05 lý do Microsoft Outlook là lựa chọn lý tưởng cho tổ chức

Công nghệ đóng vai trò như xương sống trong thế giới kinh doanh hiện đại, khi hỗ trợ từ tương tác đến trao đổi thông tin. Microsoft Outlook là một trong những dịch vụ tuyệt vời đã hỗ trợ nhiều doanh nghiệp trên thế giới trong hành trình phát triển. Vậy điều gì khiến Outlook trở thành một công cụ email khó thay thế trong hoạt động kinh doanh?

Microsoft Outlook là gì?

Là một phần của bộ Office, Microsoft Outlook là công cụ năng suất toàn diện được thiết kế để quản lý các nhiệm vụ và liên lạc trong doanh nghiệp hiệu quả hơn. Ứng dụng hoạt động như một nền tảng nơi người dùng có thể quản lý tất cả email, lịch, danh bạ và tác vụ của mình ở một nơi duy nhất. Nó đặc biệt hữu ích cho việc lên lịch các cuộc họp, chia sẻ lịch và sắp xếp các liên hệ.

microsoft outlook là gì

Ngoài ra, Microsoft Outlook login còn cung cấp các biện pháp bảo mật mạnh mẽ, bao gồm tính năng ngăn ngừa mất dữ liệu và mã hóa tự động, qua đó giúp bảo mật an toàn thông tin của doanh nghiệp.

Với khả năng tích hợp liền mạch với các dịch vụ khác của Microsoft như SharePoint và Teams, Microsoft Outlook góp phần nâng cao khả năng cộng tác và liên lạc trong tổ chức, hợp lý hóa quy trình làm việc và tăng năng suất tổng thể.

Tích hợp Microsoft Outlook với MS 365

Doanh nghiệp với giấy phép Microsoft 365 có thể tích hợp email Outlook với các ứng dụng năng suất phổ biến khác như Word, Excel, PowerPoint, SharePoint,…Điều này cho phép bạn đồng bộ lịch, email và danh bạ Outlook với tài khoản MS 365 của mình, cung cấp khả năng chia sẻ tài liệu và lịch với những người khác trong cùng công ty.

tích hợp microsoft outlook với ms 365

Sau khi đăng ký giấy phép MS 365 thành công, bạn không cần phải download và thiết lập công cụ cụ thế thiết bị của mình để sử dụng, thay vào đó, người dùng có thể truy cập Microsoft Outlook live hoặc để gửi email ngay trên trình duyệt web của mình.

Với việc nhiều doanh nghiệp sử dụng Teams làm trung tâm liên lạc trực tiếp chính, việc có thể tích hợp với Microsoft Outlook là một lợi ích tuyệt vời, thông qua đó bạn có thể tận dụng các tính năng liên lạc vượt trội của Teams trong khi quản lý lịch trình, danh bạ và email qua Outlook.

Tính năng cốt lõi của Microsoft Outlook

tính năng cốt lõi của microsoft outlook

Các tính năng của Microsoft Outlook vượt ra ngoài phạm vi quản lý email thông thường, nhắm đến mục đích cung cấp một giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số tính năng nổi bật nhất của công cụ email này:

  • Quản lý email doanh nghiệp: Microsoft Outlook cung cấp các tính năng quản lý email doanh nghiệp như gắn cờ, phân loại, khôi phục email đã xóa và tìm kiếm, hủy tài khoản, qua đó giúp dễ dàng hơn trong việc quản lý cũng như tìm kiếm thư.
  • Calendar: Chức năng lịch cho phép người dùng lên lịch các cuộc họp, đặt lời nhắc, chia sẻ tình trạng sẵn sàng và quản lý nhiều lịch.
  • Quản lý tác vụ: Với các tác vụ trong Microsoft Outlook, người dùng có thể đặt lời nhắc cho các thời hạn quan trọng, hủy gửi email, tạo danh sách việc cần làm, mẫu email, danh sách gửi thư, thay đổi mật khẩu email lên lịch gửi, thay đổi chữ ký email và ủy quyền nhiệm vụ.
  • Quản lý liên hệ: Tính năng này cho phép người dùng lưu trữ và quản lý thông tin liên hệ. Bạn có thể liên kết các liên hệ với cuộc hẹn hoặc nhiệm vụ, tạo điều kiện cho sự tương tác liền mạch, tạo Microsoft Outlook groups để tương tác.
  • Bảo mật: Microsoft Outlook ưu tiên bảo mật người dùng bằng các bộ lọc thư rác mạnh mẽ, bảo vệ khỏi phần mềm độc hại và khả năng ngăn ngừa mất dữ liệu.
  • Tích hợp: Là một phần của hệ sinh thái Microsoft, Outlook tích hợp hoàn hảo với các ứng dụng Office khác, qua đó cho phép doanh nghiệp tạo không gian làm việc thống nhất và liền mạch.

Để khám phá sâu hơn về các tính năng của Microsoft Outlook và cách khai thác hiệu quả cho doanh nghiệp, bấm vào ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

05 lý do Microsoft Outlook email login

lý do chọn microsoft outlook

Bất kỳ tổ chức nào cũng có thể trở nên mạnh mẽ hơn bằng cách áp dụng công cụ hỗ trợ khả năng sáng tạo, cộng tác và giao tiếp liền mạch. Hiệu quả là cực kỳ quan trọng đối với doanh nghiệp và Microsoft Outlook tạo nên sự khác biệt nhờ các ưu điểm sau:

Trải nghiệm email đảm bảo an toàn và bảo mật

Ngày nay, tin tức về các tổ chức bị tin tặc tấn công gần như xảy ra mỗi ngày. Trên thực tế, có hơn 50% sự cố bảo mật mà doanh nghiệp gặp phải là do email doanh nghiệp bị xâm phạm. Với xu hướng hybrid working càng ngày càng phát triển, những con số đó có khả năng tiếp tục tăng lên.

Tuy nhiên, Microsoft Outlook 365 cung cấp môi trường email an toàn cho các doanh nghiệp, cho dù bạn đang ở xa hay tại văn phòng. 

Do phần lớn các sự cố bảo mật có liên quan đến việc người dùng bị lừa cung cấp mật khẩu nên việc xác thực đa yếu tố là vô cùng quan trọng để giữ an toàn cho tổ chức. Ngoài ra, do các kiểu tấn công này thường bắt nguồn từ email lừa đảo nên email Microsoft Outlook cung cấp cài đặt lọc thư rác mạnh mẽ theo mặc định, với các tùy chọn bổ sung có sẵn để giúp doanh nghiệp tùy chỉnh đầy đủ tính năng spam filter cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Microsoft Outlook app luôn được cập nhật

Công nghệ và các quy tắc tuân thủ tiếp tục đổi mới, phát triển với tốc độ chóng mặt. Tuy nhiên, vấn đề với sự đổi mới nhanh chóng này là công nghệ mà bạn đang sử dụng có thể trở thành lỗi thời chỉ trong chớp mắt.

microsoft outlook app liên tục được cập nhật

Bằng cách đầu tư vào giấy phép Microsoft 365 để nhận được bản quyền truy cập Microsoft Outlook web access và cài đặt trên thiết bị, bạn không chỉ nhận được thiết lập chuyên nghiệp đi kèm với email dựa trên tên miền, mà còn nhận được phiên bản phần mềm Microsoft mới nhất.

Điều đó có nghĩa, khi có phiên bản mới xuất hiện, Microsoft Outlook sẽ tự động cập nhật trên tất cả các thiết bị của người dùng.

Microsoft Outlook có khả năng mở rộng cùng doanh nghiệp

Microsoft Outlook login 365 không chỉ cung cấp cho bạn một nền tảng mạnh mẽ kết hợp các công cụ năng suất và email cấp doanh nghiệp trong một giải pháp, mà còn có thể mở rộng quy mô khi doanh nghiệp phát triển.

Trong môi trường kinh doanh phát triển nhanh chóng hiện nay, khả năng linh hoạt là chìa khóa. Microsoft Outlook luôn sẵn sàng trợ giúp bạn ở bất kỳ giai đoạn nào trong hành trình kinh doanh đó. Điều đó có nghĩa, khi tổ chức mở rộng và có thêm nhiều nhân viên, đòi hỏi cần cấp thêm tài khoản email cho nhân viên để thuận tiện cộng tác và trao đổi thông tin. Với Microsoft 365, bạn hoàn toàn có thể bổ sung thêm tài khoản thành viên vào gói đăng ký của tổ chức.

Bên cạnh đó, nếu Microsoft Outlook support với gói MS 365 hiện tại không thể đáp ứng hết nhu cầu của doanh nghiệp, bạn hoàn toàn có thể nâng cấp lên gói cao hơn để nhận được các tính năng năng suất và bảo mật cao cấp hơn. Việc nâng cấp này chỉ diễn ra trong tích tắc mà không làm ảnh hưởng đến toàn bộ dữ liệu của tổ chức.

Công nghệ liên tục phát triển

công nghệ liên tục phát triển

Microsoft luôn chú ý lắng nghe các chủ doanh nghiệp. Khi yêu cầu về công nghệ phát triển, MS sẽ bổ sung và cải thiện các dịch vụ của mình với Microsoft 365. Tổ chức không chỉ có thể thiết lập thương hiệu doanh nghiệp đáng tin cậy với Microsoft Outlook, mà còn được cung cấp đồng thời các phần mềm cần thiết để điều hành doanh nghiệp.

Bạn cần một công cụ dễ dàng để khách hàng lên lịch cuộc hẹn trên trang web và sau đó tự đồng bộ hóa với lịch của bạn? MS Bookings thực hiện chính xác điều đó. Giao tiếp hiệu quả với khách hàng là một nhu cầu hiển nhiên, nhưng còn năng suất làm việc giữa các phòng ban thì sao? OneDrive cho phép bạn sao lưu mọi dữ liệu và có thể sử dụng trên cả máy tính và thiết bị di động.

Làm việc từ xa mọi lúc mọi nơi

Với bối cảnh kinh doanh đang phát triển, hybrid working đã trở thành xu hướng. Việc có sẵn email và tài liệu trên không gian đám mây, việc truy cập và làm việc từ xa trở nên đơn giản và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Với Microsoft Outlook online, bạn có thể truy cập email của mình từ nhiều thiết bị ngay lập tức. Email được đẩy tới thiết bị của người dùng ngay khi bó truy cập vào máy chủ – cho phép bạn nhận được email quan trọng ngay lập tức. Không chỉ là email, danh bạ, lịch và tác vụ đều được đồng bộ hóa.

Không chỉ là truy cập online, giấy phép MS 365 cho phép bạn Microsoft Outlook download và cài đặt trên tối đa 5 thiết bị như PC, laptop hay thiết bị di động. Điều đó có nghĩa là email nói riêng và tài liệu Office đều nằm trong tầm tay người dùng mọi lúc mọi nơi nhờ khả năng tích hợp liền mạch với OneDrive – dịch vụ lưu trữ đám mây bảo mật. 

Ngoài ra, vì tài liệu của người dùng tồn tại trên đám mây, nên bạn có thể cộng tác với những người dùng khác trong thời gian thực, qua đó mang lại cho doanh nghiệp sự linh hoạt cần thiết trong môi trường kinh doanh luôn chuyển động.

Lam Viec Tu Xa Voi Microsoft Outlook 365

Trên đây chỉ là một số ưu điểm nổi bật của Microsoft Outlook – một trong những dịch vụ email được các doanh nghiệp trên toàn thế giới ưa chuộng và tin tưởng sử dụng. Với giấy phép Microsoft 365, bạn không chỉ được cung cấp công cụ giao tiếp mạnh mẽ, mà còn được cấp quyền truy cập vào bộ ứng dụng Office bao gồm Excel, PowerPoint, Word, OneNote cùng với các ứng dụng phù hợp cho môi trường kinh doanh như Teams, SharePoint, OneDrive,…

Hoạt động trên thị trường với tư cách là đối tác ủy quyền chính thức của Microsoft tại thị trường Việt Nam, HVN cung cấp đa dạng tùy chọn về Microsoft 365 với mức chi phí hợp lý, đồng thời hỗ trợ cài đặt và khai thác hiệu quả Microsoft Outlook cùng các công cụ khác trong bộ Office.

Hy vọng các thông tin nêu trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Microsoft Outlook và có thể xác định xem đây có phải công cụ email mà doanh nghiệp đang tìm kiếm hay không. Để được tư vấn chi tiết hơn về Outlook nói riêng và Microsoft 365 nói chung, vui lòng kết nối với đội ngũ chuyên gia của HVN – Hệ sinh thái kiến tạo doanh nghiệp 4.0 – thông qua Hotline 024.9999.7777.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận