HVN – Nhà cung cấp chính hãng chứng chỉ DigiCert SSL

Bạn có một trang web mới và có nhu cầu đăng ký chứng chỉ DigiCert SSL trả phí để tăng cường bảo mật. Tuy nhiên, việc lựa chọn nhà cung cấp chứng chỉ Digicert SSL gặp khó khăn khi có quá nhiều sự lựa chọn trên thị trường. Tại Việt Nam, HVN không đơn giản chỉ là nhà phân phối chính hãng chứng chỉ SSL của DigiCert mà còn là người đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình triển khai dịch vụ.

Giới thiệu về DigiCert SSL

DigiCert là một trong những cơ quan cấp chứng chỉ (CA) đáng tin cậy nhất trên thế giới với cam kết bảo mật số và có mặt trên thị trường SSL từ năm 2003. Với mong muốn truyền tải thông điệp bảo mật số không hề phức tạp, DigiCert đã phát triển để trở thành một trong những nhà cung cấp chứng chỉ SSL hàng đầu toàn cầu với đa dạng lựa chọn như Wildcard, Multi-Domains, Extended Validation,…

giới thiệu về digicert ssl

Theo thống kê của W3Techs, DigiCert được sử dụng bởi gần 17% tổng số trang web – cao hơn gấp đôi số lượng web sử dụng Let’s Encrypt (7,7%). Trên thực tế, thương hiệu SSL này được sử dụng bởi hơn 53% trang web xếp hạng trong top 1.000 (dựa trên các website có chứng chỉ SSL).

Như vậy, có thể thấy DigiCert SSL khá phổ biến trên thị trường và nhu cầu về đăng ký chứng chỉ này với các nhà cung cấp cũng khá lớn.

Đặc điểm nổi bật của DigiCert SSL

các đặc điểm nổi bật của digicert ssl

 • Cung cấp chứng chỉ X.509 tiêu chuẩn
 • Cung cấp mã hóa 256-bit đối xứng cùng với thuật toán SHA-2 public key RSA và mật mã public key ECC
 • Hỗ trợ mã hóa public key 2048-bit với khả năng bổ sung 3072-bit và 4096-bit
 • Tất cả các chứng chỉ DigiCert SSL được cấp trong vòng 1 – 3 ngày, tùy thuộc vào loại và độ phức tạp của chứng chỉ
 • Cung cấp đầy đủ 03 loại SSL chính: DV, OV và EV
 • Cho phép hiển thị tên tổ chức và chứng chỉ trên trình duyệt cho tất cả các loại certificate
 • Trong trường hợp EV certificate, thanh địa chỉ màu xanh lá cũng được hiển thị
 • Các vấn đề không tính phí không giới hạn được phép cho đến khi chứng chỉ hết hạn
 • Có thể bảo vệ server không giới hạn
 • Người dùng có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng thông qua live chat, phone call hoặc email
 • Cung cấp chính sách hoàn tiền đầy đủ trong 30 ngày
 • DigiCert SSL cung cấp bảo hiểm lên tới 1 000 000 USD

Các lựa chọn DigiCert SSL certificate

Để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng trên thị trường, chứng chỉ DigiCert SSL được chia nhỏ thành nhiều loại với các chức năng và mức giá có chút khác biệt nhau. Bạn có thể tìm hiểu chuyên sâu hơn về từng loại bằng cách liên hệ với nhà cung cấp uy tín, hoặc tham khảo hình ảnh dưới đây:

các loại digicert ssl

Ưu điểm khi đăng ký DigiCert SSL

Không phải ngẫu nhiên DigiCert SSL trở thành một trong những chứng chỉ bảo mật website phổ biến hàng đầu thế giới. Trước khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp của mình, bạn cần nắm rõ những ưu điểm mà loại chứng chỉ này có thể mang lại.

Chứng chỉ có hiệu lực trong thời gian lâu dài

có hiệu lực trong thời gian lâu dài

Không giống như các chứng chỉ không tính phí trên thị trường chỉ có hiệu lực trong vài tháng, việc đăng ký chứng chỉ DigiCert SSL tại nhà cung cấp uy tín cung cấp cho website giá trị lâu hơn, đôi khi là nhiều năm. Điều đó có nghĩa là doanh nghiệp không cần lo lắng về việc gia hạn chứng chỉ SSL của mình trong vài tháng một lần.

Hỗ trợ tốt

Thông qua nhà cung cấp SSL đáng tin tưởng, việc đầu tư mua DigiCert SSL không đơn giản là trả tiền cho chứng chỉ đó mà còn là cho sự hỗ trợ từ chuyên gia. DigiCert có nhóm hỗ trợ riêng mà khách hàng có thể liên hệ khi cần thiết.

Nhiều nhà cung cấp chứng chỉ cũng có đội ngũ chuyên gia riêng có thể mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ bổ sung vào bất kỳ lúc nào trong thời gian sử dụng.

Tăng độ tin cậy

cải thiện mức độ tin cậy

Bất kỳ ai có quyền truy cập internet đều có thể nhận được chứng chỉ SSL không mất phí và chúng chỉ khả dụng khi có mức xác thực thấp nhất. Tuy nhiên, việc đầu tư cho một chứng chỉ DigiCert SSL trả phí làm sẽ thể hiện sự đảm bảo bảo mật và an toàn của doanh nghiệp đối với khách truy cập trang web. Điều này không chỉ góp phần thu hút nhiều đối tượng mục tiêu hơn mà còn xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trên nền tảng trực tuyến.

HVN Group – Nhà cung cấp chứng chỉ DigiCert SSL uy tín

Tại HVN Group, chúng tôi chỉ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, hơn nữa vấn đề bảo mật luôn được đặt lên hàng đầu. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp chứng chỉ DigiCert SSL và được đánh giá là nhà cung cấp uy tín hàng đầu Việt Nam.

hvn nhà cung cấp digicert ssl uy tín

Đa dạng lựa chọn với chi phí phải chăng

Để có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng DigiCert SSL của khách hàng, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại chứng chỉ như Standard SSL, Extended Validation SSL, Multi-Domain SSL, Secure Site SSL, Code Signing Certificate,….Mỗi loại có tính năng và mức giá khác biệt nhau đôi chút, nên khi nhận được yêu cầu của khách hàng, đội ngũ hỗ trợ sẽ tư vấn loại certificate phù hợp nhất. 

Bên cạnh đó, các chương trình ưu đãi thường xuyên được triển khai như một món quà vì khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi làm nhà cung cấp SSL cho tổ chức. 

Nhóm hỗ trợ chuyên nghiệp và tận tình

Với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp chuyển đổi số, đội ngũ nhân viên của chúng tôi hiểu rõ điều mà doanh nghiệp Việt Nam cần. Bằng sự hiểu biết đó, dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng luôn được cải thiện sao cho phù hợp, nhằm mang đến cho bạn trải nghiệm hài lòng nhất.

Được các doanh nghiệp đánh giá là nhà cung cấp DigiCert SSL uy tín, đội ngũ nhân viên đảm bảo hỗ trợ giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ trước – trong và sau khi đăng ký chứng chỉ. Hơn nữa, bạn còn nhận được cẩm nang hướng dẫn cách sử dụng SSL cũng như DigiCert SSL Checker đúng cách và hợp lý.

đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365

Nhận thấy vấn đề hỗ trợ kỹ thuật là một trong những yếu tố quan trọng đối với các nhà cung cấp DigiCert SSL, chúng tôi luôn tập trung vào việc cải thiện và nâng cao chất lượng của nhóm chuyên gia hỗ trợ khách hàng. Không chỉ đảm bảo giải đáp mọi vấn đề của doanh nghiệp, nhóm hỗ trợ luôn thường trực 24/7 để đảm bảo hệ thống luôn ổn định.

quy trình triển khai digicert ssl tại nhà cung cấp hvn

Việc đăng ký DigiCert SSL không chỉ mang lại cho bạn sự uy tín và chuyên nghiệp, mà còn bảo vệ hình ảnh doanh nghiệp trên nền tảng trực tuyến. Việc lựa chọn nhà cung cấp chứng chỉ đáng tin tưởng để đồng hành cùng tổ chức cũng là một vấn đề cần xem xét cẩn thận. Nếu đang quan tâm hãy nhấn KHÁM PHÁ BẢNG GIÁ CHI TIẾT NGAY và liên hệ với đội ngũ CSKH để tìm hiểu thêm.

KHÁM PHÁ BẢNG GIÁ CHI TIẾT NGAY

Kết luận

Hy vọng bài viết này đã giúp doanh nghiệp của bạn có thêm một sự lựa chọn uy tín trong danh sách nhà cung cấp chứng chỉ Digicert SSL khi có nhu cầu đăng ký chứng chỉ cho website. Mọi thắc mắc hoặc câu hỏi sẽ nhanh chóng được giải quyết khi bạn liên hệ trực tiếp tới HVN Group – Hệ sinh thái kiến tạo doanh nghiệp 4.0 – thông qua Hotline: 024.9999.7777.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận