Hướng dẫn chuyển dịch vụ G Suite về GSC by HVN Group

Cho dù bạn điều hành doanh nghiệp quy mô lớn hay nhỏ, G Suite đều cung cấp một số ứng dụng linh hoạt và hữu ích cho sự phát triển của tổ chức. Bài viết này sẽ không chỉ hướng dẫn cách chuyển dịch Google này về GCS của HVN khi đăng ký giải pháp của chúng tôi, mà còn cung cấp một số thông tin hữu ích liên quan đến bộ ứng dụng tuyệt vời trong kỷ nguyên chuyển đổi số hiện nay.

G Suite là gì?

G Suite (đã được đổi tên thành Google Workspace) là bộ ứng dụng năng suất và văn phòng của Google. Phần mềm bao gồm tất cả các ứng dụng quen thuộc như Gmail, Calendar, Drive, Docs, Sheets, Slide, Meet,…Các ứng dụng này vẫn tồn tại dưới dạng các công cụ độc lập, nhưng sẽ tích hợp nhiều hơn khi doanh nghiệp sử dụng chúng trong khuôn khổ gói Google Workspace.

G Suite sử dụng các ứng dụng của Google, cùng với tính năng Chat và bao gồm khả năng tích hợp sâu hơn giữa tất cả các khía cạnh, để thúc đẩy hoạt động giao tiếp và cộng tác cho các nhóm, cho dù bạn đang điều hành một doanh nghiệp hay đang lên kế hoạch phát triển cho một nhóm nhỏ.

tìm hiểu g suite là gì

Gmail là trung tâm của dịch vụ Google này, với các tab và cửa sổ dễ sử dụng để truy cập vào các ứng dụng khác, chẳng hạn như Calendar và Docs, trong khi đó, Chat là nguồn liên hệ chính giữa các thành viên trong nhóm.

Ví dụ, nhiều người dùng trong Google Chat Room có thể thảo luận về cùng một bảng tính hiển thị cho tất cả mọi người.

Nói cách khác, trong khung G Suite, bạn có thể mở Docs, Sheets và các mục khác ngay từ Gmail khi cộng tác viên hoặc thành viên của nhóm chia sẻ trong cuộc trò chuyện Chat Room.

Một số lợi ích của G Suite đối với doanh nghiệp

G Suite hay Google Workspace là phương án tuyệt vời cho bất kỳ doanh nghiệp nào khi nói đến lưu trữ email và bộ giải pháp “tất cả trong một” để cộng tác và lưu trữ tài liệu. Hãy cùng nhìn qua một số lợi ích nổi bật mà bộ công cụ này có thể mang đến cho doanh nghiệp của bạn.

Hợp tác đỉnh cao

Cộng tác là một phần thiết yếu của bất kỳ doanh nghiệp nào và với xu hướng làm việc từ xa ngày càng trở nên phổ biến, việc có một bộ công cụ cộng tác hiệu quả và đáng tin cậy là rất quan trọng. Với các công cụ như Gmail, Google Meet, Chat và nhiều ứng dụng khác, G Suite giúp doanh nghiệp dễ dàng cộng tác với khách hàng, đối tác, nhà cung cấp và các nhóm trong tổ chức.

cộng tác hiệu quả với g suite

Ngoài ra, giải pháp còn cung cấp các ứng dụng cộng tác theo thời gian thực như Google Docs, Sheets và Slide, cho phép các nhóm làm việc đồng thời trên cùng một tài liệu, bảng tính hoặc slide thuyết trình. Từ đó, các thành viên có thể tăng năng suất công việc và giảm nhu cầu email gửi đi gửi lại vô tận.

Hiệu quả về mặt chi phí

Một trong những lợi ích lớn nhất của G Suite là tính hiệu quả về chi phí, vì giải pháp cung cấp các tùy chọn định giá cạnh tranh và không yêu cầu chi phí trả trước. Với cơ sở hạ tầng dựa trên đám mây, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm một cách đáng kể chi phí phần cứng. Chỉ với một lần đăng ký đơn giản với nhà cung cấp, bạn sẽ có mọi công cụ để hoạt động kinh doanh thành công.

Tích hợp liền mạch

Với số lượng ngày càng tăng của các công cụ và ứng dụng kỹ thuật số có sẵn, việc quản lý và tích hợp các hệ thống khác nhau có thể là một thách thức lớn đối với các doanh nghiệp. Đây là lúc khả năng tích hợp của G Suite trở thành điểm cộng lớn trong việc điều hành hoạt động kinh doanh thành công tại các tổ chức.

cộng tác liền mạch

Giải pháp của Google được hiểu là một hệ sinh thái quy tụ tất cả các ứng dụng được tích hợp chặt chẽ với nhau. Những tích hợp này cho phép doanh nghiệp tập trung quản lý dữ liệu của mình và dễ dàng truy cập, quản lý, cũng như tiến hành phân tích data.

Ngoài ra, việc tích hợp G Suite có thể hỗ trợ tăng năng suất bằng cách loại bỏ nhu cầu chuyển đổi giữa nhiều ứng dụng và giảm thời gian dành cho các tác vụ lặp đi lặp lại.

Khả năng tương thích cao với di động

G Suite tương thích với các thiết bị di động, nghĩa là các thành viên trong nhóm có thể truy cập tài liệu và tệp từ smartphone hoặc máy tính bảng. Điều này có thể giúp các nhóm duy trì kết nối và làm việc hiệu quả ngay cả khi đang di chuyển.

Bảo mật cấp doanh nghiệp

G Suite được thiết kế chú trọng đến tính bảo mật. Tất cả tài liệu và tệp được lưu trữ an toàn trên đám mây, Google cung cấp các tính năng bảo mật cấp doanh nghiệp như xác thực hai yếu tố, mã hóa dữ liệu và các biện pháp chống lừa đảo. Điều này có thể giúp các doanh nghiệp bảo vệ dữ liệu nhạy cảm và giảm nguy cơ vi phạm dữ liệu.

Hướng dẫn chuyển G Suite về GCS By HVN

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo G Suite Transfer Token để chuyển G Suite đã được đăng ký hoặc đang sử dụng (tự đăng ký trực tiếp với Google hoặc thông qua nhà cung cấp khác) về GCS.

Bước 1: Truy cập vào trang https://admin.google.com/TransferToken

Bước 2: Tiến hành đăng nhập với tài khoản Admin và password tại G Suite

Bước 3: Nhấp vào chọn “I have read and agreed to the G Suite, Supplemental Terms and Conditions for G Suite Free Trial, G Suite via Reseller, Cloud Identity”. (Tôi đã đọc và đồng ý với G Suite, các Điều khoản và Điều kiện bổ sung cho bản dùng thử không tính phí của G Suite, G Suite qua Reseller, Cloud Identity)

Bước 4: Điền “C02c833ft” – mã Reseller’s Public Identifier của GCS.vn

Bước 5: Nhấp chọn nút “CONFIRM RESELLER IDENTIFIER” (XÁC NHẬN MÃ NHẬN DẠNG CỦA ĐẠI LÝ)

chuyển dịch vụ g suite

Bước 6: Trong cửa sổ pop-up được xuất hiện, hãy click vào “Generate Transfer Token” (TẠO MÃ THÔNG BÁO CHUYỂN).

Bước 7: Copy Transfer Token và gửi cho chúng tôi kèm theo tên miền đã đăng ký để đội ngũ kỹ thuật tiến hành các thủ tục chuyển dịch vụ.

Lưu ý

 • Transfer Token có giá trị sử dụng trong vòng 14 ngày kể từ ngày được tạo.
 • Sau khi hết thời hạn, doanh nghiệp có thể tiến hành tạo lại Transfer Token theo các bước hướng dẫn được nêu trên.
 • Thời gian sử dụng và giá trị chương trình khuyến mãi đối với nhà cung cấp hiện tại sẽ không được duy trì khi chuyển về dịch vụ của chúng tôi.
 • Toàn bộ data và địa chỉ email sẽ được di chuyển về dịch vụ được cung cấp bởi chúng tôi mà không thay đổi bất kì thông tin nào khác của doanh nghiệp.

Giới thiệu về GCS

GCS được biết đến là một thương hiệu thuộc Tập đoàn HVN – Hệ sinh thái kiến tạo doanh nghiệp 4.0. Chúng tôi tự hào là đối tác cung cấp các giải pháp điện toán đám mây của Google Cloud chính thức tại thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương do Google ủy quyền.

hvn địa chỉ cung cấp giải pháp g suite uy tín

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực công nghệ, chúng tôi đã triển khai hàng chục ngàn dịch vụ chuyển đổi số cho các doanh nghiệp, đối tác trong nước và nước ngoài. Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, thương hiệu đã nhận được những đánh giá cao về chất lượng phục vụ, đồng thời là điểm đến uy tín cho những lần gia hạn gói giải pháp chuyển đổi tiếp theo.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ G Suite của chúng tôi?

Khi tin tưởng và lựa chọn dịch vụ Google Workspace của HVN, bạn sẽ nhận được không chỉ sự nhiệt tình và chuyên nghiệp đến từ đội ngũ tư vấn, hỗ trợ, mà còn được cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn, trong có bao gồm:

 • Nhận được 30 ngày sử dụng không tính phí sau khi đăng ký mua G Suite
 • Hỗ trợ thiết lập và khởi tạo dịch vụ nhanh chóng chỉ trong vòng từ 5 phút
 • Cung cấp các khóa học và đào tạo cách sử dụng hiệu quả, cách truy cập thư viện kiến thức, ebook quản trị
 • Tiết kiệm tối đa chi phí (>30 %) so với mua dịch vụ trực tiếp từ Google, đồng thời cung cấp các chính sách chiết khấu dành cho khách hàng đăng ký với số lượng lớn
 • Hỗ trợ và phản hồi thắc mắc trong thời gian nhanh nhất với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực và đặc biệt hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn, cũng như hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt (thay vì tiếng Anh khi mua trực tiếp từ Google)
 • Đảm bảo ký kết hợp đồng pháp lý giữa 2 bên và xuất hóa đơn VAT theo đúng quy định của pháp luật
 • Hỗ trợ chuyển dữ liệu từ hệ thống Email cũ sang giải pháp G Suite
 • Tặng kèm tên miền và Mã khuyến mại quảng cáo Google Ads với đối tượng khách hàng đăng ký số lượng user lớn (có điều kiện áp dụng)
 • Tặng kèm phần mềm khởi tạo chữ ký
 • Email chuyên nghiệp tương ứng với số user đăng ký

lợi ích khi đăng ký google workspace tại hvn

Để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn về các gói giải pháp Google Workspace hiện đang được cung cấp và cách chuyển dịch vụ G Suite, hãy bấm vào ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY để đội ngũ nhân viên của chúng tôi cung cấp thông tin.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Với tư cách người bạn đồng hành đáng tin cậy của các doanh nghiệp trên hành trình chuyển đổi số hệ thống làm việc, HVN cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ Google Workspace với mức giá hợp lý cùng với sự hướng dẫn chi tiết nhất về cách chuyển G Suite về dịch vụ cung cấp bởi chúng tôi. Hãy nhanh chóng liên hệ qua Hotline 024.9999.7777 để đội ngũ chuyên gia tư vấn cách chuyển đổi doanh nghiệp hiệu quả với chi phí tối ưu nhất.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận