02 Cách tải Microsoft Project bản quyền về máy tính siêu nhanh

Một trong những cách tốt nhất để quản lý công việc trên nền tảng công nghệ thông tin chính là sử dụng phần mềm hỗ trợ Microsoft Project. Vậy cách tải Microsoft Project về thiết bị máy tính như thế nào? Công cụ này có thể hỗ trợ những công việc gì cho người dùng? Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết này để tìm ra câu trả lời chính xác nhất.

02 cách tải Microsoft Project về máy tính nhanh gọn nhất

Để sử dụng phần mềm quản lý dự án này, trước tiên người dùng cần phải biết cách tải Microsoft Project về thiết bị để sử dụng. Do đó, chúng tôi đã tổng hợp 02 cách được áp dụng phổ biến với tỉ lệ thành công cao nhất chính là tải phần mềm trực tiếp hoặc kết hợp cùng bộ ứng dụng của Microsoft 365. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết mà người dùng có thể tham khảo thực hiện:

Tải MS Project trực tiếp

Cách tải MS Project nhanh nhất và được nhiều người dùng áp dụng nhất hiện nay chính là tiến hành tải trực tiếp phần mềm này về thiết bị máy tính. Bởi lẽ, Microsoft đã phát triển phần mềm quản lý dự án như một công cụ có thể làm việc độc lập mà không cần có tài khoản Microsoft. Dưới đây là các bước tải Microsoft Project mà người dùng có thể triển khai như sau:

– Bước 1: Mở trình duyệt tìm kiếm trên thiết bị máy tính của người dùng có thể là Google hoặc Microsoft Edge…sau đó truy cập vào địa chỉ: https://www.microsoft.com/vi-vn/microsoft-365/project/project-management-software 

Tai Microsoft Project Cung Microsoft

– Bước 2: Lúc này, màn hình thiết bị sẽ hiển thị một giao diện giới thiệu các thông tin cơ bản nhất về phần mềm Microsoft Project, khi đó người dùng click vào Xem sản phẩm và giá.

– Bước 3: Một danh sách các gói phần mềm Microsoft Project sẽ hiển thị và người dùng chỉ cần click chọn Mua ngay.

– Bước 4: Hệ thống sẽ chuyển đổi giao diện sang bước tiếp theo để người dùng tạo tài khoản, thiết lập thông tin cơ bản, tiến hành thanh toán khoản phí tương ứng.

– Bước 5: Sau khi người dùng đã thanh toán thành công, hệ thống sẽ chuyển sang giao diện tiếp theo để tiến hành cài đặt ứng dụng hoặc tải Microsoft Project bằng cách click chọn vào nút Tải về

– Bước 6: Kiểm tra ứng dụng đã được cài đặt về máy tính hay chưa sau đó tiến hành đăng nhập để sử dụng.

Tai Microsoft Project

Với 06 bước thực hiện như trên, người dùng đã biết cách tải Microsoft Project về thiết bị để sử dụng dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài cách thức này, người dùng còn có thể tải ứng dụng quản lý dự án thông qua bộ công cụ làm việc tất cả trong một Microsoft 365. Để biết cách triển khai thực hiện như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua nội dung được chuẩn bị bên dưới đây.

Tải Microsoft Project trong bộ ứng dụng Microsoft 365

Bên cạnh cách thức tải Microsoft Project trực tiếp về máy tính như hướng dẫn bên trên, người dùng còn có thể thực hiện cài đặt ứng dụng này cùng với bộ công cụ Microsoft 365 bản quyền. Khi đó, người dùng bắt buộc phải mua gói phần mềm tổng hợp đầy đủ các phần mềm bao gồm cả Project. Dưới đây là các bước thực hiện như sau:

– Bước 1: Mua gói phần mềm Microsoft 365 bản quyền để được cung cấp tài khoản email và mật khẩu đăng nhập. Người dùng có thể tham khảo các gói Microsoft 365 Business hoặc Microsoft 365 Essential. 

– Bước 2: Truy cập địa chỉ – https://www.office.com/ và tiến hành click chọn vào mục Đăng nhập đang hiển thị trên màn hình.

Truy Cap Tai Khoan Office

– Bước 3: Giao diện đăng nhập tài khoản Microsoft 365 sẽ hiện ra, khi đó người dùng chỉ cần nhập địa chỉ email vào ô trống > click chọn Tiếp theo > nhập mật khẩu vào ô yêu cầu > click chọn Đăng nhập

Dang Nhap Tai Khoan Microsoft

– Bước 4: Ngay sau khi đăng nhập thành công, người dùng sẽ được đưa đến trang Microsoft 365 trên nền tảng trực tuyến để tải Microsoft Project nơi có thể sử dụng toàn bộ các ứng dụng online. Lúc này người dùng chỉ cần click chọn vào Cài đặt và hơn thế nữa > sau đó chọn Cài đặt ứng dụng Microsoft 365.

Cai Dat Microsoft Project Ve May

– Bước 5: Một cửa sổ mới sẽ hiện ra, tại đây người dùng sẽ click chọn Cài đặt Office, chờ đợi trong một khoảng thời gian ngắn để hệ thống tải về máy.

Cai Dat Office Tren May Tinh

– Bước 6: Hoàn tất.

Sau khi thực hiện xong 06 bước như trên, người dùng đã biết cách tải Microsoft Project về máy tính để sử dụng một cách dễ dàng. Tiếp đến, để quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng chúng tôi xin gửi đến người dùng một số những lưu ý quan trọng được trình bày ở phần nội dung bên dưới.

Một số lưu ý khi tải Microsoft Project về máy tính

Nếu người dùng đã và đang tìm hiểu về cách tải Microsoft Project về thiết bị máy tính để sử dụng thì chắc chắn không nên bỏ qua những lưu ý quan trọng trong quá trình triển khai. Chính vì vậy, chúng tôi đã tổng hợp một số lưu ý như sau:

Sử dụng thiết bị đáp ứng yêu cầu hệ thống

Thiet Bi Tai Microsoft Project

Yếu tố đầu tiên để quá trình Microsoft Project download thành công chính là chuẩn bị thiết bị sử dụng đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của hệ thống. Khi đó, người dùng mới có thể tiến hành tải Microsoft Project về máy tính. Một số những tiêu chuẩn về thiết bị mà người dùng có thể tham khảo như:

Tiêu chí Hệ điều hành Windows Hệ điều hành macOS
Máy tính và bộ xử lý 1.6 GHz trở lên, 2 lõi Bộ xử lý Intel
Bộ nhớ RAM 4 GB; RAM 2 GB (32 bit) RAM 4GB
Ổ cứng 4GB dung lượng đĩa trống 10 GB dung lượng đĩa sẵn dùng
Màn hình Độ phân giải màn hình 1280 x 768 Độ phân giải màn hình 1280 x 800
Đồ hoạ DirectX 9 trở lên, với WDDM 2.0 trở lên đối với Windows 10, Skype for Business yêu cầu DirectX 9 trở lên, bộ nhớ đồ họa 128 MB và định dạng 32 bit cho mỗi điểm ảnh Không có yêu cầu về đồ hoạ
Hệ điều hành Windows 11, Windows 10, Windows Server 2022, Windows Server 2019 hoặc Windows Server 2016 Một trong ba phiên bản mới nhất của macOS
Trình duyệt Đều có thể sử dụng trên các trình duyệt như Microsoft Edge, Chrome, Safari hoặc Firefox.
Phiên bản .NET Yêu cầu cài đặt .NET 3.5 hoặc 4.6 trở lên Không có yêu cầu

*Lưu ý: Thiết bị được sử dụng để tải Microsoft Project cần đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cụ thể trên đây. Trong trường hợp thiết bị không phù hợp, sẽ dẫn đến quá trình thực hiện cài đặt hoặc sử dụng gặp vấn đề lỗi hoặc hạn chế rất nhiều tính năng khiến người dùng có nhiều trải nghiệm không tốt. 

Sẵn sàng kết nối mạng internet

Tiếp đến, người dùng cũng cần lưu ý thêm khi triển khai cách tải Microsoft Project chính là chuẩn bị sẵn sàng kết nối mạng internet. Bởi lẽ, trong quá trình triển khai cài đặt, thiết bị sẽ được kết nối với hệ thống thông qua đường truyền mạng. Lúc này, người dùng cần đảm bảo kết nối mạng ổn định để quá trình tải ứng dụng về thiết bị không gián đoạn.

Cách tốt nhất để quá trình tải Microsoft Project diễn ra thuận lợi, trước khi tiến hành thực hiện người dùng nên kiểm tra toàn bộ đường truyền kết nối mạng. Để có thể kiểm tra mạng hãy thử khắc phục bằng cách khởi động lại bộ modem. Trong trường hợp không thể giải quyết, hãy tham khảo hoặc liên hệ với nhà cung cấp để được hỗ trợ. Tránh trường hợp người dùng đang thao tác mà bị ảnh hưởng dẫn đến mất thời gian triển khai. 

Ngoài lưu ý về thiết bị sử dụng cũng như đường truyền kết nối mạng, để có thể tải Microsoft Project thành công, người dùng cũng cần tìm hiểu thêm lưu ý được chúng tôi chia sẻ thêm bên dưới.

Mua hoặc dùng thử phần mềm Microsoft Project bản quyền

Mua Microsoft Project Ban Quyen

Một lưu ý tiếp theo khi tìm hiểu về cách tải Microsoft Project chính là trải nghiệm sử dụng và đăng ký tài khoản bản quyền. Bởi lẽ, phần mềm Microsoft Project có thể được bán dưới dạng một ứng dụng độc lập, chính vì vậy người dùng hoàn toàn có thể dùng thử phần mềm này để đánh giá mức độ phù hợp với nhu cầu sử dụng của cá nhân. 

 • Với Project Online Professional hoặc Project Online Premium: Nếu người dùng đã đăng ký một giải pháp nào trên nền tảng đám mây của Microsoft Project sẽ không nhìn thấy tùy chọn tải Microsoft Project cho đến khi được cấp giấy phép. Hơn nữa, người dùng có thể liên hệ với người chịu trách nhiệm gắn giấy phép để được cấp.
 • Với Project Standard hoặc Project Professional: Người dùng sẽ nhận được khóa sản phẩm khi mua hàng. 

Sau khi đã nắm vững được những lưu ý quan trọng được áp dụng trong quá trình thực hiện cách tải Microsoft Project, người dùng có thể dễ dàng triển khai và thực hiện bất cứ lúc nào.

Microsoft Project phù hợp với những ai?

Bất cứ ai tải Microsoft Project bản quyền về máy đều có thể sử dụng phần mềm này để quản lý dự án cho cá nhân hoặc cho doanh nghiệp, tổ chức. Tuy nhiên, có một số nhóm người dùng sẽ cần sử dụng phần mềm này nhiều hơn để phục vụ cho công việc như:

 • Doanh nghiệp: Các nhân sự trong doanh nghiệp phải thường xuyên làm việc với nhiều dự án khác nhau, khi đó việc tận dụng công cụ này sẽ giúp cho quá trình quản lý và theo dõi tiến độ dự án diễn ra nhanh chóng, dễ dàng hơn. 
 • Đội ngũ Project Management Office(PMO): Được biết đến là bộ phận chịu trách nhiệm quản lý đồng thời theo dõi nhiều dự án cùng lúc. Bằng cách tải Microsoft Project về sử dụng sẽ giúp cho quá trình làm việc trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.
 • Nhân sự phụ trách tiến độ dự án: Sử dụng Microsoft Project để theo dõi và quản lý tiến độ thực hiện của từng dự án đang được triển khai.

Tiếp đến, chúng tôi muốn chia sẻ với người dùng nội dung liên quan đến các gói phần mềm có Project đã và đang được Microsoft phát hành hiện nay.

Các gói phần mềm hỗ trợ tải Microsoft Project bản quyền

Hiện nay, Microsoft đã và đang triển khai nhiều gói phần mềm dành riêng cho người dùng có nhu cầu tải Microsoft Project bản quyền để sử dụng. Do đó, chúng tôi sẽ chia sẻ đến người dùng một số gói tham khảo như sau:

Gói đăng ký theo tháng

Nếu người dùng có nhu cầu sử dụng phần mềm lâu dài trong tương lai thì có thể tham khảo một số gói để tải Microsoft Project theo tháng đăng ký như sau:

Microsoft Planner bao gồm trong Microsoft 365 Planner Plan 1 ( Trước đây là gói Project 1) Gói Project 3 Gói Project 5
Từ 79.000đ/người dùng/tháng 279.000đ/tháng 839.000đ/tháng 1.490.000đ/tháng
 • Cộng tác trong thời gian thực
 • Tạo và quản lý các tác vụ có nội dung
 • Sắp xếp tác vụ dễ dàng
 • Đa dạng mẫu kế hoạch cơ bản
 • Xem báo cáo và bảng thông tin
 • Chế độ xem Danh sách, Lưới và Bảng
 • Biểu đồ
 • Xem các thành phần tác vụ
 • Bảo mật, tuân thủ, bảo mật truy cập và quyền riêng tư
Toàn bộ tính năng của Planner trong Project và bổ sung thêm:

 • Thiết lập mục tiêu dự án
 • Giải quyết công việc tồn đọng và sprint
 • Xây dựng mẫu kế hoạch nâng cao
 • Thiết lập báo cáo trực quan
 • Bổ sung dạng xem trực quan Gantt 
 • Xem các thành phần tác vụ
 • Kết hợp giữa tùy chỉnh và tích hợp
Toàn bộ tính năng trong gói Project 1 và bổ sung thêm:

 • Sử dụng kết hợp với Copilot
 • Xem lịch sử tác vụ
 • Xây dựng lộ trình rõ ràng
 • Thiết lập các đường cơ sở và đường dẫn
 • Bổ sung một số các chức năng yêu cầu nguồn lực
 • Thiết lập hệ thống quản lý chương trình
 • Đề xuất ngân sách và chi phí dự án
 • Thành phần phụ thuộc nâng cao với lead và lag
 • Sử dụng Ứng dụng máy tính Project Online
Toàn bộ tính năng trong gói Project 3 và bổ sung thêm:

 • Quản lý danh mục dự án.
 • Quản lý tài nguyên cho doanh nghiệp lớn

*Lưu ý: Microsoft Project sẽ trở thành một phần của Microsoft Planner.

Như vậy, để tải Microsoft Project người dùng có thể tham khảo một trong các gói phần mềm được chúng tôi gợi ý trên. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về một số gói đăng ký dành riêng cho người dùng cơ bản.

Gói mua 1 lần

Ngoài gói phần mềm đăng ký Microsoft Project theo tháng, người dùng có thể lựa chọn gói dịch vụ thanh toán 1 lần duy nhất để có thể tải Microsoft Project về thiết bị sử dụng. Dưới đây là một số các gói mà người dùng nên tham khảo:

Project Standard 2021 Project Professional 2021 Project Server
15.990.000đ 26.900.000đ 148.900.000đ
Gói phần mềm quản lý tại chỗ dành riêng cho người dùng không cần cộng tác, không có nhu cầu sử dụng các tính năng nâng cao khác Gói phần mềm quản lý dự án theo hướng toàn diện nhất Giải pháp quản lý dự án, công việc hàng ngày tại chỗ nhưng vẫn đảm bảo yếu tố linh hoạt 

Mỗi gói phần mềm sẽ có những ưu điểm riêng biệt, chính vì vậy người dùng có thể tham khảo lựa chọn đăng ký tài khoản bản quyền trước khi tiến hành tải Microsoft Project về thiết bị sử dụng. Để biết thêm thông tin chi tiết về bảng giá của các gói phần mềm được chúng tôi chia sẻ bên trên, người dùng có thể liên hệ ngay với đối tác uỷ quyền dịch vụ Microsoft tại Việt Nam để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất. 

Tiếp đến, chúng tôi sẽ chia sẻ với người dùng địa chỉ đăng ký tài khoản Microsoft và cũng là nơi hỗ trợ tải Microsoft Project tốt nhất thông qua nội dung được gợi ý bên dưới đây.

Đăng ký tài khoản Microsoft Project tại HVN – Nhận ưu đãi lớn

HVN Group tự hào là đối tác hàng đầu của Microsoft tại thị trường Việt Nam. Với hơn 12+ năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyển đổi số đặc biệt là dịch vụ Microsoft, chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ người dùng cách tải Microsoft Project chi tiết nhất và giải quyết được tất cả các vấn đề xảy ra trong quá trình thực hiện. 

Office 365 Tai Hvn

Đăng ký tài khoản Microsoft Project bản quyền tại HVN Group ngay hôm nay để nhận được ưu đãi:

 • Giảm giá các gói đăng ký lên đến 60% (Áp dụng ở một số gói phần mềm nhất định).
 • Khách hàng mua thêm dịch vụ Copilot for Business sẽ được giảm thêm 500.000đ.
 • Khách hàng mua thêm giải pháp Microsoft Defender và Acronis Cyber Protect sẽ được giảm giá 50%.

Quý khách hàng đang quan tâm đến cách tải Microsoft Project hoặc gói phần mềm nào có trong Microsoft 365 vui lòng click chọn vào nút ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY để được hỗ trợ.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Hướng dẫn 05 cách sử dụng Microsoft Project hiệu quả nhất

Sau khi đã tìm hiểu về cách tải Microsoft Project về thiết bị thành công, tiếp đến chúng tôi muốn chia sẻ với người dùng một số hướng dẫn sử dụng phần mềm này cụ thể từ việc tạo dự án mới, bổ sung thêm công việc và quản lý thông tin. Dưới đây là một số những hướng dẫn chi tiết mà người dùng có thể tham khảo:

Tạo dự án mới

Nếu người dùng đã tải Microsoft Project về thiết bị để sử dụng thì có thể tiến hành tạo dự án mới ngay sau khi đã đăng nhập tài khoản thành công. Khi đó, quá trình thực hiện các bước tạo dự án được triển khai như sau:

– Bước 1: Trên giao diện chính của Microsoft Project người dùng click chọn vào mục Project Summary Task.

Cach Tao Du An Trong Ms Project

– Bước 2: Ngay sau đó, một cửa sổ mới sẽ hiển thị và người dùng sẽ nhập đầy đủ thông tin như tên dự án, ngày bắt đầu và ngày kết thúc. 

– Bước 3: Sau khi được điền đầy đủ thông tin, người dùng chỉ cần click chọn vào mục OK để hoàn tất tạo dự án mới.

Sau khi thực hiện các bước trên, người dùng đã tạo dự án mới thành công trên phần mềm Project. Tiếp đến, chúng tôi sẽ hướng dẫn người dùng thêm một cách sử dụng tiếp theo sau khi đã tải Microsoft Project thành công.

Thêm danh sách công việc

Nếu người dùng đã tải Microsoft Project thành công mà vẫn chưa biết cách thêm công việc nhỏ cho các dự án lớn như thế nào thì có thể tham khảo các bước triển khai như sau: 

Tiến hành nhập đầu mục công việc của dự án đồng thời bổ sung thêm yêu cầu cụ thể hoặc thời gian bắt đầu, thời gian kết thúc > sau khi thực hiện xong chỉ cần click chọn Lưu để hệ thống lưu lại những thay đổi mà người dùng thao tác.

*Lưu ý: Đối với từng dự án sẽ có sự khác biệt về số lượng công việc cần triển khai. Do đó, người dùng có thể tham khảo một số những đầu mục công việc cụ thể để triển khai nếu như các bước tải Microsoft Project hoàn tất:

 • Thiết lập kế hoạch phát triển
 • Đăng ký giấy phép kinh doanh để thực hiện dự án
 • Thiết lập tài khoản ngân hàng 
 • Tiến hành dự trù các khoản kinh phí
 • Lựa chọn địa điểm làm trụ sở văn phòng
 • Sắp xếp nhân sự phù hợp

Bổ sung thời hạn cho công việc

Trong một số trường hợp, dự án sẽ không xác định được thời gian cụ thể để thực hiện. Tuy nhiên người dùng cũng cần biết cách để bổ sung thời hạn cho các công việc cụ thể nếu sử dụng phần mềm này sau khi tải Microsoft Project. Tại mục Duration, đây là tổng khoảng thời gian để người dùng có thể hoàn thành xong một tác vụ, Effort sẽ là thời gian làm việc thực tế.

Them Thoi Gian Trien Khai

*Lưu ý: Khi bổ sung thời gian cho công việc, người dùng không nên thực hiện các thao tác thay đổi thời gian bắt đầu hoặc thời gian kết thúc vì phần mềm sẽ chủ động tính thời gian kể từ thời điểm nhập thông tin của dự án. 

Tạo liên kết giữa nhiều công việc

Một cách sử dụng phần mềm cực kỳ hữu ích mà người dùng không nên bỏ qua sau khi tải Microsoft Project về máy tính chỉnh là thiết lập mối liên kết giữa hai hoặc nhiều công việc khác nhau. Bởi lẽ, mỗi công việc đều được thực hiện theo một thứ tự nhất định trong dự án và để thể hiện những thứ tự này chúng ta cần tạo liên kết cho chúng. 

Để có thể liên kết nhiều công việc trong Microsoft Project, người dùng chỉ cần click chọn vào đầu mục công việc muốn tiến hành liên kết > tiếp theo chọn một cột Predecessor (Có thể sử dụng nút liên kết ngay trên chính thanh Menu). Ngay sau khi thực hiện xong, cả hai đầu mục công việc này đã được liên kết lại với nhau và chúng sẽ được thể hiện qua chính biểu đồ Gantt. 

Đánh dấu các mốc thời gian quan trọng có trong dự án

Nếu người dùng đã tải Microsoft Project thành công thì không nên bỏ qua việc đánh dấu các mốc thời gian quan trọng của dự án. Thông thường các cột mốc thời gian trong dự án sẽ được hiển thị dưới dạng viên kim cương có màu xám. Để đánh dấu người dùng chỉ cần thay đổi thời lượng công việc của mình thành 0 ngày và chúng sẽ được hiển thị như hình bên dưới. Hơn nữa, người dùng cũng có thể điền một nhiệm vụ cho cột mốc thời gian này.

Ms Project Them Cot Moc

Với những hướng dẫn bổ ích như trên, người dùng có thể lưu lại sử dụng khi tải Microsoft Project quản lý dự án cá nhân hoặc tổ chức bất cứ lúc nào. Tiếp đến, chúng tôi muốn chia sẻ thêm với người dùng một số những câu hỏi thường gặp nhất có liên quan đến phần mềm này thông qua nội dung được hiển thị bên dưới.

Một số câu hỏi thường gặp khi tải Microsoft Project

Trong quá trình tải Microsoft Project, người dùng có thể sẽ đưa ra một vài những câu hỏi xoay quanh chủ đề này. Chính vì vậy, chúng tôi đã tổng hợp để giải đáp một số những câu hỏi thường gặp nhất để người dùng có thể tham khảo bất cứ lúc nào. 

1/ Cách dùng phiên bản Project không có tài khoản Microsoft?

Một số phiên bản Project không có tài khoản Microsoft, tài khoản cơ quan hoặc trường học được liên kết do đó người dùng cần quy đổi khóa sản phẩm theo cách thức khác để có thể tiến hành tải Microsoft Project về thiết bị. Trong trường hợp người dùng sử dụng gói phần mềm với số lượng lớn người dùng thì có thể tham khảo thêm từ đội ngũ chuyên gia công nghệ thông tin trong ngành.

2/ Có thể sử dụng phần mềm Microsoft Project trực tuyến không?

Phần mềm Microsoft Project được thiết kế với 02 phiên bản chính là ứng dụng được cài đặt về máy tính và phần mềm trực tuyến. Nếu người dùng đã tải Microsoft Project về thiết bị thì không nhất thiết phải sử dụng thêm phiên bản trực tuyến của ứng dụng này. Tuy nhiên, Microsoft vẫn khuyến khích người dùng sử dụng linh hoạt cả hai phiên bản để có thể đem đến trải nghiệm làm việc tốt nhất ở mọi lúc, mọi nơi. 

3/ Microsoft Project dành cho web khác Microsoft Project online như thế nào?

Phiên bản Microsoft Project dành cho nền tảng web được xây dựng dựa trên Microsoft Power Platform. Bên cạnh đó, phần mềm Project Online được xây dựng trên Microsoft SharePoint. Tuy nhiên, cả 2 phiên bản Project này đều có thể sử dụng để quản lý dự án một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tải Microsoft Project về thiết bị để sử dụng như app bình thường. 

Đoạn kết

Với toàn bộ những thông tin được chúng tôi chia sẻ trong nội dung bài viết này, người dùng hoàn toàn có thể biết cách tải Microsoft Project về thiết bị để sử dụng tốt nhất. Tuy nhiên, nếu trong quá trình thực hiện người dùng gặp bất cứ trở ngại nào cần được hỗ trợ và khắc phục có thể liên hệ trực tiếp đến số điện hoạt Hotline: 024.9999.7777 của HVN Group – Hệ sinh thái kiến tạo 4.0.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận