Đăng ký Office 365 bản quyền 12 tháng chất lượng – giá tốt

HVN Group – Đối tác trực tiếp của Microsoft cung cấp Office 365 bản quyền 

Để sử dụng được toàn bộ các ứng dụng và tính năng làm việc có trong phần mềm Office 365/Microsoft 365, người dùng cần phải đăng ký tài khoản bản quyền trực tiếp với Microsoft hoặc thông qua đối tác ủy quyền. Bởi lẽ, hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp gói dịch vụ này nhưng không đảm bảo về chất lượng và giá thành tương đối rẻ. Điều này khiến cho người dùng bị lung lay và mắc bẫy đăng ký sử dụng để rồi:

 • Thiết bị đăng nhập gặp tình trạng đơ, chậm, phản hồi thao tác kém.
 • Bị hạn chế các tính năng làm việc nâng cao ở tất cả các ứng dụng.
 • Không được cập nhật tính năng mới khiến người dùng bị hạn chế sử dụng.
 • Các dữ liệu quan trọng có thể bị Virus tấn công hoặc mã độc xâm nhập.

Hãy trở thành người dùng thông minh, nói không với các phần mềm Office 365 không bản quyền bằng cách click chọn ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY để liên hệ trực tiếp với đối tác ủy quyền của Microsoft.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

đối tác cung cấp office 365

Hiện nay, chúng tôi đã và đang cung cấp tất cả các gói dịch vụ Office 365 Business, Essential, Education, Personal & Family…bản quyền với mức giá cạnh tranh nhất để phục vụ nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng. Tiếp đến, hãy cùng tìm hiểu thêm về các ứng dụng có trong bộ giải pháp này thông qua nội dung được chúng tôi chuẩn bị bên dưới.

Các ứng dụng cơ bản có trong bộ MS Office 365 

Khi người dùng Office 365 login tài khoản bản quyền thành công, tùy thuộc vào từng gói đăng ký sử dụng sẽ được trải nghiệm các ứng dụng để làm việc. Do đó, chúng tôi sẽ gợi ý người dùng một vài những phần mềm được sử dụng nhiều nhất trong bộ giải pháp này.

ms office 365

 • Ứng dụng văn phòng quen thuộc: Bao gồm phần mềm soạn thảo văn bản Word, bảng tính Excel, phần mềm thiết kế slide PowerPoint, công cụ ghi chú OneNote…
 • Office 365 email/mail: Chính là công cụ Outlook hỗ trợ gửi và nhận thư điện tử kết hợp cùng với Exchange online, mail server để quản lý email, lên lịch làm việc.
 • OneDrive: Lưu trữ dữ liệu an toàn trên nền tảng đám mây với dung lượng khổng lồ 1TB.
 • Teams: Phần mềm tổ chức cuộc họp trực tuyến, hội nghị truyền hình với số lượng người tham dự lên tới 300 thành viên kết hợp giữa gọi thoại, video call, chat.
 • Office 365 Sharepoint: Nền tảng lưu trữ dữ liệu dành riêng cho đội nhóm để thuận tiện cho quá trình trao đổi và quản lý dự án.
 • Power Apps: Công cụ thiết kế ứng dụng dành riêng cho doanh nghiệp, khi đó người dùng không cần phải có chuyên môn cao về công nghệ thông tin vẫn có thể thực hiện được.
 • Power Automate: Tự động hóa quy trình làm việc trên nền tảng số để cắt giảm bớt công đoạn lặp đi lặp lại như chấp nhận đề xuất, gửi email, báo cáo, thống kê…
 • Power BI: Nền tảng tích hợp khả năng phân tích dữ liệu nâng cao để đưa ra những con số chuẩn xác nhất về doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại và tương lai.
 • Yammer: Mạng xã hội nội bộ, nơi trao đổi toàn bộ những thông tin bên trong doanh nghiệp.
 • Phần mềm quản lý công việc: Điển hình nhất là Planner, Project, To Do… khi đó người dùng có thể chủ động quản lý công việc, theo dõi tiến độ và đánh giá hiệu quả.
 • Phần mềm bảo mật: Một vài các công cụ nổi bật như Intune quản lý thiết bị truy cập và quản lý danh tính, Defender ngăn chặn Virus và mã độc, Azure lọc email và mã hóa dữ liệu.

Với các ứng dụng được chúng tôi gợi ý trên đây, người dùng có thể sử dụng linh hoạt giữa Office 365 online hoặc apps. Một lưu ý cho người dùng nếu muốn sử dụng Office 365 hiệu quả hơn nên kết hợp cùng Copilot. Tiếp đến, chúng tôi sẽ chia sẻ các gói ứng dụng phù hợp với từng đối tượng người dùng thông qua nội dung được chuẩn bị bên dưới.

Gói Office 365 dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

doanh nghiệp vừa và nhỏ

Với đối tượng người dùng là các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, Microsoft đã phát hành 03 gói Office 365 Business plans:

 • Gói 1 – Microsoft/Office 365 Business Basic
 • Gói 2 – Microsoft/Office 365 Business Standard
 • Gói 3 – Microsoft/Office 365 Business Premium

Để người dùng có đánh giá chi tiết nhất về các gói phần mềm này, chúng tôi đã chuẩn bị bảng so sánh bên dưới:

Gói Microsoft/Office 365 Business Microsoft 365 Business Basic Microsoft 365 Business Standard Microsoft 365 Business Premium
Số lượng người dùng Tối đa 300 User Tối đa 300 User Tối đa 300 User
Dung lượng email 50GB/User 50GB/User 50GB/User
Dung lượng đám mây 1TB/User 1TB/User 1TB/User
Mức giá (cập nhật) 64.00đ/User/tháng 289.000đ/User/tháng 549.000đ/User/tháng
Các ứng dụng Ứng dụng trên nền tảng Web và di động: Outlook, Word, Excel, PowerPoint, OneDrive, Teams, Bookings, Forms, Lists, Planner, Exchange, SharePoint. Ứng dụng trên thiết bị, nền tảng web và di động: Outlook, Word, Excel, PowerPoint, OneDrive, Teams, Bookings, Forms, Lists, Planner, Exchange, SharePoint, Access (Chỉ PC), Publisher(Chỉ PC) Ứng dụng trên thiết bị, nền tảng web và di động: Outlook, Word, Excel, PowerPoint, OneDrive, Teams, Bookings, Forms, Lists, Planner, Exchange, SharePoint, Access (Chỉ PC), Publisher(Chỉ PC), Intune, Azure Information Protection.
 • Mức giá trên được chúng tôi cập nhật vào ngày 25/11/2023.
 • Lưu ý, tất cả các gói dịch vụ trên khi đăng ký thành công người dùng sẽ nhận được tài khoản Office 365 Admin có quyền cao nhất để tạo và quản lý các tài khoản còn lại. 

Dựa trên bảng so sánh trên, người dùng có thể thấy rằng Office 365 Basic là gói sở hữu các ứng dụng và tính năng cơ bản nhất nên sẽ có mức giá tốt nhất cho doanh nghiệp. Hơn nữa, nếu người dùng muốn sử dụng ứng dụng trên thiết bị máy tính thì nên chọn gois Standard để tiến hành Office 365 download và install dễ dàng. Ngoài ra, với các doanh nghiệp có yêu cầu cao hơn về khả năng bảo mật thì nên lựa chọn gói Office 365 Premium.

Gói Office 365 dành riêng cho đối tượng doanh nghiệp lớn

dành cho doanh nghiệp lớn

Với doanh nghiệp lớn, người dùng có thể tham khảo các gói Office 365 Enterprise sở hữu nhiều tính năng nâng cao. 

 • Microsoft/Office 365 F3
 • Microsoft/Office 365 E3
 • Microsoft/Office 365 E5

Dưới đây là bảng so sánh chi tiết để người dùng có thể tham khảo để đánh giá tổng quan nhất:

Gói phần mềm Microsoft 365 Enterprise F3 Microsoft 365 Enterprise E3 Microsoft 365 Enterprise E5
Số lượng người dùng Không giới hạn người dùng Không giới hạn người dùng Không giới hạn người dùng
Chi phí đăng ký 239.000đ/User/tháng 990.000đ/User/tháng 1.590.000đ/User/tháng
Ứng dụng Microsoft 365
Email và lịch
Cuộc họp, trò chuyện và cuộc gọi
Mạng xã hội và dung lượng lưu trữ
Dịch vụ nội dung
Phân tích thông tin chuyên sâu  
Quản lý nhiệm vụ và dự án
Tự động hóa ứng dụng và Chatbot
Bảo vệ thông tin
Bảo vệ khỏi mối đe dọa  
Bảo mật truy cập đám mây
Quản lý quyền truy cập và danh tính người dùng
Quản lý ứng dụng, quản lý điểm cuối
Quản lý rủi ro nội bộ    
Windows
 • Mức giá trên được cập nhật mới nhất vào ngày 25/11/2023.

Dựa trên bảng so sánh trên, người dùng có thể thấy rằng Office 365 E3 vs E5 là 02 gói sở hữu đầy đủ tính năng nhất mà doanh nghiệp lớn có thể tham khảo sử dụng. Với gói phần mềm F3 doanh nghiệp có thể sử dụng để trao quyền cho nhân sự cấp dưới. Ngoài ra, người dùng cũng có thể so sánh thêm với phiên bản Office 365 E1 vs E3 để đánh giá toàn diện nhất các gói phần mềm dành riêng cho doanh nghiệp lớn. 

Gói Office 365 dành riêng cho các tổ chức giáo dục

Với các tổ chức giáo dục, người dùng có thể tham khảo các gói đăng ký Office 365 Education dành cho học viên và giáo viên. Dưới đây là bảng thông tin mà người dùng có thể tham khảo như sau:

tổ chức giáo dục

Gói đăng ký ký Office 365 Education Microsoft/Office 365 A1 Microsoft/Office 365 A3 Microsoft/Office 365 A5
Dành cho học viên 890.000đ/User/6 năm 109.000đ/User/tháng 209.000đ/User/tháng
Dành cho giáo viên 890.000đ/User/6 năm 139.000đ/User/tháng 249.000đ/User/tháng
 • Lưu ý: Mức giá trên được cập nhật vào ngày 25/11/2023.

Các gói phần mềm này sẽ được ứng dụng tại các tổ chức giáo dục để kết nối khả năng cộng tác giữa giáo viên và học sinh, sinh viên. Khi đó, người dùng sẽ được sử dụng các phần mềm cơ bản như Word, Excel, PowerPoint, Teams… trong gói A1. Với gói A2 ngoài các tính năng trong trong gói A1 sẽ được sử dụng thêm tính năng đặt chỗ và tổ chức sự kiện trực tiếp. Cuối cùng là gói A3 sẽ có thêm khả năng bảo mật an toàn như quản lý thiết bị di động, quản lý tuân thủ và phân tích nâng cao.

Gói Office 365 dành cho cá nhân và gia đình

Cuối cùng là gói MS Office 365 dành riêng cho người dùng cá nhân và gia đình. Do đó, người dùng có thể tham khảo thông qua nội dung của bảng bên dưới như sau:

dành cho cá nhân và gia đình

Gói phần mềm Office 365 Personal Office 365 Family
Số lượng người dùng 1 User Tối đa 6 User
Dung lượng OneDrive 1TB/User 6TB (1TB/User)
Mức giá (Cập nhật) 1.290.000đ/năm 1.690.000đ/năm
Ứng dụng Công cụ quen thuộc như Word, Excel, PowerPoint, , Skype OneNote, Outlook, OneDrive. Tương tự như gói Personal 
 • Lưu ý: Mức giá trên được cập nhật vào ngày 25/11/2023.

Khi đó, người dùng cá nhân hoặc gia đình có thể tham khảo lựa chọn gói phần mềm này để sử dụng trong cuộc sống thường ngày hoặc giải quyết công việc. Lưu ý, nếu công việc của người dùng đòi hỏi tính năng cao hơn thì gói Microsoft 365 Business sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn cả.

Với những chia sẻ trên đây, người dùng hãy nhanh chóng đăng ký tài khoản Office 365 và tiến hành sign in để có thể sử dụng toàn bộ các tính năng có trong từng gói phần mềm. Nếu người dùng cần chúng tôi hỗ trợ bất cứ vấn đề nào vui lòng liên hệ đến HVN Group – Hệ sinh thái kiến tạo doanh nghiệp 4.0 qua Hotline 024.9999.7777.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận