Chương trình Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ phần Tập đoàn HVN

HVN Group chính thức được thành lập vào tháng 2 năm 2012 – là nhà cung cấp các giải pháp kiến tạo doanh nghiệp trên không gian mạng như các giải pháp chuyển đổi số, quản trị doanh nghiệp, giải pháp hạ tầng chất lượng cao, giải pháp Digital Marketing tổng thể giúp các doanh nghiệp hoạt động bền vững, cải thiện năng suất lao động bằng giải pháp công nghệ hiện đại, phát triển doanh thu đột phá.  

Vào ngày 20/02/2022 vừa qua, HVN Group đã tổ chức thành công chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập, đánh dấu bước phát triển toàn diện của HVN về quy mô, nhân lực cũng như tri ấn đến quý đối tác, quý khách hàng đã và đang gắn bó với công ty trong suốt 10 năm qua. Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, chương trình đã được tổ chức riêng tư với sự tham gia của cán bộ nhân viên công ty cùng các thành viên gia đình.

Cover facebook@4x

Mở đầu chương trình là lời phát biểu của anh Trần Lê Đồng – CEO HVN Group.  Thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên của HVN ôn lại lịch sử hình thành phát triển của doanh nghiệp, đồng thời ghi nhận và cảm ơn đóng góp của tập thể CBNV đang đồng hành cùng công ty. 

IMG 9006

Tiếp theo chương trình là lễ khen thưởng cá nhân – tập thể có thành tích xuất sắc trong suốt thời gian làm việc công tác tại HVN và tuyên bố bổ nhiệm vị trí quản lý. Nhờ có những nỗ lực đóng góp và làm việc hết mình của mọi người, HVN mới có thể tồn tại và đi xa hơn nữa trong tương lai. 

IMG 5479

10 năm qua đi, HVN phần nào đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực công nghệ nói chung và trong lòng quý đối tác/quý khách nói riêng. Trải qua một thập kỷ, HVN Group trở nên như ngày hôm nay, ngoài sự đoàn kết cùng nhau nỗ lực của toàn thể lãnh đạo, nhân viên bên cạnh đó còn có sự đồng hành của quý tối tác/quý khách hàng. Trong tương lai, HVN vẫn tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp trong thời kỳ phát triển số và mang lại những giá trị bền vững cho doanh nghiệp. 

Ngày hôm nay, HVN đang bước sang một trang mới tràn đầy năng lượng, đam mê nhiệt huyết, CBNV của HVN sẽ tiếp tục mang thương hiệu HVN đi xa hơn, đồng hành cùng doanh nghiệp trong thời kỳ phát triển số và mang lại những giá trị bền vững cho doanh nghiệp. 

???? MỘT LẦN NỮA, CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HVN ????

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận