Frame 83
Autocad Lockup 610x661 1
AutoCAD là một plugin dùng Không còn quá xa lạ với dân kỹ thuật, dân thiết kế và phần mềm không thể thiếu trong công việc. Có thể hình dung, AutoCAD là một công cụ hỗ trợ thiết kế, xử lý, trình bày, lên bản vẽ kỹ thuật trên máy tính. Hiện nay AutoCad là công cụ chuyên dụng phổ biến nhất trong thiết kế.

BẢNG GIÁ BẢN QUYỀN AutoCAD

*Bảng giá các gói dịch vụ chưa bao gồm thuế VAT 10%

AutoCAD là gì?

Ngày nay, các chuyên gia di độAutoCAD® là phần mềm thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính (CAD) mà các kiến ​​trúc sư, kỹ sư và chuyên gia xây dựng dựa vào để tạo ra các bản vẽ 2D và 3D chính xác.
  • Soạn thảo, chú thích và thiết kế hình học 2D và mô hình 3D với chất rắn, bề mặt và đối tượng lưới
  • Tự động hóa các tác vụ như so sánh bản vẽ, đếm, thêm khối, tạo lịch biểu, v.v.
  • Tùy chỉnh với các ứng dụng và API tiện ích bổ sung

Kết nối liền mạch với web và ứng dụng di động

Tận hưởng trải nghiệm thiết kế được kết nối qua AutoCAD trên hầu hết mọi thiết bị. Xem, chỉnh sửa, chú thích và tạo bản vẽ khi đang di chuyển bằng ứng dụng AutoCAD dành cho thiết bị di động hoặc từ trình duyệt web của bạn trên bất kỳ máy tính nào sử dụng ứng dụng web AutoCAD.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Có, kết nối internet là bắt buộc vì máy chủ cấp phép Autodesk thỉnh thoảng sẽ kiểm tra các bản cài đặt thông qua web. Nếu nó không xác minh được giấy phép sau một khoảng thời gian nhất định, nó sẽ bắt đầu đếm ngược đến ngày giới hạn để ngăn chặn việc vi phạm bản quyền phần mềm. AutoCAD có sẵn để tải xuống bất kỳ lúc nào dưới dạng bản dùng thử miễn phí kéo dài 30 ngày nhưng khi bạn đã hết khung thời gian đó, bạn sẽ phải xem xét các mô hình cấp phép cho phép bạn tiếp tục vì bản tải xuống miễn phí chỉ nhằm mục đích đánh giá. Điều đó được nói rằng bạn có thể sử dụng 30 ngày để làm việc cho các dự án thương mại theo như tôi hiểu, nhưng bạn chỉ có một bản dùng thử 30 ngày, do đó, vấn đề là bạn phải làm quen với cách hoạt động và một khi bạn thấy những lợi ích, hãy khuyến khích bạn trở thành Một khách hàng.
TheCó một trình xem miễn phí từ Autodesk, DWG Trueview, cũng rất tiện lợi để lưu các tệp dwg vào các phiên bản cũ hơn cho những người chúng tôi chia sẻ bản vẽ với những người có thể đang sử dụng phiên bản cũ hơn vì nhiều lý do. Nó rất tuyệt vời để in hoặc xem lại các tệp dwg của AutoCAD, cho phép bạn sử dụng lệnh lớp để xem lại toàn bộ nhưng nó không có công cụ chỉnh sửa và tương thích 100% với AutoCAD.