Microsoft Planner là gì? 05 Cách sử dụng cho người mới 2024

Một trong những cách quản lý nội dung và lên kế hoạch làm việc chuyên nghiệp dành cho người dùng cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức có thể kể đến là Microsoft Planner. Vậy Microsoft Planner là gì? Cách sử dụng phần mềm này như thế nào cho hiệu quả? Hãy cùng theo dõi bài viết được chúng tôi chia sẻ bên dưới đây.

Microsoft Planner là gì?

Microsoft Planner được biết đến là một công cụ hữu ích hỗ trợ làm việc nhóm thông qua hoạt động tạo danh sách công việc, giao nhiệm vụ cho từng thành viên và thiết lập thời gian để theo dõi tiến độ thực hiện. Hiện tại, phần mềm này được tích hợp sẵn trong hệ sinh thái các ứng dụng làm việc của Microsoft 365, do đó người dùng có thể sử dụng tích hợp cùng với đa dạng các công cụ giúp làm việc chuyên nghiệp hơn.

Microsoft Planner

Một số những tính năng mà người dùng có thể trải nghiệm khi sử dụng phần mềm Microsoft Planner như:

 • Hỗ trợ tạo và quản lý đa dạng các tác vụ từ cơ bản đến nâng cao.
 • Hỗ trợ theo dõi toàn bộ các công việc đã giao, được giao của đội nhóm và công việc cá nhân.
 • Thiết lập một số các mẫu kế hoạch cơ bản.
 • Hỗ trợ tích hợp cùng với các công cụ điển hình như Teams, Outlook, OneDrive…
 • Đa dạng hình thức xem như danh sách, bảng, lưới và biểu đồ.

Bên cạnh đó, một số những phiên bản nâng cao sẽ của Microsoft Planner sẽ được bổ sung thêm các tính năng vượt trội như mẫu kế hoạch cao cấp, quản lý nhân sự, xây dựng mục tiêu dự án, yêu cầu nguồn lực… Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về cách thức hoạt động của phần mềm này thông qua nội dung bên dưới.

Microsoft Planner hoạt động như thế nào?

Planner Hoat Dong Nhu The Nao

Microsoft Planner là một phần mềm thuộc hệ sinh thái ứng dụng hỗ trợ làm việc tất cả trong một của Microsoft 365, chính vì vậy phương thức hoạt động sẽ dựa trên nền tảng của dịch vụ này. Khi đó, người dùng cần đăng ký tài khoản bản quyền của Microsoft với gói đăng ký có phần mềm Planner. Lúc này, tài khoản sẽ được kích hoạt trên hệ thống máy chủ của Microsoft để nhận diện tài khoản với địa chỉ email và mật khẩu đăng ký sau đó sẽ hoạt động với quy trình như sau:

 • Tạo kế hoạch tổng thể cho nhóm hoặc cá nhân: Đây là kế hoạch tổng quan nhất, bao quát mọi vấn đề.
 • Thêm công việc con: Là các công việc nhỏ cần thực hiện bên trong kế hoạch tổng, đồng thời phân chia nhân sự và thiết lập thêm thời gian thực hiện.
 • Bổ sung và chia sẻ đến những thành viên tham gia công việc.
 • Tiếp nhận kết quả dự án. 

*Lưu ý: Người dùng hoàn toàn có thể đăng nhập vào ứng dụng hoặc trình duyệt Online để dùng chung với các ứng dụng khác. Các tài khoản Microsoft 365 doanh nghiệp, tổ chức đều chịu sự quản lý từ tài khoản cao nhất. Microsoft Planner hoạt động độc lập vì có các gói phiên bản dùng riêng cho người dùng. Tức là người dùng sẽ cài đặt và dùng riêng phần mềm này nhưng vẫn được Microsoft quản lý.

Đối tượng sử dụng Microsoft Planner gồm những ai?

Doi Tuing Dung Planner

Nhìn chung, Planner Microsoft sẽ là một công cụ hữu ích được sử dụng nhiều nhất ở các doanh nghiệp và tổ chức hoạt động ở bất cứ lĩnh vực nào. Dưới đây sẽ là một số những đối tượng người dùng phổ biến nhất như:

 1. Doanh nghiệp tổ chức và quản lý các dự án nhỏ: 

Công cụ này sẽ hỗ trợ theo dõi và quản lý dự án từ xa mà không mất quá nhiều chi phí đầu tư.

 1. Doanh nghiệp hoặc tổ chức hoạt động trực tuyến: 

Phần mềm Microsoft Planner cho phép tiếp cận gần hơn với các dự án bao gồm cả tác vụ, tiến độ, hiệu quả và có thể theo dõi ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào.

 1. Doanh nghiệp không có đội ngũ quản lý tài nguyên: 

Bởi lẽ, công cụ này không yêu cầu quá cao về năng lực của đội ngũ nhân sự sử dụng đồng thời tiết kiệm hệ thống tài nguyên cho tổ chức.

 1. Cá nhân quản lý nhiều công việc cùng lúc:

 Microsoft Planner sẽ hỗ trợ thêm danh sách công việc, bổ sung các tác vụ theo yêu cầu và quản lý thời gian triển khai.

Ngoài những đối tượng người dùng phổ biến được chúng tôi chia sẻ trên đây, bất cứ ai cũng có thể sử dụng phần mềm Microsoft Planner để làm việc hiệu quả hơn bao giờ hết. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về các gói đăng ký và bảng giá phần mềm được chia sẻ bên dưới đây.

Bảng giá các gói đăng ký Microsoft Planner bản quyền

Nếu người dùng đang tìm kiếm đáp án cho câu hỏi “Microsoft Planner có các gói trả phí không?” thì câu trả lời của chúng tôi là có. Do vậy, người dùng có thể tham khảo các gói đăng ký dành riêng cho phần mềm này như sau:

Gói Microsoft 365 Enterprise

(Planner được sử dụng miễn phí)

Planner Plan 1 Project 3 Project 5
Microsoft 365 E3 Microsoft 365 E5 Microsoft 365 F3
990.000đ/tháng 1.590.000đ/tháng 239.000đ/tháng 279.000đ/tháng 839.000đ/tháng 1.490.000đ/tháng
Các tính năng của Microsoft Planner trong gói phần mềm này:

 • Tạo và quản lý tác vụ
 • Xem đầy đủ các tác vụ từ thời gian, tác vụ cá nhân và tác cụ được giao
 • Sử dụng một số mẫu kế hoạch cơ bản
 • Tích hợp cùng với Microsoft Teams
 • Hiển thị xem dưới dạng biểu đồ, danh sách, lưới và bảng. 
Microsoft Planner sở hữu mọi tính năng trong gói Microsoft 365 và bổ sung thêm:

 • Thêm thành phần phụ thuộc các tác vụ
 • Sử dụng mẫu kế hoạch cao cấp
 • Xem báo cáo dưới dạng Gantt
 • Giải quyết công việc tồn động và giai đoạn gấp rút
 • Quản lý nhân sự
 • Mục tiêu dự án
Bao gồm toàn bộ tính năng trong gói Plan 1 nhưng được bổ sung thêm:

 • Copilot trong Planner
 • Thời gian hoàn thành và thời gian trễ
 • Chức năng yêu cầu nguồn lực 
 • Xem lịch sử tác vụ 
 • Quản lý chương trình và nhu cầu 
 • Sử dụng Project online và ứng dụng trên máy tính
Bao gồm toàn bộ tính năng trong gói Project 3 nhưng được bổ sung thêm:

 • Hỗ trợ quản lý danh mục dự án 
 • Quản lý và phân bổ nguồn tài nguyên

 

*Lưu ý: Bảng giá trên được cập nhật vào ngày 7/7/2024, theo thời gian mức giá có thể sẽ thay đổi.

Như vậy, người dùng có thể tham khảo thêm về bảng giá cũng như một số những tính năng ưu việt mà phần mềm Microsoft Planner đang sở hữu. Tiếp đến, nếu người dùng vẫn chưa biết về những lợi ích của việc sử dụng Microsoft Planner thì hãy cùng tham khảo thêm nội dung được chúng tôi gợi ý bên dưới.

05 lợi ích vượt trội khi sử dụng Microsoft Planner

Khi sử dụng phần mềm Microsoft Planner, người dùng sẽ dễ dàng nhận thấy những lợi ích vượt trội giúp quản lý và hoàn thành công việc nhanh chóng. Đặc biệt, công cụ này sẽ phát huy khả năng làm việc hiệu quả nhất dành cho đội nhóm.

Theo sát tiến độ dễ dàng

Theo Doi Tien Do

Chỉ với một dự án nhất định, Microsoft Planner có thể dễ dàng thiết lập kế hoạch mới thông qua chức năng lên lịch biểu linh hoạt. Khi đó, mỗi thành viên sẽ được phân công các công việc chi tiết theo từng giai đoạn cụ thể. Bằng cách này người dùng sẽ theo sát được toàn bộ tiến độ thực hiện công việc. Trong trường hợp có bất kỳ công việc thuộc giai đoạn nào chưa hoàn thành, người dùng có thể xác định để tìm ra nguyên nhân và khắc phục kịp thời. 

Trực quan hoá thông tin dự án

Với Microsoft Planner, toàn bộ thông tin dự án sẽ được hiển thị một cách thực quan nhất từ chi tiết đến tổng thể. Lúc này, người dùng có thể theo dõi thông qua bảng điều khiển tương tác, truy sâu đến từng hạng mục của dự án. Đặc biệt hơn cả, phần mềm quản lý công việc này còn có thể kết hợp cùng với công cụ phân tích dữ liệu nâng cao Power BI để biến đổi dữ liệu lên hình ảnh trực quan hoá nhằm thuận tiện cho việc quan sát.

Trải nghiệm làm việc tự động 

Lam Viec Tu Dong

Microsoft Planner còn được tích hợp thêm lợi ích tiếp theo chính là nâng cao khả năng làm việc với trải nghiệm hệ thống tự động. Khi đó, người dùng có thể chủ động thực hiện xây dựng quy trình cho dự án kết hợp cùng với phần mềm Power Automate. Với sự kết hợp hoàn hảo này, một quy trình làm việc tự động sẽ được thiết lập, lúc này người dùng sẽ không phải thao tác công việc thủ công như trước mà hệ thống sẽ được vận hành mượt mà hơn bao giờ hết.

Làm việc mọi lúc, mọi nơi

Phần mềm Microsoft Planner được hoạt động dựa trên nền tảng điện toán đám mây. Do đó, người dùng có thể sử dụng hệ thống quản lý công việc này trên cả app và trình duyệt online chỉ cần có tài khoản bản quyền cùng với kết nối internet. Khi đó, người dùng có thể làm việc ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào chỉ với một thiết bị duy nhất. Với lợi ích này, người dùng sẽ ứng dụng được nhiều với công việc có tính chất thường xuyên phải di chuyển, công tác hoặc làm việc từ xa.

Sử dụng trên đa dạng thiết bị

Các phần mềm có trong bộ ứng dụng Microsoft 365 bao gồm cả Microsoft Planner đều có thể hoạt động trên 05 thiết bị cùng lúc. Các thiết bị có thể sử dụng để làm việc với Planner như điện thoại, máy tính, máy tính bảng….ở nhiều hệ điều hành khác nhau như Windows, Mac OS hay Linux, Android, iOS. Khi đó, người dùng có thể đăng nhập linh hoạt để sử dụng công cụ này ở trong bất kỳ trường hợp nào.

Trên đây là 05 lợi ích quan trọng của phần mềm Microsoft Planner mà người dùng cần biết. Tiếp đến, chúng tôi sẽ chia sẻ với người dùng một số những khả năng tích hợp của phần mềm này với các công cụ có trong hệ sinh thái Microsoft 365.

Microsoft Planner tích hợp sử dụng cùng các công cụ khác như thế nào?

Cách tốt nhất để sử dụng phần mềm Microsoft Planner hiệu quả chính là tích hợp cùng với các công cụ có trong hệ sinh thái Microsoft 365. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ chia sẻ với người dùng một số những thông tin cụ thể về khả năng ứng dụng Planner với Teams, OneDrive, Outlook…

Microsoft Planner với Teams

“Microsoft Planner có tích hợp với Microsoft Teams không?” là câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm khi cả hai phần mềm này đều hỗ trợ hiệu quả trong hoạt động nhóm. Sự kết hợp của hai phần mềm này sẽ tạo ra Planner trong Teams giúp quản lý kế hoạch của cá nhân, đội nhóm, các dự án quy mô lớn để phù hợp với mục tiêu và chiến lược chung.

Planner Trong Teams

 

Để thêm Microsoft Planner mới trong phần mềm Teams, người dùng có thể thực hiện với các  bước như sau:

 1. Mở ứng dụng Teams trên thiết bị máy tính 
 2. Click chọn “Thêm” ở góc dưới cùng của thanh công cụ 
 3. Tìm kiếm ứng dụng Planner > Nhấn vào “Thêm” để hoàn tất.

Sau khi ứng dụng Planner đã được thêm vào phần mềm Teams, người dùng sẽ dễ dàng nhìn thấy các thông tin hiển thị bao gồm: Ngày của tôi, nhiệm vụ của tôi, kế hoạch của tôi, tạo kế hoạch mới… tương tự như giao diện trên phần mềm Microsoft Planner.

Microsoft Planner với OneDrive

Sự kết hợp của Microsoft Planner với phần mềm lưu trữ dữ liệu đám mây OneDrive được đánh giá cao trong quá trình hỗ trợ làm việc. Bởi lẽ, người dùng sẽ tiến hành tạo các kế hoạch được thực hiện trên phần mềm Planner sau đó phân chia công việc, nhiệm vụ cho các thành viên và tiến hành quản lý. 

Các kết quả thu về trong từng giai đoạn, từng quy trình người dùng có thể lưu trữ trên nền tảng đám mây OneDrive để bảo mật một cách an toàn nhất. Đồng thời, đây cũng là một trong những cách tiết kiệm dung lượng bộ nhớ lưu trữ tốt nhất mà người dùng nên áp dụng.

Microsoft Planner với Outlook

Planner Voi Outlook

Khả năng ứng dụng giữa phần mềm Microsoft Planner với Outlook được thể hiện rõ nhất trong việc mời thành viên tham gia dự án. Khi đó, chủ sở hữu của dự án có thể phân chia công việc và gửi thông báo đến nhân sự qua nền tảng email điện tử Outlook. Ngoài ra, phần mềm Outlook còn có thêm tính năng lịch và người dùng có thể thiết lập thời gian triển khai ngay trên nền tảng này. 

Microsoft Planner với Power BI, Power Automate

Ngoài phần mềm Teams, Outlook hay OneDrive người dùng còn có thể kết hợp Microsoft Planner với Power BI và Power Automate. Khả năng tích hợp này sẽ thực sự hữu dụng với trong việc phân tích dữ liệu nâng cao và tự động hóa quy trình làm việc.

 • Với Power BI: Hỗ trợ hoạt động tổng hợp dữ liệu được thu thập cả trong và ngoài dự án sau đó tiến hành phân tích và đánh giá trực quan. 
 • Với Power Automate: Hỗ trợ trong hoạt động xây dựng quy trình làm việc với đầy đủ các bước thực hiện nhưng toàn bộ được vận hành tự động.

Với sự kết hợp hoàn hảo này, người dùng sẽ không còn phải mất quá nhiều thời gian để phân tích dữ liệu nhóm hoặc thực hiện các công việc có tính chất lặp đi lặp lại.

Sau khi tìm hiểu về khả năng tích hợp hoàn hảo của Microsoft Planner với các công cụ có trong Microsoft 365, người dùng đã phần nào hiểu được khả năng ứng dụng của nền tảng này. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về cách đăng ký và đăng nhập tài khoản Planner thông qua nội dung được chia sẻ bên dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký và đăng nhập Microsoft Planner bản quyền

Để sử dụng phần mềm Microsoft Planner, người dùng cần phải đăng ký tài khoản bản quyền trực tiếp với Microsoft hoặc thông qua đại lý uỷ quyền. Dưới đây là các bước hướng dẫn mà người dùng có thể tham khảo như sau:

– Bước 1: Người dùng tiến hành truy cập vào đường dẫn: https://hvn.vn/microsoft-365/ 

– Bước 2: Di chuyển con lăn chuột xuống mục Bảng giá dịch vụ Microsoft 365 > click chọn vào mục Enterprise

– Bước 3: Chọn Đăng ký ngay.

Dang Ky Planner

– Bước 4: Một biểu mẫu đăng ký sẽ xuất hiện, người dùng chỉ cần nhập đủ thông tin bao gồm: Họ và tên, số điện thoại, email, tên công ty, chức danh, phòng ban… > click chọn GỬI THÔNG TIN.

– Bước 5: Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ đăng ký tài khoản Microsoft Planner nhanh nhất. Khi đăng ký thành công sẽ nhận được địa chỉ email và mật khẩu tài khoản.

– Bước 6: Đăng nhập tài khoản Microsoft Planner bằng cách truy cập vào địa chỉ – https://tasks.office.com/ > click chọn Đăng nhập.

– Bước 7: Nhập địa chỉ email và mật khẩu vào ô trống yêu cầu > click chọn Đăng nhập.

Dang Nhap Tai Khoan Planner

– Bước 8: Hoàn thành.

Với 08 bước thực hiện như trên, người dùng đã đăng ký và đăng nhập thành công phần mềm Microsoft Planner. Tiếp đến, chúng tôi sẽ chia sẻ đến người dùng cách sử dụng phần mềm này một cách hiệu quả nhất thông qua nội dung được chia sẻ dưới đây.

Hướng dẫn 05 cách sử dụng Microsoft Planner cơ bản

Nếu người dùng vẫn chưa biết cách dùng phần mềm này như thế nào thì có thể tham khảo ngay hướng dẫn sử dụng Microsoft Planner cơ bản được chúng tôi tổng hợp bên dưới đây:

Tạo kế hoạch mới

Để tạo kế hoạch mới trên phần mềm Microsoft Planner, người dùng có thể dễ dàng thực hiện với các bước hướng dẫn như sau:

– Bước 1: Trên giao diện của phần mềm Planner người dùng click chọn vào Kế hoạch mới ở góc trên cùng bên trái màn hình.

– Bước 2: Tiến hành đặt tên cho kế hoạch > chọn cách thức quyền riêng tư > thêm mô tả nhóm > click chọn vào Tạo kế hoạch.

Tao Ke Hoach Moi Microsoft Planner

– Bước 3: Hoàn thành.

Sau khi thực hiện xong các bước trên, người dùng đã tạo thành công kế hoạch mới trên phần mềm Microsoft Planner. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về cách để bổ sung thêm công việc nhỏ trong kế hoạch được gợi ý ở nội dung bên dưới.

Bổ sung công việc cần làm

Bổ sung công việc hay còn gọi là thêm nhiệm vụ trong Microsoft Planner, để thực hiện được người dùng chỉ cần áp dụng một số những bước cụ thể được chúng tôi chia sẻ như sau:

– Bước 1: Sau khi tạo kế hoạch mới thành công, người dùng sẽ thêm công việc cần làm vào mục Thêm tác vụ.

Them Tac Vu Planner

– Bước 2: Nhập tên tác vụ (đây là trường dữ liệu bắt buộc) > tiếp đến chọn Đặt ngày đến hạn > click chọn Giao nhập địa chỉ email để giao việc cho thành viên khác > click chọn Thêm tác vụ.

– Bước 3: Hoàn thành.

Nếu người dùng muốn thêm nhiều công việc cần làm vào kế hoạch chỉ cần thao tác tương tự ngay trên phần mềm Microsoft Planner. Lưu ý, người dùng nên kiểm tra tên dự án để tránh tình trạng nhầm lẫn trong việc bổ sung tác vụ sai.

Thêm thành viên trong nhóm

Đội nhóm có thể cùng làm việc hiệu quả trên phần mềm này bằng cách thêm các thành viên vào bảng nhóm trong Microsoft Planner. Bằng cách này, các thành viên có thể cùng thực hiện chung một dự án, xem xét tổng quan toàn bộ các bước, nội dung từ tổng quan đến chi tiết. Để thêm các thành viên vào nhóm người dùng có thể tham khảo ngay các bước được hướng dẫn cụ thể như sau:

– Bước 1: Mở kế hoạch mà người dùng muốn thêm thành viên > click chọn thành viên ở góc trên cùng bên phải.

– Bước 2: Nhập tên thành viên mà người dùng muốn bổ sung vào ô trống trên màn hình > click chọn để thêm. 

Them Thanh Vien Planner

– Bước 3: Hoàn thành.

Với 03 bước thực hiện dễ dàng như trên đây thì người dùng đã có thể tự thêm thành viên vào Microsoft Planner một cách dễ dàng. Khi đó, các thành viên có thể theo dõi toàn bộ dự án hoặc các công việc cụ thể được giao trên phần mềm này.

Xuất kế hoạch ra file Excel

Bên cạnh việc tạo kế hoạch mới, thêm tác vụ và thêm thành viên trong nhóm, người dùng còn có thể tham khảo thêm hướng dẫn cách xuất file tài liệu dưới dạng Excel. Bằng cách này, người dùng có thể gửi trên nhiều nền tảng khác nhau hoặc lưu trữ trên thiết bị làm việc.

– Bước 1: Click chọn vào dấu … trên màn hình hiển thị > tiếp đến chọn Xuất kế hoạch sang Excel

Xuat Sang File Excel Planner

– Bước 2: Hệ thống sẽ tự động tải file tài liệu dưới dạng Excel về máy của người dùng.

– Bước 3: Hoàn thành.

Với 03 bước thực hiện như trên, người dùng đã thành công xuất file Excel là tài liệu dự án về thiết bị của mình. Tiếp đến, chúng tôi sẽ gợi ý đến người dùng cách để chia sẻ kế hoạch và thêm vào ứng dụng lịch có trong phần mềm email Outlook chuyên nghiệp..

Chia sẻ kế hoạch và thêm vào lịch Outlook

Một trong những tính năng cực kỳ hữu ích mà người dùng nhất định không thể bỏ qua khi sử dụng phần mềm Microsoft Planner chính là khả năng chia sẻ kế hoạch tới nhiều thành viên khác nhau và thêm kế hoạch vào mục lịch trên Outlook. 

*Chia sẻ kế hoạch:

 1. Click chuột phải vào biểu tượng … trên thanh công cụ của màn hình hiển thị 
 2. Tiếp đến nhấn chọn vào “Sao chép liên kết vào kế hoạch”
 3. Lúc này, hệ thống sẽ thông báo hoàn tất.

*Thêm kế hoạch vào mục lịch trên Outlook:

 1. Click vào biểu tượng … trên thanh công cụ của màn hình hiển thị
 2. Tiếp đến Nhấn chọn vào “Thêm kế hoạch vào lịch Outlook”
 3. Hệ thống thông báo cấp phép truy cập và người dùng có thể lựa chọn “Công khai hoặc riêng tư” để hoàn tất.

Với những chia sẻ được chúng tôi gợi ý trên đây, người dùng đã phần nào hiểu được cách sử dụng cơ bản của phần mềm Microsoft Planner. Lưu ý, người dùng bắt buộc phải sử dụng tài khoản đăng ký bản quyền, truy cập bằng thiết bị có hệ điều hành mới nhất và kết nối mạng internet ổn định. Tiếp đến, nếu người dùng còn một số những câu hỏi chưa được giải đáp về phần mềm này có thể theo dõi thêm nội dung bên dưới đây.

Một số câu hỏi thường gặp về Microsoft Planner

Rất nhiều người dùng hiện nay đã và đang sử dụng phần mềm Microsoft Planner để quản lý và phân chia công việc nhóm hiệu quả. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về phần mềm này mà người dùng có thể tham khảo:

1/ Microsoft Planner có giống To-Do List không?

Không. Bởi 2 ứng dụng này được tạo ra để tích hợp và hỗ trợ cho nhau. Cụ thể, Microsoft Planner là ứng dụng được dùng để hỗ trợ tạo kế hoạch, gán tác vụ,.. còn phần mềm To-Do List sẽ ưu tiên hoàn thành những công việc quan nhất. Khác với Planner, To-Do List sẽ có:

 • Liệt kê toàn bộ các công việc cần làm và sắp xếp chúng một cách hợp lý để có thể tập trung vào những công việc quan trọng hơn.
 • Phần mềm này có thêm phần mục ngày của tôi để bổ sung thêm các tác vụ hàng ngày để người dùng có thể sắp xếp linh hoạt.

Nhìn chung, Microsoft Planner và To-Do List là hai phần mềm đều có trong hệ sinh thái ứng dụng Microsoft 365 những mỗi phần mềm sẽ có sự khác biệt và cộng tác làm việc chung.

2/ Sự khác nhau giữa Microsoft Planner và Microsoft Project là gì?

Tương tự như vậy, Microsoft Project hỗ trợ trực tiếp cho việc lập kế hoạch và quản lý dự án. Khi đó, các dữ liệu sẽ được phân tích chi tiết, hệ thống tài nguyên phức tạp hơn để tính toán lịch trình phù hợp cho dự án. Công cụ Project của Microsoft sẽ phù hợp hơn với các dự án lớn có yêu cầu cao hơn về độ phức tạp khi yêu cầu quản lý cũng như hỗ trợ theo dõi tiến độ một cách chi tiết nhất.

3/ Microsoft Planner có miễn phí không?

Không. Hiện chỉ cho trải nghiệm dùng cơ bản ở các phiên bản Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp. Để sử dụng phần mềm lâu dài thì người dùng nên đăng ký từ phiên bản Enterprise trả phí để sử dụng tính năng nâng cao trong công việc.

4/ Microsoft Planner có dành cho cá nhân không?

Có. Người dùng cá nhân hoàn toàn có thể thêm các công việc cần triển khai, bổ sung tác vụ cần làm cho mỗi công việc & thiết lập thời gian, tiến độ và kết quả dễ dàng. 

5/ Microsoft Planner có dành cho doanh nghiệp nhỏ không? 

Có. Công cụ này được phát triển với giao diện thiết kế vô cùng trực quan, hỗ trợ đặc biệt cho việc phân công công việc của nhóm đồng thời hỗ trợ theo dõi tiến độ nhanh chóng và hiệu quả.

6/ Microsoft Planner có trên điện thoại di động không?

. Hiện nay, người dùng điện thoại di động ở hệ điều hành iOS hay Android đều có thể tải phần mềm này về để sử dụng. 

Phần kết

Bài viết trên đây là toàn bộ những chia sẻ của HVN Group – Hệ sinh thái kiến tạo 4.0 muốn gửi đến người dùng để giải đáp toàn bộ những thắc mắc xung quanh câu hỏi “Microsoft Planner là gì?”. Nếu người dùng cần nhận bất cứ sự hỗ trợ gì từ đội ngũ chăm sóc khách hàng hoặc đội ngũ kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi vui lòng liên hệ ngay đến số Hotline: 024.9999.7777.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận