Copilot for Microsoft 365 mở khóa cho doanh nghiệp SMB

Ngày 15/01, Microsoft đã thông báo về tính khả dụng của Copilot for Microsoft 365 dành cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ (SMB). Như vậy, những công ty đang mở rộng quy mô với từ 300 nhân viên trở xuống bây giờ có thể hưởng lợi từ công cụ trí tuệ nhân tạo tuyệt vời này để cải thiện năng suất và hiệu quả cộng tác. Tìm hiểu nhiều hơn cùng HVN ngay.

Copilot for Microsoft 365 sẵn sàng cho SMB

copilot for microsoft 365 cho doanh nghiệp smb

Trước đây, để có thể sử dụng Copilot, các doanh nghiệp cần đăng ký Microsoft 365 với tối thiểu 300 giấy phép. Tuy nhiên, sau khi nhận thấy nhu cầu sử dụng công cụ AI ở các tổ chức thuộc mọi quy mô, Microsoft đã bỏ yêu cầu này và mở khóa sản phẩm cho những doanh nghiệp có giấy phép Office 365 E3 và E5.

Bên cạnh đó, người đăng ký Microsoft 365 Business Premium và Business Standard có thể mua từ 1 đến 299 seat chỉ với mức giá 30 USD/người dùng/tháng. Khách hàng có thể mua Copilot for Microsoft 365 (tên cũ là Microsoft 365 Copilot) thông qua mạng lưới đối tác Microsoft Cloud Solution Provider của thương hiệu.

Là đối tác chính thức của Microsoft tại thị trường Việt Nam, HVN sẽ hỗ trợ bạn đăng ký Copilot for Microsoft 365 một cách nhanh chóng, đồng thời hỗ trợ tư vấn toàn diện và chuyên sâu về sản phẩm để giúp doanh nghiệp có thể sử dụng hiệu quả. Bấm ngay vào ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY để nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Microsoft Copilot được biết đến là một sản phẩm AI kết hợp sức mạnh của các mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) với dữ liệu doanh nghiệp nội bộ do ứng dụng MS Graph và MS 365 tạo ra. Bằng cách sử dụng sức mạnh của AI và các cuộc hội thoại bằng ngôn ngữ tự nhiên, người dùng có thể tìm thấy câu trả lời tốt hơn cho câu hỏi của mình và có khả năng tạo nội dung từ những câu trả lời đó.

giới thiệu về microsoft copilot

Có 2 phiên bản Copilot được giới thiệu trên thị trường: Copilot for Microsoft 365 – yêu cầu đăng ký giấy phép – và Microsoft Copilot (kết hợp Bing Chat và Bing Chat Enterprise). Vào tháng 1/2024, Microsoft đã bổ sung thêm một tùy chọn mới cho người dùng là Copilot Pro.

Tất cả phiên bản sẽ được nhúng vào các ứng dụng Microsoft 365 bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Outlook và Teams. Việc tích hợp hoàn chỉnh này sẽ cho phép nhân viên trở nên sáng tạo hơn, đạt được mức tăng năng suất và có khả năng cải thiện kỹ năng của mình. 

Hơn nữa, Copilot for Microsoft 365 còn bổ sung thêm Microsoft 365 Chat được AI hỗ trợ (trước đây là Business Chat) hoạt động trên các dữ liệu dành riêng cho doanh nghiệp như lịch, email, chat, tài liệu, cuộc họp và danh bạ để giúp người dùng giao tiếp dễ dàng và tốt hơn.

Microsoft ra mắt gói Copilot Pro mới cho người dùng cá nhân

Bên cạnh việc mở rộng phạm vi sử dụng Copilot for Microsoft 365 đối với các SMB, ông lớn công nghệ Microsoft cũng giới thiệu thêm Copilot Pro – một gói đăng ký cao cấp mới dành cho người dùng cá nhân. Phiên bản này mang đến các chức năng AI cho người đăng ký Microsoft 365 Personal và Family – những người muốn nâng cao trải nghiệm của mình. Cho dù bạn cần trợ giúp nâng cao về viết, code, thiết kế, nghiên cứu học tập, version Pro đều đảm bảo mang lại hiệu suất, năng suất và khả năng sáng tạo cao hơn.

giới thiệu phiên bản copilot pro

Version Pro mới được giới thiệu sẽ cung cấp cho bạn:

  • Trải nghiệm AI duy nhất khởi chạy trên các thiết bị người dùng, hiểu ngữ cảnh trên web, PC, trên các ứng dụng và thiết bị di động để mang lại những kỹ năng phù hợp với nhu cầu của bạn.
  • Truy cập vào Copilot trong Word, Excel, PowerPoint, Outlook và OneNote trên PC, Mac và iPad cho người đăng ký Microsoft 365 Personal và Family.
  • Ưu tiên truy cập vào các mẫu mới nhất, bắt đầu từ GPT-4 Turbo của OpenAI. 
  • Tạo hình ảnh AI nâng cao với Image Creator từ Designer (trước đó là Bing Image Creator) – đảm bảo nhanh hơn với 100 lần tăng cường mỗi ngày, đồng thời mang lại chất lượng hình ảnh chi tiết và định dạng hình ảnh landscape.
  • Khả năng xây dựng Copilot GPT của riêng mình.

Người dùng cá nhân có thể đăng ký Copilot Pro để nâng cao trải nghiệm với mức chi phí 20 USD/người dùng/tháng.

Bổ sung các tính năng mới của Microsoft 365 Copilot

bổ sung các tính năng cho microsoft copilot

Khi quyết định mở rộng Copilot cho nhiều đối tượng sử dụng hơn, Microsoft buộc phải có những bổ sung tính năng cho sản phẩm để mang lại cho người dùng những trải nghiệm khám phá ấn tượng và có ý nghĩa. Dưới đây là một số những tính năng mới được Microsoft giới thiệu ngay sau khi công bố sự mở rộng phạm vi của Copilot for Microsoft 365 cho các doanh nghiệp SMB:

  • Copilot GPT – Cho phép tùy chỉnh hành vi của Microsoft Copilot về một chủ đề mà người dùng quan tâm.
  • Ứng dụng di động của Copilot – Sẵn sàng cài đặt trên các thiết bị Android và iOS nhằm cung cấp thêm sức mạnh cho người dùng trong khi đang di chuyển. Người dùng có thể tải xuống ứng dụng từ cửa hàng Google Play Store và Apple App Store.
  • Copilot trong Microsoft 365 app – Bạn dễ dàng truy cập vào công cụ này từ bên trong Microsoft 365 app được cài đặt trên thiết bị điện thoại để xuất nội dung sang tài liệu Word hoặc PDF.

copilot sẵn sàng cho doanh nghiệp mọi quy mô

Đoạn kết

Với cập nhật mới của Microsoft, giờ đây nhiều đối tượng khách hàng hơn đã có thể tiếp cận với Copilot và nâng cao trải nghiệm của mình. Dù là khách hàng cá nhân, là doanh nghiệp SMB hay Enterprise, Microsoft Copilot đều có thể đáp ứng với các tính năng và mức giá phù hợp. Kết nối ngay với HVN – Hệ sinh thái kiến tạo doanh nghiệp 4.0 – thông qua số Hotline: 024.9999.7777 để được giới thiệu chi tiết hơn về sản phẩm cũng như cập nhập các thông tin mới nhất liên quan đến các dịch vụ của Microsoft.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận