Image 529

Đào tạo - Coaching
Chuyển đổi số bắt đầu và kết thúc với con người

Tạo bàn đạp vững chắc để thúc đẩy doanh nghiệp chuyển đổi số linh hoạt, hiệu quả và đúng hướng.

Để lại đánh giá page nếu bạn thấy hữu ích nhé

Thách thức với chuyển đổi số

Những nỗ lực chuyển đổi số đang gặp nhiều thách thức và gặp rủi ro khi yếu tố con người không được ưu tiên. Tư duy phù hợp và nhân sự có chuyên môn là yếu tố cốt lõi cho sự thành công của quá trình chuyển đổi.

Tại sao cần đào tạo chuyển đổi số?

Doanh nghiệp phải thích ứng với sự thay đổi công nghệ để duy trì tính đổi mới, cạnh tranh và thịnh vượng trong môi trường không ngừng thay đổi.

Phát triển chiến lược kinh doanh rõ ràng để thành công trong chuyển đổi số

Giảm thiểu lỗi và tiết kiệm thời gian trong quá trình chuyển đổi số

Đạt mục đích kinh doanh đã đặt ra trong thời gian nhanh chóng

Nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường

Đào tạo - Coaching là đòn bẩy then chốt cho chuyển đổi số thành công

Công nghệ chỉ là công cụ, con người mới là yếu tố quyết định liệu quá trình chuyển đổi số sẽ thành công hay thất bại.

Yếu tố cốt lõi của đào tạo chuyển đổi số

Chương trình Đào tạo – Coaching được chia thành 04 lĩnh vực nhỏ riêng biệt, đem lại trải nghiệm toàn diện cho doanh nghiệp.

Dịch vụ Đào tạo - Coaching chuyển đổi số tại HVN

Mục đích của dịch vụ là cung cấp cho doanh nghiệp hiểu biết sâu sắc về chuyển đổi số, hướng dẫn các giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Dựa trên mục tiêu kinh doanh và đánh giá về nhu cầu, chuyên gia cung cấp các tùy chọn để cải thiện quy trình chuyển đổi số. Sau khi đào tạo chuyển đổi số tại HVN, bạn nhận được:

Tại sao lựa chọn HVN?

Dịch vụ Đào tạo – Coaching chuyển đổi số được thiết kế dành riêng cho nhu cầu và thách thức doanh nghiệp đang đối mặt. Việc đào tạo chuyển đổi số đảm bảo mang đến cho đội ngũ quản lý và nhân viên của bạn

Chương trình đào tạo được thiết kế riêng

Chương trình đào tạo được thiết kế riêng

Dựa theo nhu cầu và thách thức doanh nghiệp đang đối mặt, dịch vụ Đào tạo – Coaching sẽ được thiết kế riêng để tối đa hóa hiệu quả.

Đội ngũ chuyên gia tài năng

Chương trình đào tạo chuyển đổi số được trực tiếp triển khai bởi các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ với nhiều năm kinh nghiệm.

Đội ngũ chuyên gia tài năng
Lấy nhân sự làm yếu tố cốt lõi

Lấy nhân sự làm yếu tố cốt lõi

Dịch vụ Đào tạo – Coaching được xây dựng cho mục đích phát triển yếu tố con người – yếu tố quyết định sự thành bại của quá trình chuyển đổi số.

Góc giải đáp thắc mắc

Những câu hỏi thường gặp trong quá trình chọn mua sản phẩm.

Tại sao cần chuyển đổi số tổ chức?

Chuyển đổi số là quá trình quan trọng để doanh nghiệp duy trì khả năng cạnh tranh, thích ứng với những thay đổi thị trường và thế giới công nghệ. Mục đích cuối cùng cho việc chuyển đổi tổ chức là nâng cao hiệu suất và mang lại trạng thái mong muốn trong tương lai của tổ chức.

Trong quá trình chuyển đổi số, những người không thể chuyển đổi sẽ kéo doanh nghiệp xuống và khiến việc thay đổi trở nên chậm chạp, thậm chí không có kết quả. Điều đó sẽ báo hiệu thảm họa nếu tổ chức đang cố gắng chuyển đổi kịp thời để đáp ứng những thách thức của thế giới công nghệ.

Để xác định liệu doanh nghiệp của mình có đủ hành trang cho việc chuyển đổi số sau chương trình đào tạo chưa, hãy cùng trả lời một số câu hỏi sau:

  • Ban lãnh đạo và nhân viên đã sẵn sàng chưa?
  • Toàn bộ đội ngũ đã sẵn sàng làm việc cùng nhau trên công nghệ mới chưa?
  • Các phải tất cả mọi người đều có niềm tin vào tương lai chuyển đổi số không?

Không có câu trả lời rõ ràng cho câu hỏi này. Tùy thuộc vào phạm vi chuyển đổi, mục tiêu dự định hoàn thành và công nghệ nào sẽ được triển khai, các lãnh đạo sẽ chia sẻ các cấp độ trách nhiệm khác nhau.

Có nhiều rào cản chung đối với chuyển đổi số, bất kỳ yếu tố nào trong đó cũng có thể cản trở chiến lược của doanh nghiệp. Một số thách thức lớn nhất gồm:

  • Sự phản kháng của nhân viên đối với thay đổi
  • Tầm nhìn không rõ ràng về giá trị của người dùng công nghệ
  • Chọn sai nhà cung cấp giải pháp
  • Thiếu tính linh hoạt
  • Không phát triển được mô hình kinh doanh của riêng mình

Có. Việc đào tạo dưới sự hướng dẫn và giám sát của chuyên gia là điều cần thiết để doanh nghiệp có thể tiến hành việc chuyển đổi số đúng hướng và hiệu quả. Không phải doanh nghiệp nào cũng có chiến lược và quy trình triển khai giống nhau, do đó chương trình Đào tạo – Coaching sẽ giúp bạn xác định doanh nghiệp của mình cần cải thiện từ đâu, nắm bắt cơ hội nào và lựa chọn công nghệ phù hợp.