Hướng dẫn 02 cách tạo Hotmail chỉ trong 2 phút nhanh chóng

Những lưu ý quan trọng trước khi tạo Hotmail

tài khoản hotmail  

Trước khi tìm hiểu về cách tạo Hotmail trên thiết bị để sử dụng, người dùng cần nắm rõ được một vài những lưu ý quan trọng được chúng tôi gợi ý bên dưới:

  • Xác định nhu cầu sử dụng: Với người dùng có nhu cầu trải nghiệm các tính năng cơ bản của email thì có thể tham khảo tạo Hotmail để sử dụng. Tuy nhiên, gợi ý của chúng tôi cho người dùng là nên đăng ký email Outlook nếu muốn làm việc hiệu quả nhất do tích hợp nhiều tính năng từ cơ bản đến nâng cao.
  • Tìm kiếm đơn vị đăng ký ủy quyền: Với tài khoản Hotmail người dùng có thể tự đăng ký với Microsoft hoặc liên hệ thông qua đại lý ủy quyền là HVN Group để được hỗ trợ.
  • Chuẩn bị thiết bị: Người dùng có thể sử dụng cả điện thoại, laptop, PC, máy tính bảng… hoạt động ở bất cứ hệ điều hành nào. Tuy nhiên, để có trải nghiệm tốt nhất thì người dùng nên nâng cấp hệ điều hành mới nhất cho thiết bị.
  • Sẵn sàng kết nối mạng và nguồn điện: Cần đảm bảo ngay cả khi người dùng thao tác tạo Hotmail và sử dụng.

Sau khi đã nắm được một vài những lưu ý quan trọng khi tạo Hotmail thành công, tiếp đến chúng tôi sẽ chia sẻ đến người dùng 02 cách thực hiện được áp dụng trên cả thiết bị điện thoại và máy tính.

02 cách tạo Hotmail mới nhanh chóng

Để tạo Hotmail bản quyền mới của Microsoft, người dùng có thể tham khảo 02 cách triển khai bên dưới của chúng tôi. Khi đó, tùy thuộc vào thiết bị sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn cách thức đăng ký phù hợp nhất. 

Tạo Hotmail trên máy tính

Để tạo Hotmail trên máy tính, người dùng chỉ cần áp dụng với một vài các bước triển khai như sau:

Bước 1: Người dùng chỉ cần truy cập địa chỉ link – https://signup.live.com/?lic=1 trên trình duyệt tìm kiếm của thiết bị có thể là Microsoft Edge hoặc Chrome. 

Bước 2: Ngay sau đó, hệ thống sẽ xuất hiện một giao diện đăng ký tài khoản quen thuộc như hình bên dưới. Tại đây, người dùng cần nhập địa chỉ email với tên miền @hotmail.vn sau đó click chọn Tiếp theo.

tạo hotmail máy tính

Bước 3: Ngay sau đó, hệ thống sẽ chuyển đổi sang một giao diện mới để người dùng thiết lập mật khẩu cho chính tài khoản Hotmail đang tạo.

mật khẩu hotmail

Bước 4: Đến bước tiếp theo, hệ thống sẽ yêu cầu một vài những thông tin cơ bản như Họ và Tên, ngày tháng năm sinh, quốc gia.

Bước 5: Sau khi điền xong những thông tin này, người dùng chỉ cần click chọn Next > xác minh không phải là Robot.

Bước 6: Hoàn tất.

Với 06 bước thực hiện như trên, người dùng đã tạo Hotmail trên thiết bị máy tính thành công. Như vậy, người dùng mới hoàn toàn có thể thao tác theo hướng dẫn là có thể hoàn tất các bước. Nếu người dùng đang sử dụng thiết bị điện thoại thì có thể tham khảo ngay các bước gợi ý của chúng tôi bên dưới.

Tạo Hotmail trên điện thoại

Tương tự như cách tạo Hotmail trên thiết bị máy tính, người dùng hoàn toàn có thể tự thực hiện đăng ký tài khoản mà không cần SĐT. Để thực hiện được người dùng có thể tham khảo ngay các bước hướng dẫn cụ thể bên dưới.

Bước 1: Người dùng tiến hành truy cập vào nền tảng tải ứng dụng trên thiết bị điện thoại, nếu là hệ điều hành Android thì người dùng sử dụng CH Play và iOS sẽ là App Store. Sau đó, người dùng sẽ tìm kiếm ứng dụng Outlook và tải về máy.

Bước 2: Mở ứng dụng Outlook trên thiết bị điện thoại và giao diện màn hình sẽ hiển thị để người dùng bắt đầu khởi tạo tài khoản Hotmail mới. Tại đây, người dùng sẽ nhập địa chỉ email có tên miền Hotmail vào ô trống sau đó click chọn Thêm tài khoản.

Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị thông báo địa chỉ email mà người dùng nhập chưa có, khi đó người dùng sẽ được chuyển qua mục Tạo tài khoản > tiếp đến click chọn Tiếp theo > tiếp tục chọn Tiếp theo.

tạo hotmail trên điện thoại

Bước 4: Tiếp đến, người dùng sẽ nhập mật khẩu muốn đặt cho tài khoản > sau đó nhập các thông tin yêu cầu bao gồm họ tên, ngày sinh cùng với việc xác thực không phải Robot.

tạo tài khoản hotmail trên điện thoại

Bước 5: Hoàn tất.

Với 05 bước được thực hiện như trên, người dùng đã tạo Hotmail bản quyền thành công trên chính thiết bị điện thoại dù hoạt động ở bất cứ hệ điều hành nào. Tiếp đến, chúng tôi sẽ chia sẻ đến người dùng một vài những cách hữu ích để có thể bảo vệ tài khoản Hotmail an toàn nhất có thể. 

Cách để bảo vệ tài khoản khi tạo Hotmail thành công

bảo vệ tài khoản hotmail

Sau khi đã tạo Hotmail thành công, để có thể bảo vệ tài khoản khỏi những xâm nhập không hợp pháp của Virus hoặc mã độc người dùng hãy tham khảo ngay gợi ý của chúng tôi.

  • Tạo mật khẩu mạnh: Hãy tạo cho mình một mật khẩu tài khoản Hotmail mạnh có đủ ký tự viết hoa, viết thường, số và ký tự đặc biệt. Ví dụ như Hvn@group2012, hVNgrouP@12… Hãy đặt mật khẩu sao cho khó đoán nhưng vẫn dễ nhớ nhất với người dùng.
  • Sử dụng công cụ Microsoft Authenticator: Đây là cách để bảo vệ tài khoản khi tạo Hotmail thành công hiệu quả nhất với sự hỗ trợ của công cụ được Microsoft phát hành. Khi đó, người dùng không cần phải ghi nhớ mật khẩu mà chỉ cần xác nhận đăng nhập thông qua ứng dụng này được cài đặt trên chính thiết bị điện thoại của người dùng.
  • Cập nhật hệ điều hành mới nhất: Việc cập nhật hệ điều hành mới một cách thường xuyên nhất sẽ giúp cho thiết bị của người dùng khắc phục được các lỗi của phiên bản cũ và hạn chế tình trạng bị Virus xâm nhập.
  • Không cung cấp thông tin cá nhân và mật khẩu cho người khác: Microsoft không bao giờ yêu cầu người dùng cung cấp mật khẩu tài khoản Hotmail, chính vì vậy nếu nhận được bất cứ email, cuộc gọi hay tin nhắn nào yêu cầu cấp mật khẩu không nên trả lời và cung cấp mà cho vào danh sách spam ngay lập tức.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi để hỗ trợ người dùng tham khảo cách tạo Hotmail nhanh chóng, dễ dàng. Nếu người dùng cần giải đáp câu hỏi nào vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline của HVN Group – Hệ sinh thái kiến tạo doanh nghiệp 4.0 tại 024.9999.7777.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận