Zoho Mail

Lưu trữ email doanh nghiệp trên dịch vụ email an toàn được mã hóa, đảm bảo quyền riêng tư và không có quảng cáo.
ZohoMail

Tính riêng tư và bảo mật tuyệt vời?

Các trung tâm dữ liệu của Zoho Mail được giám sát và bảo mật tối đa với 99,9% thời gian là hoạt động. Hưởng lợi từ lưu trữ email an toàn hỗ trợ mã hóa trên thiết bị lưu trữ và mã hóa từ đầu đến cuối với mã hóa tin nhắn S/MIME.

  • Bảo mật dữ liệu email
tinh rieng tu va bao mat tuyet voi
email chuyen nghiep

LUÔN CHUYÊN NGHIỆP VỚI email@yourdomain.com

Tạo tên miền cho doanh nghiệp và thiết lập địa chỉ email tùy chỉnh cho người dùng. Địa chỉ email chuyên nghiệp và độc đáo làm tăng tính xác thực và khả năng nhận diện vốn có cho công ty.

  • Tùy chỉnh địa chỉ email của bạn

Bảng điều khiển mở rộng

Tạo tên miền cho doanh nghiệp và thiết lập địa chỉ email tùy chỉnh cho người dùng. Địa chỉ email chuyên nghiệp và độc đáo làm tăng tính xác thực và khả năng nhận diện vốn có cho công ty.

  • Quản lý các tùy chọn
bang dieu khien mo rong
email chuyen nghiep

Lưu giữ email và e-Discovery

Lưu giữ email của toàn bộ tổ chức trong một khoảng thời gian xác định để tuân thủ các tiêu chuẩn của công ty và để chống lại các tấn công pháp lý. e-Discovery hỗ trợ tìm kiếm những email được lưu trữ như thế một cách nhanh chóng.

  • Lưu giữ và tạo sao lưu

Streams - Gửi email kiểu mới

Thêm yếu tố mạng xã hội vào hộp thư với Streams. Thay thế chuỗi email dài bất tận bằng bình luận, gắn thẻ đồng đội, chia sẻ tập tin, quản lý nhiệm vụ và nhiều hơn nữa ngay trong hộp thư đến của bạn.

  • Bắt đầu công tác
streams gui email kieu moi

Mail trên thiết bị di động

Quản lý giao tiếp trong kinh doanh ngay cả khi bạn không có mặt ở văn phòng. Các ứng dụng di động gốc dành cho Mail, Mail Admin và Streams giúp bạn luôn duy trì kết nối mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng.
mail tren thiet bi di dong

Bảng giá dịch vụ Zoho Mail

Bạn chưa chọn được dịch vụ / sản phẩm phù hợp?

Nhận tư vấn từ chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi
Gọi điện
Phone
Nhắn tin với chúng tôi
Livechat
Messenger
Gửi yêu cầu
Gửi email
Mail
Gửi yêu cầu
Gửi Ticket
Submitticket
Yêu cầu gọi lại

"*" indicates required fields

Họ của bạn*
This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Câu hỏi thường gặp

Email doanh nghiệp được xây dựng dành riêng cho các nhóm và tổ chức thực hiện giao tiếp trong kinh doanh. Email doanh nghiệp được thiết lập bằng tên miền tùy chỉnh của người dùng và tăng thêm uy tín và tính chuyên nghiệp cho thương hiệu. Các tính năng như bí danh nhóm giúp cộng tác nhóm hiệu quả hơn.

Email cá nhân dùng để trao đổi trực tiếp với bạn bè và gia đình, trong khi email doanh nghiệp phù hợp để quản lý giao tiếp trong kinh doanh và nhiều hộp thư. Email doanh nghiệp thường đi kèm với bí danh nhóm, dung lượng lưu trữ cao hơn, hỗ trợ di chuyển chuyên dụng và các cấp độ quản lý chi tiết giúp người quản trị kiểm soát cách sử dụng email trong toàn tổ chức.

Zoho Mail cung cấp các công cụ di chuyển trực quan, cùng với hỗ trợ di chuyển chuyên dụng 24/7 để đảm bảo di chuyển suôn sẻ và nguyên vẹn từ nhà cung cấp dịch vụ email hiện tại của bạn. Mail cũng hỗ trợ đồng bộ lịch và địa chỉ liên hệ và di chuyển tập tin PST.

Scroll to Top