Adobe thông báo điều chỉnh mức giá Creative Cloud 2024

Chính thức từ ngày 04/03/2024, Adobe sẽ áp dụng mức giá mới cho các đơn đặt hàng dịch vụ Creative Cloud tại thị trường Việt Nam. Đổi lại, người dùng sẽ có cơ hội được trải nghiệm những tính năng và ứng dụng nâng cao hơn, hiện đại hơn, qua đó nâng cao chất lượng ấn phẩm thiết kế của mình một cách đáng kể.

Sự tăng giá Adobe Creative Cloud tại Việt Nam

sự điều chỉnh giá creative cloud của adobe

Giá của các gói Creative Cloud for Team và Creative Cloud for Enterprise sẽ được điều chỉnh tăng lên để phù hợp với những cải tiến mới nhất của hãng đối với sản phẩm của mình. Mức giá mới này được áp dụng cho các order single app và all apps. Cụ thể:

Sản phẩm

Cá nhân Teams Enterprise
Single app All apps Single app All apps Single app All apps
Mức tăng giá Cloud Creative  Lên tới 11% Lên tới 10% Lên tới 6% Lên tới 6% Lên tới 5% Lên tới 5%
Mức tăng giá Cloud Creative Pro Edition Lên tới 5% Lên tới 6% Lên tới 4% Lên tới 5%

Những khách hàng VIP có cam kết sử dụng 03 năm (3-year commit) sẽ tiếp tục được duy trì mức giá sản phẩm hiện tại cho đến khi hết thời gian cam kết. Điều đó có nghĩa là, nếu bạn không nằm trong chương trình 3-year commit, những báo giá của Creative Cloud for Team và Enterprise đều sẽ không còn hiệu lực kể từ sau ngày 04/03/2024 – thời điểm mức thay đổi giá có hiệu lực tại Việt Nam.

Những thay đổi về giá Creative Cloud for Teams cấp phép qua Adobe.com sẽ được thông báo về các đăng ký thông qua email 30 ngày trước ngày gia hạn. Thành viên VIP Marketplace có tính năng tự động gia hạn đang để ở chế độ bật (ON) sẽ nhận được thông báo trước 30 ngày từ Adobe.

điều chỉnh giá adobe creative cloud

Nếu bạn chưa nhận được bất kỳ email hoặc thông báo nào liên quan đến vấn đề điều chỉnh giá từ đại diện tài khoản Adobe hoặc nhà cung cấp được ủy quyền, hãy truy cập ngay vào Admin Console. Tại đây, bạn có thể kiểm tra ngày gia hạn, xác nhận loại gói của mình có thuộc phạm vi tăng giá hay không.

Để nhanh chóng xác nhận đơn đặt hàng của mình có thuộc phạm vi tăng giá hay không hoặc nắm bắt các thông tin cập nhật giá một cách chi tiết hơn, bạn có thể bấm vào NHẬN HỖ TRỢ TẠI ĐÂY để được nhóm hỗ trợ của HVN tư vấn.

NHẬN HỖ TRỢ TẠI ĐÂY

Thời gian sự thay đổi giá sản phẩm Adobe có hiệu lực

Đối với các khách hàng ở khu vực Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ và Châu Âu, cập nhật về giá đối với các gói Adobe Creative Cloud có hiệu lực vào lần gia hạn tiếp theo (renewal) của khách hàng hoặc sau ngày 01/11/2023. Trong khi đó, đối với những khách hàng thuộc khu vực châu Phi, châu Á và Úc, giá sửa đổi được áp dụng kể từ ngày 04/03/2024 cho các đơn hàng mới (new) và được gia hạn (renewal).

Như vậy, việc tăng giá của Adobe đối với các sản phẩm Creative Cloud single app và All Apps dành cho cả đối tượng Team và Enterprise sẽ có hiệu lực tại Việt Nam kể từ ngày 04/03/2024.

Tại sao có sự tăng giá Adobe 2024?

tại sao adobe tăng giá sản phẩm

Với số lượng người dùng tăng lên mỗi ngày cũng như yêu cầu đối với sản phẩm càng ngày càng cao hơn trong bối cảnh công nghệ đang phát triển vượt bậc như hiện nay, Adobe luôn nỗ lực cải thiện và mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm hỗ trợ thiết kế có giá trị tốt nhất.

Sự kiện điều chỉnh giá đối với các gói đăng ký Creative Cloud năm 2023 – 2024 đánh dấu một bước tiến mới của thương hiệu khi đã có những sự bổ sung và cải thiện đối với sản phẩm của mình. Cụ thể, với tư cách là thành viên Creative Cloud, bạn sẽ được trải nghiệm:

  • Adobe Firefly, một ứng dụng web hỗ trợ mọi người có thể tạo nội dung đặc biệt với sự hỗ trợ của AI.
  • Các tính năng hỗ trợ Adobe Firefly trong gói đăng ký Creative Cloud, chẳng hạn như Generative Fill trong Photoshop hay Generative Recolor trong Illustrator.
  • Adobe Express, một ứng dụng tất cả trong một được thiết kế nhằm tăng tốc quá trình tạo bài đăng, video và tệp PDF trên mạng xã hội trong khi làm việc với các asset được tạo trọng Photoshop và Illustrator.
  • Dịch vụ Share for Review dùng trong Photoshop và Illustrator, cũng như Frame.io cho Creative Cloud trong Premiere Pro và After Effects.
  • Hàng loạt các tính năng bổ sung khác bao gồm Text Based Editing trong Premiere Pro, Denoise trong Lightroom và Remove Tool trong Photoshop.

bước nhảy vọt của adobe

Hoạt động với tư cách nhà phân phối bản quyền Adobe chính thức tại Việt Nam, HVN không chỉ cung cấp đa dạng các giải pháp thiết kế mới nhất với mức giá hợp lý, mà còn luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của khách hàng nhằm giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với sản phẩm.

Với sự điều chỉnh giá Creative Cloud của Adobe lần này, chúng tôi sẽ nhanh chóng thông báo với khách hàng đã – đang và sẽ sử dụng dịch vụ, cũng như những người đang có sự quan tâm đối với các sản phẩm của Adobe để bạn có thể nắm bắt thông tin kịp thời, đồng thời có giải pháp phù hợp để đăng ký ở mức giá tốt nhất.

Nếu có bất kỳ thắc mắc liên quan đến vấn đề điều chỉnh giá sản phẩm Creative Cloud hoặc cập nhật những thông tin mới nhất về Adobe, vui lòng để lại thông tin ở khung Livechat bên dưới thì sẽ nhận được hỗ trợ 1:1 chi tiết từ đội ngũ CSKH tại HVN Group ngay.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận