Mail Exchange – Nền tảng dịch vụ email thông minh

HVN Group – Đơn vị cung cấp dịch vụ Mail Exchange bản quyền

hvn đối tác của microsoft

Một trong những nhà cung cấp dịch vụ Mail Exchange bản quyền thuộc top đầu thị trường hiện nay chính là HVN Group. Với hành trình hơn 10+ kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển đổi số, chúng tôi đã đạt được những thành công nhất định:

  • Nhận được chứng nhận đối tác ủy quyền dịch vụ Microsoft 365 bản quyền của hãng: https://go.hvn.vn/doi-tac-microsoft.
  • Hỗ trợ hàng chục nghìn doanh nghiệp có quy mô từ nhỏ đến lớn ở đa dạng các lĩnh vực khác nhau giúp tìm ra phương án làm việc phù hợp.
  • Hơn 90% khách hàng đều đăng ký gia hạn cho lần tiếp theo.
  • Toàn bộ đội ngũ tư vấn và kỹ thuật đều đạt chứng chỉ theo yêu cầu của đối tác.

Để được hỗ trợ đăng ký dịch vụ Mail Exchange nhanh chóng và dễ dàng nhất, người dùng chỉ cần click chọn nút ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Mail Exchange là gì?

Mail Exchange hay còn được biết đến với tên gọi đầy đủ Mail Exchange Server một trong những nền tảng máy chủ ảo thông minh của Microsoft. Công cụ này được sử dụng để quản lý an toàn hệ thống email, theo dõi lịch, công việc, danh bạ hoặc hoạt động tương tác của người dùng qua các thiết bị điện thoại hoặc máy tính. 

mail exchange

Hiện nay, người dùng có thể sử dụng dịch vụ Mail Exchange thông qua Microsoft Outlook hoặc Exchange Online với điều kiện duy nhất chính là đang trong trạng thái hoạt động. Điều này đồng nghĩa với việc, công cụ này giống như một bộ máy chỉ huy nhằm cung cấp toàn bộ những dữ liệu cần thiết mà người dùng mong muốn. Đối tượng sử dụng phần mềm này chủ yếu là các doanh nghiệp hoặc tổ chức hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau vì sở hữu các tính năng nâng cao. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về mối quan hệ giữa Mail Exchange và Microsoft Outlook thông qua nội dung được chúng tôi chuẩn bị bên dưới. 

Mối quan hệ giữa Mail Exchange và Outlook là gì?

Cả Mail Exchange online và Outlook đều là dịch vụ được Microsoft phát triển để phục vụ nhu cầu sử dụng email của người dùng hiện nay. Khi đó, Exchange sẽ đóng vai trò như một máy chủ là kho lưu trữ thì Outlook như công cụ kết nối tương tác giữa người dùng với email, lịch trình làm việc. Khi đó, Outlook không thể hoạt động độc lập mà phải phụ thuộc hoàn toàn vào Mail Exchange vì toàn bộ dữ liệu không được lưu trữ trực tiếp trên công cụ này.

exchange và outlook

Ngược lại với đó, Exchange sẽ giúp Outlook quản lý hệ thống dữ liệu và có thể sử dụng độc lập như một phần mềm riêng biệt. Lúc này, người dùng hoàn toàn có thể trải nghiệm toàn bộ các tính năng và thực hiện đa dạng các tác vụ có liên quan. Để hiểu rõ hơn về phần mềm Mail Exchange bản quyền, người dùng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về một vài các tính năng nổi bật thông qua nội dung bên dưới.

05+ tính năng nổi bật mà Mail Exchange Microsoft đang sở hữu

tính năng mail exchange

Dựa trên những đánh giá thực tế của người dùng, Mail Exchange được nhận xét là công cụ sở hữu nhiều tính năng nổi bật giúp hỗ trợ làm việc hiệu quả dù ở bất kỳ vị trí nào. Do đó, chúng tôi sẽ chia sẻ đến người dùng một vài những thông tin như sau:

  • Email được đồng bộ hóa: Người dùng có thể đăng nhập tài khoản trên 05 thiết bị, khi đó dữ liệu sẽ được đồng bộ hóa tự động vì đây là công cụ hoạt động trên nền tảng đám mây. Hơn nữa, phần mềm này cũng được vận hành một cách liên tục ngay cả khi kết nối internet bị gián đoạn.
  • Bảo mật thông tin an toàn: Chức năng ngăn mất dữ liệu DLP được tích hợp sẵn trong Mail Exchange giúp người dùng bảo vệ an toàn các thông tin nhạy cảm và ngăn chặn những truy cập không mong muốn.
  • Tương thích với bộ ứng dụng Office: Người dùng có thể tích hợp sử dụng cùng với đa dạng các ứng dụng khác như Teams, Word, Excel, PowerPoint, OneDrive, OneNote…chỉ với duy nhất một lần đăng nhập.
  • Quản lý email hiệu quả: Quản lý hệ thống trực tuyến thông qua giao diện được thiết kế đơn giản của quản trị viên giúp tối ưu khả năng triển khai trực tuyến hoặc offline và kết hợp. 
  • Giao diện quen thuộc: Mail Exchange chỉ cung cấp duy nhất một giao diện hoạt động khám phá điện tử trên cả ứng dụng Exchange, SharePoint và cả Lync.

Với những tính năng được chia sẻ trên đây, Mail Exchange chắc chắn sẽ trở thành công cụ không thể thiếu của người dùng đặc biệt là các doanh nghiệp, tổ chức. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về những lợi ích đặc biệt mà công cụ này đang sở hữu thông qua nội dung bên dưới đây.

07+ lợi ích đặc biệt của Mail Exchange 365 Office 365 đối với người dùng

Khi sử dụng phần mềm Mail Exchange, người dùng sẽ dễ dàng nhận thấy những lợi ích đặc biệt mà công cụ này đang sở hữu.

Dung lượng lưu trữ lớn

dung lượng lưu trữ lớn

Khác biệt với những dịch vụ email khác, Mail Exchange sở hữu dung lượng lên tới 1TB cho phép người dùng lưu trữ email và tệp đính kèm an toàn. Khi đó, người dùng có thể tìm kiếm tài liệu hoặc email gửi đến, gửi đi một cách nhanh chóng. Hơn nữa, khả năng bảo mật mà công cụ này đang sở hữu cũng được đánh giá khá cao vì là một trong những ứng dụng được phát triển bởi Microsoft. Khi đó, các mối lo ngại liên quan đến rủi ro bảo mật sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại đối với người dùng.

Tính ổn định cao

Chắc hẳn người dùng Mail Exchange sẽ đánh giá chính xác nhất về lợi ích này. Bởi lẽ, đây là dịch vụ email có tính ổn định tương đối cao và có thể hoạt động liên tục 24/24h. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng có thể truy cập công cụ này để làm việc ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào. Chỉ duy nhất trong trường hợp bảo trì hoặc nâng cấp hệ thống, Microsoft sẽ gửi thông báo đến người dùng để không làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. 

Giao tiếp và cộng tác nhóm

Không chỉ là một ứng dụng email, quản lý lịch làm việc cho doanh nghiệp mà Mail Exchange còn có khả năng tích hợp cùng với Skype và các ứng dụng khác có trong Microsoft 365. Khi đó, người dùng có thể trao đổi thông tin dễ dàng, làm việc nhóm hiệu quả mà không cần sự hỗ trợ của ứng dụng thuộc nền tảng khác. 

Truy cập mọi lúc, mọi nơi

truy cập mọi lúc mọi nơi

Toàn bộ dữ liệu trên Mail Exchange đều được lưu trữ trên nền tảng đám mây trực tuyến. Khi đó, người dùng hoàn toàn có thể tiếp cận dễ dàng và tận dụng nhiều tính năng để làm việc ngay cả khi không được kết nối với mạng internet. Chính vì vậy, người dùng hoàn toàn có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi mà không bị ảnh hưởng bởi khoảng cách địa lý, thời gian học cách sử dụng.

Trải nghiệm mang tính cá nhân hóa

Với Mail Exchange, toàn bộ các hoạt động từ việc xem, quản lý email cho đến sử dụng các tác vụ liên quan có trong ứng dụng đều đem đến cho người dùng một trải nghiệm mang tính cá nhân hóa. Khi đó, hộp thư có thể tùy chỉnh dễ dàng, tìm kiếm tính năng trên thanh công cụ và kết hợp Add-in với các nhu cầu có liên quan.

Theo dõi lịch trình hiệu quả

Trên Mail Exchange còn được tích hợp thêm tính năng lịch, khi đó người dùng hoàn toàn có thể chủ động để theo dõi lịch trình làm việc. Điều này đồng nghĩa với việc, người dùng có thể theo dõi thời gian, lịch trình, cuộc hẹn, chuyến bay dễ dàng. Khi đó, hệ thống sẽ gửi thông báo đến người dùng để nhắc nhở giúp hạn chế tình trạng bỏ lỡ công việc quan trọng.

Tiết kiệm chi phí doanh nghiệp

Bằng cách ứng dụng Mail Exchange, doanh nghiệp sẽ xây dựng được một quy trình làm việc hiệu quả. Khi đó, đội ngũ nhân sự có thể trực tiếp làm việc với khách hàng hoặc đối tác. Thông qua đó, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí vì năng suất làm việc được nâng cao.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi để giúp người dùng hiểu rõ hơn về Mail Exchange. Nếu người dùng cần sự trợ giúp từ chúng tôi, vui lòng nhấc máy và liên hệ đến HVN Group – Hệ sinh thái kiến tạo doanh nghiệp 4.0 qua số Hotline 024.9999.7777.

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận