HVN – Nhà phân phối Plesk license uy tín tại Việt Nam

Cung cấp công cụ toàn diện và tiết kiệm thời gian, Plesk là sự lựa chọn phổ biến dành cho các chuyên gia web. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu khái quát về Plesk cũng như gợi ý một số tiêu chí để có thể lựa chọn nhà phân phối bản quyền phù hợp và đáng tin cậy nhất.

Giới thiệu về Plesk server

Plesk web hosting là control panel nổi bật do Parallels Inc. cung cấp, được sử dụng cho các máy chủ chủ riêng ảo (virtual private server) và chuyên dụng (dedicated) với giao diện người dùng trực quan. Nó cho phép người dùng dễ dàng quản lý các dịch vụ được lưu trữ trên máy chủ, bao gồm website, database và email. Về khả năng tương thích, Plesk hoạt động với Windows và hầu hết các bản phân phối Linux, bao gồm Debian và CentOS. 

giới thiệu về plesk

Trước khi tìm kiếm nhà phân phối bản quyền Plesk uy tín và đáng tin cậy, doanh nghiệp nên nắm vững các tính năng nổi bật của dịch vụ này, bao gồm:

 • Domain: Giúp bạn quản lý tên miền, thêm tên miền add-on, định cấu hình bí danh tên miền. Đây là nơi lý tưởng khi người dùng cần chuyển hướng domain hoặc thiết lập các bản ghi khác nhau (A, CNAME, MX).
 • Mail: Cho phép tạo tài khoản email với tên miền mang thương hiệu riêng. Plesk giúp bạn tạo/chỉnh sửa/xóa hộp thư, thiết lập hạn ngạch tài nguyên, định cấu hình bộ lọc spam,…
 • File manager: Đây là giải pháp tốt nhất nếu bạn không muốn xử lý các dịch vụ FTP để quản lý tệp trang web của mình.
 • Security: Plesk thường đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh firewall, hỗ trợ đầy đủ cho Let’s Encrypt và các giải pháp SSL, cũng như cung cấp các công cụ giám sát phần mềm độc hại và chống virus được hỗ trợ bởi AI.
 • Application: Đây là section chứa tất cả các cài đặt phần mềm của người dùng và các tùy chọn để quản lý chúng. Bạn cũng có thể hưởng lợi từ danh sách Featured CMS Application hoặc chỉ cần truy cập tất cả các ứng dụng có sẵn. 

Lý do lựa chọn Plesk server cho web hosting

lý do lựa chọn plesk server

Khi bàn luận về control panel trong web hosting, nhiều doanh nghiệp sẽ ngay lập tức nghĩ đến Plesk. Vậy điều gì khiến bản quyền phần mềm này trở nên phổ biến và được ưa chuộng như vậy?

Đơn giản hóa vấn đề quản lý website

Plesk cung cấp nhiều tính năng khác nhau giúp người dùng quản lý miền, cơ sở dữ liệu và tài khoản email bằng một công cụ duy nhất. Chẳng hạn, công cụ có tính năng quản lý tệp tích hợp, cho phép server admin sửa đổi các tệp trang web mà không cần ứng dụng khách FTP (file transfer protocol).

Hơn nữa, Plesk cho phép người dùng quản lý nhiều máy chủ ảo bằng một control panel duy nhất. Khả năng này giúp phần mềm phù hợp với các công ty lưu trữ web, reseller hoặc người dùng có nhiều website.

Cải thiện hiệu quả làm việc

Tính năng tự động hóa của Plesk cho phép bạn quản lý website hoặc ứng dụng web hiệu quả hơn. Bạn có thể lên lịch thực thi lệnh, thời gian chạy tệp lệnh PHP và tìm nạp URL. 

Việc sử dụng tính năng này hỗ trợ tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể, đặc biệt là để tự động hóa các tác vụ lặp lại như cập nhật. Hơn nữa, Plesk còn cung cấp nhiều tiện ích mở rộng, như chỉnh sửa mã HTML tích hợp sẵn, có thể giúp đơn giản hóa nhiều tác vụ khác nhau.

Cung cấp tính năng linh hoạt và khả năng mở rộng

cung cấp tính linh hoạt và khả năng mở rộng

Plesk cho phép bạn truy cập máy chủ của mình bằng SSH để có thể tùy chọn kiểm soát và tùy chỉnh. Ví dụ, người dùng có thể thay đổi quyền truy cập máy chủ để ngăn người dùng độc hại sửa đổi máy chủ của mình.

Plesk server cũng cung cấp tính linh hoạt trong việc quản lý tài nguyên máy tính, từ đó có thể mở rộng để đáp ứng lượng traffic cao. Hơn nữa, công cụ còn có tính năng bộ nhớ đệm NGINX tích hợp giúp cải thiện hiệu suất website.

Các tiêu chí đánh giá nhà phân phối Plesk uy tín

tiêu chí lựa chọn nhà phân phối plesk

Nếu bạn đang tìm kiếm nhà phân phối Plesk license chất lượng trên thị trường, ngoài các yếu tố như giá cả, feedback khách hàng, thành tích,…có một số tiêu chí cốt lõi mà doanh nghiệp cần chú ý, đó là:

 • Các phiên bản update: Hãy lựa chọn các nhà phân phối hỗ trợ người dùng các bản cập nhật mới nhất và liên tục của Plesk. Điều này giúp cho công cụ của bạn luôn ở trong trạng thái hoạt động tốt nhất với các bản vá lỗi được cập nhật kịp thời.
 • Hỗ trợ kỹ thuật: Cho dù doanh nghiệp hiểu rõ về cách sử dụng Plesk nhưng đôi khi vẫn gặp những vấn đề khó giải quyết. Trong trường hợp này, sự hỗ trợ đến từ các chuyên gia là giải pháp tốt nhất. Do đó, khi lựa chọn nhà phân phối, doanh nghiệp nên tìm hiểu về cam kết hỗ trợ 24/7 cùng chất lượng chuyên môn của đội ngũ chuyên viên.
 • Các tiện ích mở rộng (extension): Người dùng sẽ không thể có đầy đủ tiện ích mở rộng với một control panel. Do đó, hãy xem xét các nhà phân phối có hỗ trợ extension hỗ trợ cho Plesk, chẳng hạn như mã hóa, bảo vệ DDoS hay trình tạo web.
 • Loại máy chủ và hosting: Nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp có thể khác nhau theo từng giai đoạn phát triển. Nếu lựa chọn một gói hosting không thể nâng cấp hoặc mở rộng, điều này có thể đem lại sự bất lợi cho việc vận hành và quản trị khi doanh nghiệp thay đổi nhu cầu. Hoặc, nếu phiên bản hiện đang dùng không thể nâng cấp thì bạn sẽ gặp rủi ro về bảo mật cũng như tính toàn vẹn dữ liệu. Điều đó thúc đẩy doanh nghiệp nên lựa chọn nhà phân phối hỗ trợ Plesk với mọi dịch vụ hosting, cũng như cân nhắc lựa chọn máy chủ Linux hoặc Windows phù hợp với môi trường sử dụng.

Tạo sao nên lựa chọn dịch vụ Plesk tại HVN?

lựa chọn hvn làm nhà phân phối plesk

HVN cung cấp cho doanh nghiệp bản quyền Plesk có thiết kế thân thiện, dễ sử dụng để có thể quản lý đa tác vụ. Không đơn giản chỉ là cung cấp dịch vụ, chúng tôi được đa số khách hàng đánh giá cao nhờ:

 • Cung cấp đa dạng các gói bản quyền Plesk với các mức giá khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn.
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao.
 • Cam kết cung cấp hỗ trợ kỹ thuật 24/7 được triển khai bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm.
 • Cung cấp tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chuyên sâu và đầy đủ, giúp doanh nghiệp giải quyết nhanh chóng các vấn đề đang gặp phải.
 • Phân phối công cụ Plesk với khả năng bảo mật toàn diện.
 • Đảm bảo tính ổn định và cập nhật các phiên bản thường xuyên để mang đến cho khách hàng trải nghiệm hài lòng nhất.
 • Cung cấp thêm các tính năng bảo mật, đồng bộ hóa, sao lưu và phục hồi.

quy trình đăng ký plesk license tại nhà cung cấp hvn

Cung cấp sức mạnh cho hơn 350 000 server và 11 triệu website, Plesk là một control panel mạnh mẽ với bộ tính năng phong phú. Bản quyền phần mềm này phù hợp cho các dự án trên Linux và Windows. 

Để được tư vấn sâu hơn về công cụ này, hãy kết nối ngay với HVN – Hệ sinh thái kiến tạo doanh nghiệp 4.0 – thông qua Hotline 024.9999.7777. Là một trong những nhà phân phối Plesk license được các doanh nghiệp Việt Nam tin tưởng, chúng tôi đảm bảo mang tới cho bạn trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với sự đồng hành của đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận