Quy định hủy đơn hàng & hoàn tiền

Vui lòng đọc kỹ các điều khoản hoàn tiền và huỷ đơn hàng được liệt kê bằng văn bản dưới đây. Chúng tôi có toàn quyền cập nhật văn bản này bất cứ lúc nào mà không phải thông báo cho bạn.
Bạn đồng ý rằng, khi bạn nhấp vào nút Huỷ Đơn Hàng để yêu cầu huỷ đơn hàng bạn đã mua là bạn đã đồng ý với mọi điều khoản Hoàn tiền & Huỷ đơn hàng của chúng tôi.

1. Điều kiện hoàn tiền

Các đơn hàng SSL bạn mua trên CER.vn đều có thể yêu cầu hoàn tiền , các sản phẩm bạn được yêu cầu hoàn phí gồm:
Comodo, Geotrust, Thawte, RapidSSL và Symantec hoàn tiền trong 7 ngày từ ngày chứng chỉ được ban hành.
GlobalSign hoàn tiền trong 2 ngày từ ngày chứng chỉ được kích hoạt.
Phí xác thực thông tin doanh nghiệp qua luật sư không được hoàn lại.

2. Thời gian xử lý yêu cầu hoàn tiền

Từ 2h đến 48h từ khi bạn gửi yêu cầu Huỷ Đơn hàng & Hoàn tiền, chúng tôi sẽ xem xét đơn hàng và hoàn tiền cho bạn nếu đơn hàng của bạn đủ diều kiện. Chúng tôi có toàn quyền từ chối hoàn tiền và huỷ đơn hàng tuỳ thuộc vào tình trạng của đơn hàng đó.

3. Thời gian bạn nhận được tiền vào tài khoản của mình

Tuỳ thuộc vào phương thức thanh toán của bạn, mất từ 1 đến 15 ngày làm việc cho các yêu cầu hoàn tiền cụ thể để số tiền hoàn được chuyển vào tài khoản của bạn.

Thanh toán trực tuyến:

Áp dụng đối với các thanh toán trực tuyến qua Thẻ, InternetBanking, ATM qua cổng thanh toán, từ 5 đến 15 ngày làm việc (không gồm thứ 7, CN), bạn sẽ nhận lại được số tiền đã thanh toán vào tài khoản của bạn, tuỳ thuộc vào ngân hàng của bạn xử lý.

Thanh toán chuyển khoản / Tiền mặt:

Với các giao dịch chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng mà chúng tôi cung cấp, từ 1 đến 5 ngày làm việc, kế toán của chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho bạn, bạn sẽ phải chịu mọi chi phí phát sinh như phí chuyển tiền, phí xử lý giao dịch…(nếu có)

4. Khiếu nại các giao dịch hoàn tiền

Bạn có quyền khiếu nại các giao dịch hoàn tiền nếu quá thời gian quy định mà bạn vẫn chưa thấy tiền được hoàn vào tài khoản của bạn, chúng tôi sẽ làm việc với ngân hàng hoặc đối tác thanh toán của mình để xử lý các khiếu nại của bạn. Việc xử lý yêu cầu khiếu nại mất từ 5 đến 30 ngày làm việc tuỳ thuộc vào việc ngân hàng và đối tác cung cấp thông tin cho chúng tôi.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận