo phục vụ khách hàng tốt nhất.
 • Chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp chuyển đổi số mà còn kết hợp song song với các dịch vụ điện toán đám mây, Digital Marketing, Martech & Sales Tech…để đêm đến hệ sinh thái tổng thể nhất cho doanh nghiệp.

Với những chia sẻ trên đây, chúng tôi tự tin sẽ là đơn vị hỗ trợ đăng ký Office 365 tốt nhất cho Quý khách hàng và đối tác. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do vì sao người dùng không nên đăng ký trực tiếp với Microsoft thông qua nội dung bên dưới.

Tại sao không nên đăng ký Office 365 trực tiếp với Microsoft?

không đăng ký office 365 microsoft

Khi người dùng đăng ký Office 365 developer tưởng chừng như sẽ nhận được mức giá tốt nhất và dịch vụ được cung cấp trực tiếp. Tuy nhiên, người dùng đã hoàn toàn lầm tưởng về phương án đăng ký trực tiếp với Microsoft do những bất cập gặp phải như:

 • Không có nhân sự tư vấn hỗ trợ các bước đăng ký, điều này dẫn đến trường hợp người dùng thực hiện sai các bước, thời gian triển khai lâu hơn.
 • Khoảng cách về ngôn ngữ chính là rào cản khiến cho việc tương tác giữa người dùng và Microsoft trở nên khó khăn hơn trong quá trình giao tiếp.
 • Sự chênh lệch về múi giờ làm việc sẽ khiến cho quá trình trao đổi bị gián đoạn và không đạt được hiệu quả như mong muốn.
 • Mức chênh lệch về tỷ giá ngoại tệ lên xuống thất thường cộng thêm các chi phí phát sinh liên quan khiến cho mức giá đăng ký Office 365 tăng vọt là điều không thể tránh khỏi.
 • Hỗ trợ kỹ thuật không kịp thời khiến cho quá trình làm việc của tổ chức bị gián đoạn và ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.
 • Không hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ khiến người dùng khó khăn trong việc kê khai và giải quyết với cơ quan có thẩm quyền.

Với những khó khăn được chúng tôi chia sẻ trên đây, người dùng có thể nhận ra rằng việc đăng ký Office 365 trực tiếp với Microsoft sẽ là một bước đi không thông minh cho doanh nghiệp hoặc tổ chức. Chính vì vậy, phương án đăng ký tối ưu nhất chính là liên hệ với đối tác ủy quyền dịch vụ Office 365 chính thức tại Việt Nam để được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất. Tiếp đến, người dùng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các gói đăng ký phần mềm Office 365 dành riêng cho tổ chức giáo dục thông qua nội dung bên dưới.

Các gói phần mềm đăng ký Office 365 Education

Với các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Microsoft đặc biệt phát hành đăng ký Office 365 Education với nhiều gói dịch vụ đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả học sinh, sinh viên và đội ngũ cán bộ, giáo viên trong trường. Do đó, người dùng có thể tham khảo thêm như sau:

Dành cho học sinh – sinh viên

office 365 cho học sinh sinh viên

Nếu người dùng đang tìm cách đăng ký Office 365 cho sinh viên hoặc học sinh của mình nhằm mục đích tối ưu khả năng học tập, chia sẻ đa dạng tài liệu thì có thể tham khảo ngay 03 gói đăng ký:

 • Office 365 A1: Bao gồm các ứng dụng văn phòng quen thuộc như Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote…. Khi đó, học sinh – sinh viên có thể sử dụng các tính năng đồng tác giả trên cùng một tài liệu, sử dụng Outlook web với 50GB dung lượng lưu trữ, cộng tác và gắn kết với Microsoft Teams, cải thiện kết quả học tập thông qua ứng dụng đọc, viết, toán và giao tiếp, tạo biểu mẫu và sơ đồ giáo dục chuyên nghiệp với Visio web. 
 • Office 365 A3: Ngoài những ứng dụng và tính năng tương tự như gói A1 người dùng còn được sử dụng thêm khả năng trải nghiệm cùng lúc trên 05 thiết bị PC, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.
 • Office 365 A5: Bao gồm toàn bộ tính năng và công cụ của gói A3 nhưng bổ sung thêm quản lý bảo mật, hệ thống tuân thủ và phân tích dữ liệu nâng cao.

Các tổ chức giáo dục hiện nay có thể tham khảo đăng ký Office 365 với 03 gói dịch vụ này để ứng dụng trực tiếp cho học sinh và sinh viên sử dụng.

Dành cho nhân viên, giáo viên và giảng viên

office 365 giáo viên

Ngoài học sinh – sinh viên, đội ngũ giáo viên và nhân viên trong nhà trường cũng cần đăng ký Office 365 để phục vụ công tác giảng dạy. Tương tự như vậy, với đối tượng người dùng này cũng có thể tham khảo 03 gói đăng ký như sau:

 • Office 365 A1: Sử dụng site nhóm, site liên lạc đồng thời tuân thủ giải pháp từ trung tâm khám phá điện tử, mã hóa dữ liệu hạn chế mất cắp, quản lý video an toàn, phát triển ứng dụng, tự động hóa quy trình làm việc, giao tiếp thông qua hội nghị truyền hình, không giới hạn số lượng người dùng.
 • Office 365 A3: Gồm toàn bộ tính năng của gói A1 nhưng được bổ sung thêm khả năng tổ chức cuộc họp trực tiếp tối đa 1000 người trên Microsoft Teams, đánh giá rủi ro và các mối nguy hại tiềm ẩn, cho phép phụ huynh và học sinh lên lịch hẹn với giáo viên, giảng viên thông qua Bookings, tích hợp bảo mật đám mây Office. 
 • Office 365 A5: Ngoài tính năng tương tự gói A3 còn được tích hợp thêm Customer Lockbox kiểm soát nội bộ truy cập, ngăn chặn phần mềm độc hại và các cuộc tấn công, phân tích dữ liệu nâng cao qua Power BI Pro, tổ chức hội thảo âm thanh, lên kế hoạch lịch trình trong Teams, 100GB dung lượng email và bộ nhớ đám mây cá nhân không giới hạn.

Ngoài những gói đăng ký Office 365 được chúng tôi chia sẻ trên đây, nếu các doanh nghiệp hoặc tổ chức có số lượng thành viên nhiều hơn và yêu cầu cao hơn về tính năng thì có thể tham khảo đăng ký Office 365 E3 và E5 để sử dụng. Tiếp đến, nếu người dùng vẫn chưa biết cách đăng ký tài khoản Office 365 như thế nào thì có thể tham khảo hướng dẫn bên dưới của chúng tôi.

Hướng dẫn cách đăng ký Office 365 bằng Mail Edu

dang ky office 365 mail edu

Thông thường, các tổ chức giáo dục phải biết cách dùng Mail Edu đăng ký Office 365. Bởi lẽ, đây là một trong những lĩnh vực đặc thù và có sử dụng tên miền riêng. Do đó, chúng tôi sẽ chia sẻ với người dùng cách thức đăng ký tài khoản này thông qua các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Người dùng chỉ cần click chọn vào nút ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Bước 2: Sau khi tiếp nhận được cuộc gọi tư vấn từ chúng tôi, người dùng sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin yêu cầu như số lượng người dùng, mục đích sử dụng và ngân sách hiện có.

Bước 3: Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ gửi chi tiết báo giá cụ thể từng gói đăng ký để người dùng lựa chọn.

Bước 4: Tiến hành ký kết hợp đồng và các thủ tục thanh toán dịch vụ đăng ký Office 365.

Bước 5: Tiếp nhận thông tin tài khoản Office 365 bao gồm cả địa chỉ email và mật khẩu bảo mật.

Bước 6: Hỗ trợ cài đặt và giải đáp thông tin trong trường hợp người dùng yêu cầu.

Bước 7: Hoàn tất.

Với những chia sẻ trên đây, người dùng đã phần nào hiểu được phương thức đăng ký Office 365 tốt nhất cho tổ chức giáo dục. Nếu trong quá trình tham khảo, người dùng cần sự trợ giúp từ chúng tôi chỉ cần gọi đến HVN Group – Hệ sinh thái kiến tạo 4.0 qua số Hotline 024.9999.7777.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận