05 bước Windows 365 sign in dễ dàng chỉ trong 1 phút

Hướng dẫn Windows 365 sign in

Để có thể Windows 365 sign in, trước tiên người dùng cần phải đăng ký tài khoản bản quyền tại HVN Group – Đối tác trực tiếp của Microsoft tại Việt Nam. Cách đăng ký nhanh nhất mà người dùng có thể thực hiện chính là click vào nút ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Sau khi đã có tài khoản Windows 365, người dùng có thể bắt đầu tiến hành đăng nhập với các bước hướng dẫn cụ thể dưới đây:

Bước 1: Trên trình duyệt tìm kiếm của thiết bị, người dùng tiến hành click vào đường link – https://www.microsoft.com/vi-vn/windows-365 sau đó click ngay vào mục Đăng nhập.

windows 365 đăng nhập

Bước 2: Giao diện đăng nhập tài khoản Microsoft 365 quen thuộc sẽ hiển thị và người dùng chỉ cần điền chính xác địa chỉ email vào ô trống sau đó click chọn Tiếp theo.

đăng nhập windows 365

Bước 3: Hệ thống sẽ yêu cầu xác minh danh tính thông qua ứng dụng Microsoft Authenticator, sau đó người dùng cần nhập thông tin mã được gửi.

Bước 4: Lúc này, giao diện của Windows 365 sẽ hiển thị, nếu muốn sử dụng người dùng cần Open in browser > tiếp đến chọn Allow > nhập email và mật khẩu > chọn Submit.

giao dien windows 365

Bước 5: Hoàn tất các bước Windows 365 sign in.

Chỉ với 05 bước thực hiện như trên, người dùng đã đăng nhập thành công Windows 365 trên thiết bị máy tính để sử dụng. Lưu ý, đây là phiên bản dịch vụ máy ảo nên người dùng không cần phải cài đặt về thiết bị và quá trình sử dụng cũng không ảnh hưởng bởi bộ nhớ hay hệ điều hành. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về các gói đăng ký dịch vụ mà người dùng có thể tham khảo để Windows 365 sign in dễ dàng nhất.

Các gói đăng ký bản quyền Windows 365 sign in

Sau khi đã tìm hiểu về các bước Windows 365 sign in/login, người dùng có thể tham khảo thêm các gói đăng ký được Microsoft phát hành. Hiện tại, hãng mới cho ra mắt Windows 365 Business và Enterprise để hỗ trợ người dùng doanh nghiệp và doanh nghiệp lớn, còn với Windows 365 personal có lẽ sẽ được phát triển trong tương lai. Do đó, người dùng có thể tham khảo ngay các gói đăng ký được chúng tôi gợi ý bên dưới như sau:

các gói đăng ký windows 365

Windows 365 online dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Dịch vụ Windows 365 Business dành cho doanh nghiệp hiện nay được hãng phát triển và chia thành 03 gói chính bao gồm: 

  • Gói cơ bản: Chạy các công cụ cơ bản và trình duyệt web siêu nhẹ. Khi đó, người dùng sẽ được sử dụng 2 vCPU, 4GB RAM, 128GB. Dung lượng lưu trữ để truy cập và quản lý trên nền tảng đám mây, hỗ trợ phiên bản máy tính với ứng dụng Microsoft 365, Outlook và OneDrive dành cho tối đa 300 người dùng.
  • Gói tiêu chuẩn: Bao gồm toàn bộ công cụ làm việc năng suất và ứng dụng dòng nghiệp vụ với  2 vCPU, 8GB RAM, 128GB. Ngoài ra, các tính năng cũng sẽ tương tự với gói cơ bản.
  • Gói Premium: Hỗ trợ thực hiện với các công việc có hiệu suất cao kết hợp xử lý dữ liệu nặng hơn với  4 vCPU, 16GB RAM, 128GB. Ngoài ra, người dùng sẽ được sử dụng thêm công cụ Microsoft Visual Studio, Power BI và Dynamics 365.

Các doanh nghiệp có quy mô nhỏ và vừa thể tham khảo đăng ký 03 gói trên để tiến hành Windows 365 sign in. Khi đó, người dùng sẽ được trải nghiệm làm việc hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn bao giờ hết.

Windows 365 dành cho doanh nghiệp lớn

Với doanh nghiệp lớn, người dùng có thể đăng ký các gói Windows 365 Enterprise để tiến hành Windows 365 sign in và sử dụng. Dưới đây là 03 gói đăng ký bản quyền mà người dùng có thể tham khảo như sau:

  • Gói cơ bản: Các thông số sẽ tương tự như gói cơ bản dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa nhưng sẽ được bổ sung thêm tính năng tích hợp Intune để bảo vệ trước những mối đe dọa, quản lý thiết bị truy cập. Ngoài ra, gói phần mềm này sẽ không giới hạn số lượng người dùng sử dụng.
  • Gói tiêu chuẩn: Là sự kết hợp giữa gói tiêu chuẩn dành cho doanh nghiệp nhỏ cùng với gói cơ bản của doanh nghiệp lớn và cũng không giới hạn số lượng người dùng.
  • Gói Premium: Sở hữu toàn bộ tính năng của gói Premium dành cho doanh nghiệp nhỏ kết hợp bảo mật Intune và không giới hạn người dùng.

Do đó, người dùng là các doanh nghiệp có quy mô lớn dù hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào cũng có thể lựa chọn 03 gói đăng ký này để Windows 365 sign in. Lưu ý, Microsoft hiện không cung cấp dịch vụ có tên Windows 365 E3 như phiên bản Microsoft 365 E3 dành cho doanh nghiệp.

Ngoài các gói phần mềm Windows 365 dành cho doanh nghiệp được chúng tôi gợi ý bên trên, nếu nhu cầu sử dụng của người dùng tương đối lớn và đòi hỏi nhiều tính năng cao cấp thì nên tham khảo các gói Microsoft 365 Business và Enterprise để có trải nghiệm làm việc hiệu quả hơn cả. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về những ưu điểm nổi bật mà người dùng nhất định không thể bỏ qua Windows 365 cho chính doanh nghiệp của mình.

03 ưu điểm nổi bật có trong Windows 365 sign in

Khi người dùng Windows 365 sign in thành công, lúc này việc trải nghiệm các tính năng nổi bật và tìm kiếm ưu điểm mà hệ thống này đang sở hữu là điều rất dễ dàng. Chính vì vậy, người dùng có thể tham khảo ngay những điểm cộng tuyệt vời được chúng tôi chia sẻ khi nhắc đến phần mềm này như sau:

Trải nghiệm cá nhân hóa

trải nghiệm cá nhân hóa

Ưu điểm này được thể hiện rõ ràng nhất khi người dùng Windows 365 sign in trên chính thiết bị sử dụng. Bởi lẽ, toàn bộ các ứng dụng, dữ liệu và nội dung mà người dùng đã cài đặt trước đó sẽ được di chuyển từ chính hệ thống đám mây tới bất kỳ một thiết bị nào được cấp phép đăng nhập sử dụng. Điều này đồng nghĩa với việc, thiết bị mà người dùng truy cập không hề bị ảnh hưởng bởi cấu hình, hệ điều hành hay bất cứ nền tảng nào mà chỉ đơn giản là sử dụng màn hình hiển thị, thiết bị kết nối để điều khiển như bàn phím và chuột máy tính.

Đơn giản, mạnh mẽ và an toàn

đơn giản mạnh mẽ

Cho dù doanh nghiệp, tổ chức của người dùng có quy mô lớn cỡ nào và nhân sự có làm việc ở nhiều địa điểm khác nhau thì việc thiết lập mô hình làm việc với Windows 365 sign in cũng được thực hiện tương đối dễ dàng. Bởi lẽ, chỉ với một thiết bị đăng nhập có kết nối nguồn điện như điện thoại hoặc máy tính laptop, PC là người dùng có thể sử dụng bất cứ lúc nào mong muốn. 

Truyền tới mọi thiết bị

Người dùng có thể truy cập dịch vụ máy ảo Windows 365 sign in trên hầu hết các thiết bị vì phần mềm này không yêu cầu quá khắt khe. Đây cũng là một điểm cộng được nhiều người dùng đánh giá cao khi lựa chọn sử dụng.

Với những thông tin được chúng tôi chia sẻ trên đây, người dùng có thể tự thao tác thực hiện Windows 365 sign in ngay su khi đăng ký tài khoản thành công. Nếu trong quá trình thực hiện, người dùng gặp bất cứ trở ngại nào thì đừng ngần ngại mà hãy nhấc máy liên hệ đến HVN Group – Hệ sinh thái kiến tạo doanh nghiệp 4.0 qua Hotline 024.9999.7777.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận