Kiosk là gì? 03 lý do doanh nghiệp nên sử dụng Exchange Online Kiosk

Kiosk là gì? Exchange Online Kiosk là gì?

Kiosk còn có một tên gọi hoàn chỉnh là Exchange Online Kiosk một trong những nền tảng được Microsoft xây dựng nhằm mục đích hỗ trợ hoạt động truy cập, quản lý tác vụ, danh bạ liên hệ và trình duyệt web mà không cần cài đặt ứng dụng trên thiết bị máy tính. Với khả năng sử dụng linh hoạt ở mọi lúc, mọi nơi công cụ này sẽ phù hợp hơn cả cho người dùng có tính chất công việc phải thường xuyên di chuyển mà vẫn có thể theo dõi thư, tương tác với đồng nghiệp và khách hàng. 

microsoft exchange online kiosk

Khi sử dụng phần mềm Exchange Online Kiosk, người dùng sẽ dễ dàng nhận thấy những tính năng nổi bật mà nền tảng này đang sở hữu điển hình như:

 • Cấp tài khoản email cho nhân viên mà không cần sử dụng máy tính để bàn.
 • Tích hợp bảo mật an toàn với khả năng chống thư rác, chống phần mềm độc hại, bảo vệ dữ liệu nhạy cảm và đảm bảo an toàn an ninh mạng.
 • Sử dụng giao thức POP để truy cập hộp thư giúp người dùng có thể làm việc linh hoạt hơn bao giờ hết trong quá trình sử dụng email.
 • Cung cấp khả năng gửi thư nhanh chóng, theo dõi lịch và danh bạ cho mỗi người dùng cụ thể.
 • Số lượng người dùng trong doanh nghiệp, tổ chức sẽ không bị giới hạn.
 • Hộp thư Exchange sẽ được đồng bộ dễ dàng giúp người dùng truy cập thao tác nhiều tác vụ ngay cả khi đang ở chế độ offline.
 • Có thêm tính năng Multi-Geo để quản lý và lưu trữ dữ liệu toàn cầu giúp kiểm soát dữ liệu dễ dàng hơn bao giờ hết.
 • Hỗ trợ FastTrack để triển khai các giải pháp đám mây một cách an toàn nhất.

Sau khi đã tìm hiểu đôi chút về khái niệm cũng như tính năng mà Exchange online Kiosk đang sở hữu, tiếp đến người dùng hãy cùng tham khảo thêm những ưu điểm vượt trội được chúng tôi chia sẻ bên dưới đây.

03 ưu điểm mà Exchange Online Kiosk đang sở hữu

Theo đánh giá trực tiếp của những người dùng, Exchange Online Kiosk sở hữu rất nhiều những ưu điểm đặc biệt giúp cho quá trình làm việc trở nên dễ dàng và nhanh gọn. Do đó, người dùng có thể tham khảo ngay những ưu điểm được chúng tôi chia sẻ như sau:

ưu điểm của exchange

Độ tin cậy lớn với dung lượng lưu trữ khổng lồ

Bất cứ phần mềm nào được phát triển bởi Microsoft đều được tích hợp khả năng bảo mật an toàn do đó độ tin cậy cũng cực kỳ cao và Exchange Online Kiosk cũng vậy. Điển hình nhất là khả năng chống mã độc và chặn thư rác hiệu quả để giúp doanh nghiệp giảm thiểu tình trạng mất cắp dữ liệu quan trọng, không gửi nhầm thông tin nhạy cảm cho những người nhận không được phép truy cập. Ngoài ra, Microsoft cũng cam kết rằng chất lượng SLA luôn được đảm bảo với khả năng hoạt động lên tới 99%. Khi đó, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phần mềm mà không lo bị gián đoạn ảnh hưởng đến công việc.

Kiểm soát dễ dàng

Thông qua trung tâm quản trị Exchange, người dùng sử dụng Exchange Online Kiosk có thể chủ động quản lý và kiểm soát dịch vụ email lưu trữ của chính doanh nghiệp. Để nâng cao hiệu quả kiểm soát an toàn hơn nữa, người dùng có thể thiết lập danh sách thiết bị được phép phê duyệt truy cập và cung cấp mã PIN an toàn. Trong trường hợp thiết bị bị mất hoặc đánh cắp người dùng có thể chủ động xóa bỏ tài khoản và thu hồi dữ liệu trên máy dễ dàng.

Sử dụng và bảo trì nhanh chóng

Khi Exchange Online Kiosk gặp bất cứ sự cố nào, đội ngũ chuyên gia của Microsoft sẽ tức tốc khắc phục để không làm gián đoạn thời gian sử dụng của người dùng. Hơn nữa, việc ứng dụng kho lưu trữ dữ liệu tại chỗ cũng sẽ được ứng dụng hiệu quả giúp doanh nghiệp vừa tiết kiệm thời gian lại tối giản được chi phí.

Với những ưu điểm nổi bật trên đây, doanh nghiệp chắc hẳn không nên bỏ qua phần mềm Exchange Online Kiosk để sử dụng. Do đó, chúng tôi sẽ chia sẻ đến người dùng các gói đăng ký phần mềm phổ biến hiện nay chỉ dành riêng cho doanh nghiệp và tổ chức thông qua nội dung bên dưới.

04 gói đăng ký Microsoft Exchange Online mà người dùng có thể tham khảo

gói đăng ký exchange online kiosk

Với người dùng doanh nghiệp hoặc tổ chức, vì số lượng thành viên sử dụng tương đối lớn và nhu cầu làm việc nâng cao nên cần sử dụng các tính năng phù hợp. Do đó, nếu người dùng vẫn chưa biết lựa chọn gói đăng ký Exchange Online Kiosk nào cho doanh nghiệp thì có thể tham khảo ngay 04 gợi ý của chúng tôi như sau:

 • Exchange Kiosk: Gói phần mềm sẽ cung cấp cho người dùng dung lượng hộp thư là 2GB để sử dụng, khi đó người dùng hoàn toàn có thể kết nối ứng dụng này với phiên bản email Outlook đồng thời ngăn chặn được các cuộc tấn công spam và malware.
 • Exchange Online Plan 1: Mức dung lượng lưu trữ mà người dùng sẽ được sử dụng lên tới 50GB, hơn nữa vẫn có thể kết nối với email Outlook trên cả nền tảng App và online trực tuyến. Bên cạnh đó, người dùng vẫn được sử dụng tính năng bảo mật an toàn kết hợp hộp thư lưu trữ tại chỗ để quản lý và tìm kiếm thông tin nhanh chóng.
 • Exchange Online Plan 2: Dung lượng của gói phần mềm này lên tới 100GB cho mỗi người dùng và hộp thư sẽ có kích thước tối đa lên tới 150MB. Ngoài những tính năng tương tự như gói Plan 2 người dùng sẽ được sử dụng thêm Unified Messaging, chính sách ngăn thất thoát dữ liệu, xác minh danh tính, xác định thẻ thanh toán và bảo vệ dữ liệu nhạy cảm.
 • Microsoft 365 Business: Đây là gói phần mềm tổng hợp toàn bộ các ứng dụng hỗ trợ doanh nghiệp làm việc hiệu quả bao gồm cả Exchange Online Kiosk. Hơn nữa, người dùng có thể gia tăng năng suất, tiết kiệm chi phí với các công cụ quen thuộc như Office, Teams, Outlook, OneDrive, SharePoint…

Với 04 gói phần mềm trên, dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế và chi phí mà doanh nghiệp hiện có mà người dùng có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất. Nếu người dùng cần hỗ trợ đăng ký tài khoản Exchange Online Kiosk bản quyền chỉ cần click ngay vào nút ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Trên đây là toàn bộ những thông tin từ chi tiết đến tổng quan được chúng tôi chia sẻ để người dùng biết thêm những kiến thức mới liên quan đến Exchange Online Kiosk. Trong quá trình theo dõi, người dùng nếu cần chúng tôi hỗ trợ giải đáp bất cứ thắc mắc nào liên quan đến phần mềm này vui lòng nhấc máy và liên hệ đến Hotline của HVN Group – Hệ sinh thái kiến tạo doanh nghiệp 4.0 tại 024.9999.7777.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận