HVN – Nhà cung cấp Microsoft 365 uy tín cho doanh nghiệp Việt Nam

Microsoft 365 là nền tảng SaaS lớn nhất dành cho các công ty và tổ chức. Hiện có khoảng hơn 300 triệu người trên toàn thế giới đăng ký dịch vụ và hơn 1 triệu công ty sử dụng Microsoft 365 để hỗ trợ các chức năng năng suất cốt lõi. Để vừa cải thiện hiệu quả làm việc vừa tiết kiệm chi phí, bạn cần lưu ý lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ MS 365 uy tín trên thị trường.

Các đặc điểm nổi bật của Microsoft 365

Microsoft 365 là một bộ công cụ cộng tác và năng suất mạnh mẽ được thiết kế để giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô kết nối và làm việc hiệu quả. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao, số lượng nhà cung cấp dịch vụ MS 365 đang tăng lên từng ngày.

lựa chọn nhà cung cấp microsoft 365

Vậy lý do gì khiến dịch vụ Microsoft 365 được các doanh nghiệp và tổ chức, không dừng lại ở mức độ cá nhân, ưa chuộng sử dụng như vậy? Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số đặc điểm cốt lõi nổi bật của giải pháp:

 • Bộ Microsoft 365 Office: Đây là một bộ công cụ gồm các ứng dụng phổ biến như Word, Excel, PowerPoint và Outlook. Khi đăng nhập Microsoft 365, bạn có thể dễ dàng tạo, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu, bảng tính, bản trình bày slide cũng như email. Điều này tạo điều kiện cho sự hợp tác hiệu quả giữa các nhóm.
 • Lưu trữ đám mây: MS 365 cho phép doanh nghiệp lưu trữ và truy cập tệp từ mọi nơi, mọi lúc và trên mọi thiết bị. Các ứng dụng như OneDrive và SharePoint cung cấp cho bạn bộ nhớ đám mây an toàn cho tất cả các tệp, đồng thời cho phép các nhóm dễ dàng chia sẻ và cộng tác trong thời gian thực. Đặc điểm này của Microsoft 365 đảm bảo dữ liệu quan trọng luôn được sao lưu và có thể truy cập được, ngay cả khi thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp.
 • Giao tiếp và cộng tác: Microsoft 365 Teams là một nền tảng lý tưởng để nhân viên trò chuyện, thực hiện cuộc gọi, chia sẻ tệp và cộng tác trên các dự án trong thời gian thực. Công cụ này tạo điều kiện giao tiếp và cộng tác liền mạch giữa các nhóm, qua đó cải thiện năng suất. 
 • Bảo mật và tuân thủ: MS 365 cung cấp các tính năng bảo mật quan trọng giúp doanh nghiệp có được một môi trường an toàn và tuân thủ, chẳng hạn như xác thực đa yếu tố, mã hóa dữ liệu, bảo vệ mối đe dọa nâng cao. Bằng cách đăng nhập Microsoft 365, các doanh nghiệp có thể hưởng lợi từ việc tăng cường tính bảo mật và tuân thủ, đảm bảo rằng dữ liệu và hoạt động của mình được bảo vệ khỏi các mối đe dọa trên mạng cũng như đáp ứng các yêu cầu pháp lý.
 • Truy cập di động: Với MS 365, doanh nghiệp có thể duy trì năng suất và kết nối từ mọi nơi bằng cách sử dụng Office trên thiết bị di động, chẳng hạn truy cập email trong khi đang di chuyển thông qua Microsoft 365 Outlook cài đặt trên điện thoại. 

Cùng nhìn qua bức tranh tổng quát về các ứng dụng của MS 365:

phân nhóm các dịch vụ microsoft 365

Lựa chọn Microsoft 365 plan phù hợp

Để có thể lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, doanh nghiệp nên tìm hiểu trước về các gói MS 365 để có cái nhìn tổng quan về dịch vụ. Dưới đây là danh sách các gói Microsoft 365 Business để bạn tham khảo và so sánh các tính năng.

các gói microsoft 365

Giải pháp Microsoft 365 Business Basic plan

Đây là gói có MS 365 Business price thấp nhất với các tính năng:

 • Phiên bản web và di động của bộ Office, gồm Word, Excel, PowerPoint, Teams, Outlook, OneDrive, Exchange và SharePoint.
 • Cung cấp 1TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive
 • Bảo mật tiêu chuẩn
 • Email cấp doanh nghiệp
 • Trò chuyện, gọi điện qua Teams với số người tham dự lên tới 300 người

Giải pháp Microsoft 365 Business Standard plan

Bạn có thể liên hệ nhà cung cấp dịch vụ và đăng ký gói Standard để nhận được các tính năng sau:

 • Mọi tính năng bao gồm trong gói Basic
 • Phiên bản dành cho máy tính của bộ công cụ Office với các tính năng cao cấp, bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Teams, Outlook, OneDrive, Exchange, SharePoint, Access (chỉ dành cho PC) và Publisher (chỉ dành cho PC). Phiên bản web và di động của Office cũng được hỗ trợ.
 • Dễ dàng tham gia hội thảo trên web thông qua Teams
 • Các công cụ hỗ trợ đăng ký và báo cáo người tham dự
 • Hỗ trợ quản lý các cuộc hẹn của khách hàng

Giải pháp Microsoft 365 Business Premium plan

Là gói có tính bảo mật và an toàn cao nhất, khi đăng ký gói MS 365 Premium, bạn sẽ được cung cấp các tính năng sau:

 • Bao gồm mọi tính năng có trong gói Standard
 • Phiên bản dành cho PC của bộ công cụ Office với các tính năng cao cấp, bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Teams, Outlook, OneDrive, Exchange, SharePoint, Access (chỉ dành cho thiết bị PC), Publisher (chỉ dành cho PC), Intune và Azure Information Protection. Phiên bản web và di động của bộ công cụ Office cũng được hỗ trợ.
 • Bảo mật nâng cao và bảo vệ khỏi các mối đe dọa mạng
 • Cung cấp công cụ hỗ trợ quản lý PC và thiết bị di động

Giair pháp Microsoft 365 Apps for Business

Bên cạnh 3 plan trên, doanh nghiệp cũng có thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ Microsoft 365 để đăng ký gói Apps for Business. Gói MS 365 này sẽ cung cấp cho người dùng các tính năng:

 • Phiên bản Office dành cho PC cùng với một số tính năng cao cấp, bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneDrive, Access (chỉ dành cho PC) và Publisher (chỉ dành cho PC). Phiên bản Office trên web và trên thiết bị di động cũng được hỗ trợ.
 • Cuộc trò chuyện và gọi video với tối đa 300 người tham dự
 • Địa chỉ email doanh nghiệp
 • Cung cấp cho người dùng 1TB dung lượng lưu trữ OneDrive
 • Bảo mật tiêu chuẩn

Lý do HVN là nhà cung cấp Microsoft 365 hàng đầu

hvn nhà cung cấp dịch vụ microosft 365

Đứng trước nhu cầu khổng lồ về sử dụng Microsoft 365 cho doanh nghiệp, nhiều nhà cung cấp dịch vụ xuất hiện trên thị trường. Điều đó dẫn đến một vấn đề: Làm cách nào để lựa chọn nhà cung cấp Microsoft 365 uy tín và đáng tin tưởng?

Công việc của nhà cung cấp là gì? Đó là tư vấn chuyên sâu và cung cấp dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là tất cả khi miêu tả về HVN. Vậy điều gì khiến chúng tôi được các khách hàng đánh giá cao và lựa chọn hợp tác?

HVN – Đối tác chính thức của Microsoft tại Việt Nam

Với tư cách là đối tác chính thức tại Việt Nam của Microsoft, chúng tôi đảm bảo trao tay quý khách hàng các gói dịch vụ Microsoft 365 chất lượng với mức chi phí hợp lý. Đồng thời, các chương trình ưu đãi hấp dẫn thường xuyên được đẩy mạnh.

Bên cạnh đó, để xứng đáng với vai trò đối tác của Microsoft cũng như trở thành người đồng hành đáng tin cậy của khách hàng, đội ngũ HVN luôn nỗ lực trau dồi và cải thiện kỹ năng cũng như kiến thức về sản phẩm, bằng cách tham gia các chương trình đào tạo, khóa học cũng như giao lưu với các bên chuyên gia khác.

Đội ngũ nhân viên HVN chuyên nghiệp – nhiệt tình – kinh nghiệm

đội ngũ hvn chuyên nghiệp

Với 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp chuyển đổi số, HVN thấu hiểu các thách thức và khó khăn mà bạn đang gặp phải, cũng như biết rõ công cụ nào cần thiết cho doanh nghiệp Việt Nam. Do đó, không chỉ là nhà cung cấp Microsoft 365, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt hành trình sử dụng dịch vụ.

Đội ngũ chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi và thắc mắc của khách hàng, đồng thời cung cấp các phương pháp để khai thác triệt để các tính năng trong hệ sinh thái MS 365.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365

Để đảm bảo khách hàng có trải nghiệm tuyệt vời khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ Microsoft 365 là HVN, bên cạnh dịch vụ hậu mãi hấp dẫn, chúng tôi còn đẩy mạnh hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Điều đó có nghĩa đội ngũ kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luôn thường trực để đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định, cũng như giải quyết kịp thời nếu xảy ra sự cố.

Tư vấn và triển khai Microsoft 365 bản quyền tại HVN

Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng Microsoft 365 và đảm bảo bạn có thể hiểu hết các tính năng cũng như cách dịch vụ có thể hỗ trợ cho doanh nghiệp.

Dưới đây là chi tiết hành trình đồng hành cũng doanh nghiệp của HVN với tư cách nhà cung cấp dịch vụ Microsoft 365:

quy trình tư vấn dịch vụ của hvn đối với microsoft 365

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ Microsoft 365 đáng tin cậy để ủy thác, HVN – Hệ sinh thái kiến tạo doanh nghiệp 4.0 – là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất để xem xét. Hãy kết nối ngay với chúng tôi thông qua Hotline 024.9999.7777 để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn chi tiết đến từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận