CorelDRAW Graphics Suite 2021

Phiên bản dành cho doanh nghiệp Thúc đẩy sự sáng tạo của tổ chức bạn bằng phần mềm đồ họa chuyên nghiệp được thiết kế để mang lại giá trị và hiệu quả.

thanh toán theo năm phiên bản vĩnh viễn
Sự lựa chọn tốt nhất cho nhà thiết kế 390.000đ
đăng ký ngay

Sáng tạo không giới hạn

Image 424

Branding & marketing

Từ các chuyên gia sáng tạo làm việc trong lĩnh vực quảng cáo và xuất bản, đến các doanh nghiệp nhỏ sản xuất tài liệu tiếp thị nội bộ, CorelDRAW Graphics Suite có các công cụ để tạo ra mọi thứ, từ nội dung nhận dạng thương hiệu nổi bật đến các công cụ bán hàng hấp dẫn.
Image 425

Biển báo & in khổ lớn

Các chuyên gia trong ngành in ấn và ký hiệu dựa vào CorelDRAW® để tạo tác phẩm nghệ thuật cho nhiều loại đầu ra in, nhờ vào công cụ quản lý màu mạnh mẽ và các công cụ chế bản vượt trội.
Image 426

Quần áo và hàng dệt may

Cho dù bạn đang kinh doanh lĩnh vực in lụa, thêu, in trực tiếp hoặc may mặc, CorelDRAW Graphics Suite có tất cả các công cụ bạn cần để sản xuất và xuất các thiết kế cho ngành thời trang.
Image 427

Bán lẻ & thương mại điện tử

CorelDRAW Graphics Suite có các chuyên gia thương mại được trang bị các công cụ dành riêng cho web và in ấn, cho dù bạn đang thiết kế các chương trình khuyến mãi tại điểm bán hàng hay tạo nội dung để nâng cao cửa hàng trực tuyến.
Image 428

Bản thiết kế, bản đồ & sơ đồ

CorelDRAW là một cái tên đáng tin cậy trong các công ty kỹ thuật, sản xuất và xây dựng với các công cụ chính xác để tạo ra các hình minh họa sản phẩm và bộ phận, sơ đồ, sơ đồ và các hình ảnh phức tạp khác.
Image 429

Minh họa & mỹ thuật

Cho dù bạn đang kinh doanh lĩnh vực in lụa, thêu, in trực tiếp hoặc may mặc, CorelDRAW Graphics Suite có tất cả các công cụ bạn cần để sản xuất và xuất các thiết kế cho ngành thời trang.

Công cụ thiết kế hiệu quả dành cho doanh nghiệp

CorelDRAW® Graphics Suite 2021 sắp xếp hợp lý hành trình thiết kế để các nhóm có thể cùng nhau cung cấp các dự án sáng tạo nhanh hơn mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

Image 301

Thiết kế

Tìm tất cả các công cụ mà nhóm của bạn cần để tạo ra các hình minh họa, bảng chỉ dẫn, biểu trưng độc đáo và hơn thế nữa – trên Windows hoặc Mac –và khi đang di chuyển với CorelDRAW.app ™.
Image 302

Hợp tác

Cộng tác liền mạch với khách hàng và đồng nghiệp bằng cách sử dụng CorelDRAW.app để thu thập phản hồi theo thời gian thực từ một hoặc nhiều người đánh giá.
Image 301

Hiệu quả

Mang lại kết quả đặc biệt trong thời gian ngắn hơn, nhờ vào các công cụ hiệu quả nghiêm túc cho bất kỳ loại đầu ra nào.
Image 400 Removebg Preview

Bộ công cụ mở rộng phong phú