CorelDRAW Technical Suite 2020

Phiên bản dành cho doanh nghiệp

Minh họa kỹ thuật và phần mềm soạn thảo

  • Bộ ứng dụng tích hợp chuyên nghiệp
  • Tuân thủ các tiêu chuẩn nâng cao và khả năng tương thích của tệp
  • Bộ đầy đủ tính năng với 9 ứng dụng
  • Cộng tác với khách hàng và đồngnghiệp

Sự lựa chọn tốt nhất cho nhà thiết kế

390.000đ

Đăng ký ngay

Nghiêm túc làm việc hiệu quả. Cực kỳ chính xác.

Trong một thế giới mà chi tiết là vấn đề quan trọng, CorelDRAW® Technical Suite 2020 kết nối các điểm trong tất cả các khía cạnh của giao tiếp trực quan từ việc tạo và soạn thảo dự án đến đánh giá và đầu ra cộng tác.
Image 413

Vì sao nên chọn CorelDRAW Technical Suite

Bộ hoàn chỉnh để giao tiếp kỹ thuật trực quan

Tạo mọi thứ từ các minh họa kỹ thuật chính xác với Corel DESIGNER đến các tài liệu tiếp thị hấp dẫn với CorelDRAW.

Chỉnh sửa ảnh cho tài liệu với Corel PHOTO-PAINT và thêm ảnh chụp màn hình với CAPTURE. Khi bạn đã sẵn sàng chia sẻ tệp để cộng tác xem xét và phê duyệt, hãy sử dụng CorelDRAW.app dựa trên web để hợp lý hóa quy trình phản hồi của các bên liên quan.

Đăng ký ngay
Image 417
Image 418

Các công cụ thiết kế kỹ thuật phong phú về đồ họa

Đẩy nhanh quy trình làm việc của bạn với các công cụ thiết kế và minh họa mạnh mẽ, chuyên dụng đảm bảo độ chính xác cho bản vẽ đo trục, chú thích chi tiết, đo kích thước nâng cao, v.v.

Đăng ký ngay

Sử dụng lại các tài sản chính

Sử dụng lại các mô hình 3D với XVL Studio Corel Edition tích hợp và tiện ích bổ sung XVL Studio 3D CAD Corel Edition tùy chọn cho các định dạng lắp ráp CAD 3D nâng cao. Với hiệu quả trực quan hóa 3D, bạn có thể chèn các mô hình 3D dưới dạng các đối tượng được liên kết hoặc nhúng vào tệp Corel DESIGNER để truy cập, chia sẻ và tham khảo tức thì.

Đăng ký ngay
Image 419
Image 420

Tuân thủ tiêu chuẩn nâng cao

Đảm bảo tuân thủ các hệ thống dựa trên tiêu chuẩn khác nhau, nhờ hỗ trợ toàn diện cho các tiêu chuẩn công bố kỹ thuật. Giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận khán giả trên toàn thế giới với sự hỗ trợ của Hệ thống Bộ nhớ Dịch (TMS), xuất bản S1000D (bao gồm Bản phát hành 5.0) hoặc IETP tuân thủ ATA iSpec 2200 và cung cấp các dự án truyền thông kỹ thuật có hỗ trợ PDF 3D và PDF / A.

Đăng ký ngay

Khả năng tương thích tệp mở rộng

Xuất bản, chia sẻ và xuất các tài liệu kỹ thuật đáp ứng các tiêu chuẩn công bố kỹ thuật với hơn 100 định dạng tệp dữ liệu khác. Sử dụng xuất bản và phân phối đa phương tiện, bao gồm CGM, WebCGM (bao gồm S1000D 5.0), SVG và PDF, để chia sẻ ở định dạng có thể đọc được.

Image 503
Image 504
Image 505
Image 506
Image 507
Image 508
Image 509
Image 510
Image 511
Image 512
Image 513
Image 421 1030x511