CorelCAD 2021 Corporate License

Phiên bản dành cho doanh nghiệp
Phần mềm CAD chuyên nghiệp và giá cả phải chăng dành cho doanh nghiệp
-Các công cụ thiết kế 3D và soạn thảo 2D chuyên nghiệp
-Hỗ trợ file .DWG, .STL, .PDF, and .CDR*
-Hợp tác tiết kiệm thời gian và chia sẻ dự án
-Tự động hóa và tùy chỉnh tùy chọn

phiên bản đầy đủ Bản nâng cấp

Sự lựa chọn tốt nhất cho nhà thiết kế

390.000đ
đăng ký ngay

Phần mềm CAD chuyên nghiệp, giá cả phải chăng và đơn giản hóa

Đạt được kết quả xuất sắc với CorelCAD ™ 2021, một bộ sưu tập các công cụ thiết kế 3D và soạn thảo 2D mạnh mẽ với giá cả phải chăng, được thiết kế dành cho các chuyên gia kiến ​​trúc, kỹ thuật, xây dựng (AEC) và sản xuất, những người yêu cầu độ chính xác. Biến trực quan hóa thành hiện thực trên Windows và macOS, nhờ hỗ trợ tệp .DWG gốc để cộng tác hiệu quả và hỗ trợ .STL để xuất bản 3D hiệu quả.

Image 409

Conceptualize quickly

Giải phóng CorelCAD, một bộ sưu tập các công cụ thiết kế mạnh mẽ được phát triển rõ ràng cho các chuyên gia sản xuất, xây dựng và kỹ thuật. Lên ý tưởng, lập kế hoạch, soạn thảo, bố trí và chỉnh sửa với sự hỗ trợ của phần mềm CAD hàng đầu. Với bộ tính năng mở rộng, các bản vẽ 2D của bạn sẽ kết hợp với nhau một cách chuyên nghiệp.

Biến đổi một cách dễ dàng

Trang bị cho mình các công cụ và tính năng nâng cao trong chương trình CAD này để chuyển bản vẽ 2D thành mô hình 3D với một vài cú nhấp chuột. Hoàn thành dự án nhanh chóng với CorelCAD; luôn cung cấp thông số kỹ thuật và thông số dự án.

Image 410
Image 411

Đầu ra với độ chính xác

Nâng tầm công việc của bạn với phần mềm thiết kế 3D mạnh mẽ cho đầu ra văn bản, đồ họa và xúc giác. Bộ tính năng đầy đủ của CorelCAD quản lý gần như bất kỳ nhiệm vụ thiết kế kỹ thuật nào, giúp cho việc hợp tác với đồng nghiệp hoặc các bên liên quan trở nên dễ dàng. In 3D đơn giản với hỗ trợ .STL cho máy in 3D hoặc kết nối đầu ra.

Thực thi hiệu quả

Tự tin cung cấp các dự án chi tiết đúng thời hạn và chính xác bằng CorelCAD. Hỗ trợ định dạng tệp .DWG gốc, đầy đủ, AutoCAD mới nhất cho phép các nhà thiết kế cộng tác liền mạch. Phần mềm CAD phù hợp với mọi môi trường làm việc, tận dụng các tùy chọn hỗ trợ tự động hóa và tùy chỉnh đáng kinh ngạc để mang lại trải nghiệm người dùng phong phú.

Image 410