04+ cách Microsoft 365 download trên điện thoại và máy tính

HVN Group – Đơn vị hỗ trợ Microsoft 365 download bản quyền uy tín

Trên các trang mạng hiện nay, số lượng các đơn vị truyền tải thông tin hỗ trợ Microsoft 365 download tràn lan khiến người dùng khó có thể xác định được đâu là nhà cung cấp – hỗ trợ uy tín. Chính vì vậy, cách tốt nhất để có thể tin tưởng chính là liên hệ trực tiếp với đại lý ủy quyền dịch vụ Microsoft 365.

đội ngũ hvn chuyên nghiệp

Cho đến nay, HVN Group đã có +10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp chuyển đổi số của các thương hiệu lớn như Google, Zoho, Bitrix24, Base… và trong số đó chắc chắn không thể thiếu Microsoft. 

  • Xác nhận đối tác ủy quyền trên trang chủ của Microsoft xem tại: https://go.hvn.vn/doi-tac-microsoft.

Để được hỗ trợ Microsoft 365 download hoặc đăng ký tài khoản bản quyền, người dùng chỉ cần click chọn vào nút ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Sau khi người dùng đã đăng ký tài khoản Microsoft 365 bản quyền thành công sẽ nhận được thông tin tài khoản bao gồm địa chỉ email và mật khẩu bảo mật. Tiếp đến, người dùng hãy cùng chúng tôi tham khảo về hướng dẫn các bước Microsoft 365 download trên cả thiết bị điện thoại và máy tính thông qua nội dung được chuẩn bị bên dưới.

Hướng dẫn Microsoft 365 download trên máy tính

Đa phần người dùng sẽ thường xuyên lựa chọn Microsoft 365 download for PC để có thể sử dụng trên văn phòng hoặc tại nhà. Do đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách Microsoft 365 download apps trên máy tính áp dụng với cả thiết bị hệ điều hành Windows và MacOS.

Microsoft 365 download trên máy tính Windows

Theo đánh giá của người dùng hiện nay, Microsoft 365 download Windows sẽ giúp cho người dùng có những trải nghiệm làm việc mượt mà và hiệu quả nhất. Do đó, người dùng có thể tham khảo các bước thực hiện như sau: Bước 1: Trên trình duyệt tìm kiếm của thiết bị, người dùng sẽ tiến hành truy cập địa chỉ www.office.com và tiến hành đăng nhập với địa chỉ email cũng như mật khẩu đã được cấp trước đó.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, người dùng sẽ được chuyển đến giao diện chung của Microsoft 365 online nơi tổng hợp toàn bộ các ứng dụng hoạt động trên nền tảng đám mây. Tại đây, người dùng chỉ cần click chọn vào nút Cài đặt ứng dụng ở góc trên cùng bên phải.

cài đặt office 365

Bước 3: Tiếp đến, người dùng chỉ cần chọn vào mục Ứng dụng Office 365 để bắt đầu thực hiện quá trình Microsoft 365 download về máy tính Windows.

Bước 4: Người dùng sẽ phải chờ đợi hệ thống hoàn tất trong một khoảng thời gian ngắn.

Sau khi triển khai xong 04 bước trên, người dùng đã thành công Microsoft 365 download về thiết bị máy tính sử dụng hệ điều hành Windows. Khi đó, người dùng có thể bắt đầu mở ứng dụng và tiến hành login để sử dụng.

Microsoft 365 download trên máy tính Mac

Ngoài thiết bị Windows, người dùng cũng có thể Microsoft 365 download for Mac để làm việc dễ dàng. Tuy nhiên, quá trình tải phần mềm về máy sẽ kéo dài thêm một vài bước vì hệ điều hành này yêu cầu khá cao khả năng bảo mật. Khi đó, người dùng có thể bắt đầu triển khai với các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập địa chỉ www.office.com hoặc https://www.microsoft.com/vi-vn/microsoft-365 để tiến hành đăng nhập và truy cập vào phiên bản Microsoft 365 online.

Bước 2: Tương tự như cách thực hiện trên máy Windows, người dùng sẽ click chọn vào Cài đặt ứng dụng > Cài đặt ứng dụng Office.

Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị thông tin cần chấp thuận khi người dùng quyết định lựa chọn cài đặt phần mềm.

Bước 4: Xác thực bằng cách nhập mật khẩu, dấu vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt > Cài đặt phần mềm.

tải office 365 trên macbook

Bước 5: Chờ đợi hệ thống triển khai thực hiện cài đặt Microsoft 365 về máy tính.

Bước 6: Xác nhận Microsoft 365 download thành công trên giao diện màn hình.

Với 06 bước triển khai như trên, người dùng đã hoàn tất Microsoft 365 download trên thiết bị máy tính Macbook của mình. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về các bước thực hiện trên thiết bị điện thoại để có thể làm việc một cách linh hoạt nhất.

Hướng dẫn Microsoft 365 download trên điện thoại

Ngoài việc Microsoft 365 download PC với hệ điều hành Windows hoặc Mac OS, người dùng còn có thể thao tác thực hiện trên thiết bị điện thoại để có thể làm việc dễ dàng và linh hoạt dù ở bất cứ đâu. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ hướng dẫn người dùng cách thức triển khai cụ thể như sau:

Microsoft 365 download trên điện thoại Android

Với thiết bị điện thoại Android, người dùng có thể Microsoft 365 download apk bằng cách truy cập nền tảng CH Play nơi thực hiện cài đặt đa dạng ứng dụng. 

Bước 1: Trên giao diện của CH Play, người dùng tiến hành nhập từ khóa “Microsoft 365” hoặc các ứng dụng có trong bộ giải pháp như Word, Excel, PowerPoint, Teams…

Bước 2: Khi đó, phần mềm sẽ hiển thị các ứng dụng mà người dùng cần tải trên giao diện và chỉ cần click chọn Cài đặt.

cài đặt microsoft android

Bước 3: Hệ thống sẽ bắt đầu triển khai tải ứng dụng về máy.

Bước 4: Khi ứng dụng được tải thành công sẽ xuất hiện trên giao diện chính của màn hình điện thoại.

Với 04 bước thực hiện như trên, người dùng đã hoàn tất các bước Microsoft 365 download for Android dễ dàng. Tiếp đến, với người dùng sử dụng điện thoại Iphone thì sẽ thực hiện như thế nào? Hãy cùng theo dõi nội dung được chúng tôi chia sẻ ở mục bên dưới đây.

Microsoft 365 download trên điện thoại Iphone

Ngoài thiết bị điện thoại Android, người dùng cũng có thể Microsoft 365 download trên điện thoại hệ điều hành iOS với các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Mở nền tảng App Store trên điện thoại Iphone có kết nối mạng.

Bước 2: Tại thanh tìm kiếm, người dùng nhập từ khóa tương tự như Excel, Word, PowerPoint, Microsoft 365…

Bước 3: Sau đó, các ứng dụng mà người dùng tìm kiếm sẽ hiển thị và người dùng chỉ cần chọn vào ứng dụng đó > tiếp đến chọn vào biểu tượng Cài đặt bên cạnh nút Nhận.

cài đặt office trên iphone

Bước 4: Xác thực vân tay, mật khẩu icloud… để hệ thống bắt đầu triển khai cài đặt ứng dụng về máy.

Bước 5: Hoàn tất.

Như vậy, người dùng đã thực hiện xong các bước download Microsoft 365 trên điện thoại Iphone. Khi đó người dùng có thể bắt đầu triển khai login để có thể sử dụng các tính năng mà nền tảng này đang sở hữu.

Lưu ý, tất cả những hướng dẫn được chúng tôi gợi ý bên trên đều có thể áp dụng với các gói Microsoft 365 download Student, Business, Essential… Nếu người dùng cần sự hỗ trợ từ HVN Group – Hệ sinh thái kiến tạo doanh nghiệp 4.0 thì vui lòng nhấc máy và gọi trực tiếp đến Hotline 024.9999.7777.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận