HVN – Nhà phân phối bản quyền Certum SSL chính hãng

Certum là một trong những CA có tiếng trong ngành cung cấp chứng chỉ SSL dành cho các cá nhân và tổ chức có nhu cầu. Tại thị trường Việt Nam, HVN được biết đến là địa chỉ nhà phân phối bản quyền Certum SSL chính hãng và được nhiều khách hàng doanh nghiệp tin tưởng.

Giới thiệu về Certum SSL

Là nhà cung cấp chứng chỉ SSL lớn nhất và lâu đời nhất của Ba Lan, Certum đã cung cấp dịch vụ cho khách hàng đến từ hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới và được công nhận là một trong những CA đáng tin cậy nhất hiện nay. 

giới thiệu certum ssl

Tài liệu xác thực Certum SSL

Để cấp và quản lý chứng chỉ EV SSL, Certum yêu cầu xác thực sự tuân thủ của người đăng ký dịch vụ thông qua quá trình kiểm soát quyền truy cập tên miền và các tài liệu kinh doanh quan trọng khác. Đồng thời, việc xác minh số điện thoại cũng được thực hiện để đảm bảo sự tồn tại thực tế của doanh nghiệp.

Trong trường hợp xác thực DV SSL, bên đăng ký dịch vụ sẽ được Certum tự động xác minh. Việc xác minh này có thể chỉ mất vài phút trước khi người đăng ký có thể đăng nhập và kích hoạt chứng chỉ.

Các giải pháp Certum SSL

Certum cung cấp cho khách hàng có nhu cầu đăng ký chứng chỉ Certum SSl cho website của mình 03 sự lựa chọn: Commercial, Trusted và Premium, với các tính năng và mức giá khác nhau. 

Quyết định chọn loại SSL nào sẽ phục thuộc vào nhu cầu và ngân sách của tổ chức. Chẳng hạn, đối với một single site thì Commercial là lựa chọn phù hợp, tuy nhiên nếu bạn cần chứng nhận toàn bộ miền và các subdomain thì Trusted phù hợp hơn. Chứng chỉ Premium được dành cho các tổ chức như doanh nghiệp tài chính – những nơi yêu cầu tính bảo mật cao. 

Để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất, bên cạnh việc tự tìm hiểu về Certum SSL thì doanh nghiệp nên tham khảo sự tư vấn đề từ các chuyên gia của nhà phân phối chứng chỉ chính hãng trên thị trường.

các giải pháp certum ssl

Các đặc điểm nổi bật của Certum SSL

Chứng chỉ Certum SSL cung cấp cho người dùng đa dạng tính năng để hỗ trợ nâng cao bảo mật cho website. Dưới đây là một số điểm nổi bật của certificate. Để tìm hiểu chi tiết và chuyên sâu hơn, bạn có thể liên hệ với nhà phân phối uy tín để được các chuyên gia tư vấn thêm.

  • Xác thực doanh nghiệp đầy đủ: Ngoài quyền sở hữu tên miền, Certum còn tiến hành kiểm tra đăng ký kinh doanh trước khi cấp giấy chứng nhận. Điều này mang lại sự đảm bảo hơn cho website cũng như khiến khách truy cập an tâm hơn.
  • Con dấu SSL: Site seal là các logo SSL được cấp cùng với chứng chỉ. Bạn có thể đặt những con dấu trang web ở bất cứ đâu trên website để chứng minh rằng trang của bạn đã được đăng ký Certum SSL.
  • Corner of TrustLogo: Dịch vụ này đi kèm với chứng EV cho phép hiển thị các thông tin đăng nhập SSL khi khách truy cập website di chuột qua.
  • Tính phổ biến với trình duyệt: Đây là tỷ lệ phần trăm ước tính của các trình duyệt hỗ trợ chứng chỉ SSL. Với Certum, tất cả các trình duyệt phổ biến hiện nay đều hỗ trợ chứng chỉ này.
  • Bảo hành: Đây được hiểu là số tiền phải trả cho khách truy cập website dựa vào chứng chỉ Certum SSL nếu họ bị tổn thất do giao dịch trực tuyến do Certum SSL được cấp sai. Con số bảo hành cho một chứng chỉ Certum SSL khi đăng ký với nhà phân phối uy tín lên đến 250.000 USD.
  • Phát lại không giới hạn: Bạn có thể yêu cầu cấp lại chứng chỉ Certum SSL bao nhiêu lần tùy thích cho đến ngày hết hạn. Việc cấp lại này hoàn toàn không tính phí.

điểm nổi bật của certum ssl

Công nghệ point-to-verify độc nhất của Certum hiển thị xác minh theo thời gian thực về thông tin xác thực và vấn đề bảo hành của doanh nghiệp bất cứ khi nào khách truy cập di chuột đến con dấu (seal). Chữ ký 2048-bit và mã hóa lên tới 256-bit có nghĩa là chứng chỉ Certum SSL cung cấp cho website mức độ bảo mật cao.

Chứng chỉ gốc (root certificate) của Certum được nhúng trong tất cả các trình duyệt và thiết bị chính, đồng thời được 99,9% “dân số” trên internet đều tin cậy. Khi đăng ký chứng chỉ số Certum SSL với nhà phân phối uy tín, website sẽ được hỗ trợ bảo mật bằng mã hóa đầy đủ 128/256-bit, đi kèm với dịch vụ khách hàng tận tình và chính sách bảo hành lên tới 250.000 USD.

Do đó, chứng chỉ Certum SSL không chỉ đảm bảo website được bảo mật tốt mà còn nhận được bộ công cụ tuyệt vời để chiếm trọn lòng tin của khách hàng, từ đó tỷ lệ chuyển đổi cao hơn. Để phân tích chi tiết hơn về các tính năng mà Certum SSL certificate mang đến cho khách hàng sử dụng, bạn có thể liên hệ trực tiếp với thương hiệu hoặc với nhà phân phối chứng chỉ uy tín trên thị trường.

đặc điểm nổi bật của certum ssl

Lựa chọn nhà phân phối Certum SSL uy tín

Việc đăng ký Certum SSL là một tấm vé để doanh nghiệp tiến gần hơn với đối tượng mục tiêu và nhanh chóng nhận được niềm tin của họ. Tuy nhiên, trước khi quyết định đầu tư, doanh nghiệp nên có sự tìm hiểu kỹ lưỡng về thị trường và xác định nhà phân phối đáng tin cậy để có được những trải nghiệm dịch vụ chất lượng và tốt nhất.

Về vấn đề SSL Certificate, HVN được biết đến là một trong những địa chỉ nhà phân phối chứng chỉ uy tín và chuyên nghiệp. Ngoài Certum, chúng tôi còn bắt tay hợp tác với nhiều CA nổi tiếng trên thế giới như GlobalSign hay Comodo.

lựa chọn nhà phân phối certum ssl uy tín

Những lý do khiến bạn không nên bỏ qua nhà phân phối HVN:

  • Các giao dịch khi mua chứng chỉ Certum SSL đều được giải quyết nhanh chóng và đơn giản nhằm đảm bảo mang đến sự tiện lợi cho khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho bạn những gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, từ đó giúp tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng.
  • Các chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 giúp bạn cài đặt hoặc download chứng chỉ Certum SSL cho trình duyệt cũng như giải quyết sớm nhất các vấn đề gặp phải trong thời gian sử dụng dịch vụ.
  • Các chương trình khuyến mãi và dịch vụ hậu mãi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mua hàng tuyệt vời nhất.

quy trình triển khai certum ssl tại nhà cung cấp hvn

Đoạn kết

Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn có thêm một sự lựa chọn về nhà phân phối bản quyền Certum SSL để đăng ký cho website của mình. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc liên quan đến chứng chỉ Certum SSL, vui lòng kết nối trực tiếp với các chuyên gia tại HVN Group – Hệ sinh thái kiến tạo doanh nghiệp 4.0 – thông qua Hotline: 024.9999.7777.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận