frame 86
frame 548
One
One
Dịch vụ

Cloud Server

Đột phá mạnh mẽ với cấu hình cao Cloud Server.
cloud-server

Ổ cứng SSD đáp ứng tiêu chuẩn Datacenter

cloud-server

Toàn bộ server kết nối tốc độ mạng cao lên tới 10Gbps

cloud-server

Tất cả Server được trang bị Intel Xeon Scalable 2th

cloud-server

Băng thông lớn và có thể mở rộng giúp chống đỡ DDoS

Bảng giá dịch vụ Cloud Server

*Bảng giá các gói dịch vụ chưa bao gồm thuế VAT 10%

Dịch vụ bổ sung cho Cloud Server

Các tính năng nổi bật

icon

Truy cập từ xa

Mọi máy chủ ảo đều được cấp quyền truy cập đầy đủ như hệ thống KVM. Truy cập máy chủ Linux với đầy đủ quyền quản trị của tài khoản root. Truy cập máy chủ Windows bằng Remote Desktop Proto(RDP) với tài khoản quản trị cao nhất.

icon

Dễ dàng quản lý

Hệ thống quản lý trên nền web-based, giao diện quản lý được thiết kế đơn giản, tiện dụng cho phép khách hàng quản lý mọi tài nguyên được cấp phép và phân bố tài nguyên cho các máy chủ ảo.

icon

Hỗ trợ 24/7

Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và thân thiện luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7/365 ngày, qua các kênh hỗ trợ trực tuyến như Livechat, Email, Ticket hoặc tổng đài 0777.247.777

icon

Tốc độ vượt trội

VPS của HVN sử dụng ổ SSD Enterprise giúp tăng tốc độ truy xuất dữ liệu vượt trội hơn 10 lần so với HDD và SSD thông thường. Ngoài ra HVN còn sử dụng hệ thống lưu trữ dữ liệu tập trung SAN giúp tăng sự ổn định và hỗ trợ mở rộng lên tới 1000TB.

icon

Bảo mật & An toàn dữ liệu

Cloud VPS SSD được thiết kế bảo mật nhiều lớp, đồng thời sử dụng ổ cứng SSD Enterprise chuyên dụng cho việc lưu trữ, cùng chế độ sao lưu dữ liệu định kỳ, giúp cho dữ liệu của bạn luôn được an toàn.

icon

Cấu hình cao cấp

Với hệ thống Cloud Server của HVN Group, quý khách hoàn toàn có thể tạo và sở hữu một Cloud Server với cấu hình hỗ trợ lên đến 32 CPU, 128 GB RAM, và 16 TB dung lượng lưu trữ.

Câu hỏi thường gặp

Với Shared Hosting, Website của bạn được đặt trên máy chủ cùng với khoảng vài trắm đến vài nghìn Website khác và chia sẻ chung tài nguyên từ máy chủ đó như bộ nhớ RAM và CPU. Còn VPS là một hệ thống riêng biệt được tạo ra bằng cách phân chia máy chủ vật lý với CPU riêng, dung lượng RAM riêng và người dùng có toàn quyền quản trị cao nhất.

Dữ liệu của khách hàng sẽ luôn được đảm bảo an toàn với cơ chế tự động sao lưu dữ liệu hàng tuần.
Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể chủ động sao lưu dữ liệu bằng cách thực hiện sao lưu từ cPanel.

HVN cung cấp thêm cho bạn dịch vụ quản trị VPS để giải quyết vấn đề trên. Bạn có thể lựa chọn một trong ba gói: quản trị cơ bản, quản trị nâng cao và quản trị cao cấp.

HVN hỗ trợ chuyển dữ liệu cho bạn hoàn toàn miễn phí. Sau khi đăng ký dịch vụ, bạn chỉ cần gửi ticket đến phòng kỹ thuật và yêu cầu hỗ trợ chuyển, đội ngũ kỹ thuật tại HVN sẽ giúp bạn chuyển dữ liệu một cách nhanh chóng.

HVN cam kết hoàn tiền trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm Khách hàng đăng ký dịch vụ Cloud VPS nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng.

Các dịch vụ bổ sung kèm với Cloud VPS tại HVN bao gồm: Dung lượng, Ram, CPU, IP và phải đặt mua theo cùng thời gian với gói dịch vụ Cloud VPS.

Scroll to Top