Thiết kế lại nơi làm việc

với Zoho Workplace

Công việc tiến triển thì không gian làm việc cũng vậy. Nơi làm việc hợp nhất và tập trung không gian làm việc cho nhóm của bạn, đơn giản hóa việc lưu trữ tập tin và hợp lý hóa giao tiếp nhóm.
No Image

Cung cấp ngữ cảnh cụ thể giúp tập trung vào cốt lõi.

No Image

Hoạt động nhất quán và liên tục trên nhiều thiết bị.

No Image

Hỗ trợ các công việc phức tạp bằng AI.

No Image

Các công cụ thúc đẩy cộng tác tăng năng suất DN.

Zoho Workplace là gì?

Zoho Workplace là một tập hợp tất cả ứng dụng mà doanh nghiệp sẽ cần để tạo, cộng tác và liên lạc giữa các đội ngũ: email, chat, lưu trữ, bộ ứng dụng văn phòng, công cụ hội nghị qua web và hơn thế nữa.
maxresdefault
workplace reimagined

Zoho Workplace dành cho ai?

  • Doanh nghiệp mới thành lập, hay đơn giản là công ty muốn tạo sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc với khách hàng.
  • Người có khối dữ liệu lớn, cần truy cập và đồng bộ nhanh ở nhiều thiết bị khác nhau.
  • Người chưa có kinh nghiệm và cần quản lý, theo dõi dữ liệu và bảo mật ở cấp độ doanh nghiệp.
  • Bạn cần công cụ tối ưu cho việc làm việc theo nhóm như tạo tài liệu văn bản, sử dụng bảng tính, họp và giao tiếp nhóm ở những nơi khác nhau.
Giao tiếp hợp nhất

Chỉ cần một cú nhấp chuột là đã có thể bắt đầu hội thoại

Kết nối liền mạch với đồng nghiệp bằng các ứng dụng giao tiếp kinh doanh có trong Zoho Workplace. Chia sẻ email với đồng nghiệp để hộp thư đến không còn lộn xộn, theo dõi họ qua chat hoặc khơi nguồn các cuộc thảo luận toàn đội qua diễn đàn.

icon
thumb

Mail

Không chỉ đơn giản là hộp thư. Với bộ ứng dụng Zoho Mail, hãy quên những chuỗi trả lời vô tận đi vì bạn chỉ cần gắn thẻ đồng nghiệp là đã có thể chia sẻ email với họ. Luôn trong thế chủ động nhờ có các ứng dụng tích hợp như Lịch, Nhiệm vụ, Ghi chú, Dấu trang và Danh bạ cho phép truy cập ngay từ hộp thư của bạn.

icon
thumb

Cilq

Gửi tin nhắn cho đồng đội của bạn, thực hiện cuộc gọi âm thanh hoặc video và nhận thông tin cập nhật tức thì về các dự án của bạn bằng cách sử dụng các công cụ giao tiếp hợp nhất của Zoho Cliq. Tăng năng suất của bạn bằng cách động não với đồng đội của bạn thông qua các cuộc trò chuyện nhóm hoặc thiết lập các kênh theo chủ đề.

icon
thumb

Connect

Xây dựng mạng xã hội cho các thành viên trong tổ chức của bạn bằng Zoho Connect. Tạo kênh nội bộ cho các nhóm nhỏ hơn, truy cập các tệp được chia sẻ trong các nhóm cụ thể và đưa ra các thông báo quan trọng trên diễn đàn.

Năng suất văn phòng

Bạn ở đâu - Văn phòng ở đó

Zoho Workplace cho phép bạn mang theo bộ công cụ văn phòng mọi lúc mọi nơi, truy cập và làm việc trên các tài liệu, bảng tính và bài thuyết trình. Chia sẻ tài liệu với đồng nghiệp và để họ nhận xét nhanh.

icon
thumb

Write

Trình bày ý tưởng bằng văn bản, chia sẻ tài liệu với đội ngũ, đồng thời cho phép nhiều người đóng góp và nhận xét bằng bộ công cụ mở rộng có sẵn trong Zoho Writer.

icon
thumb

Sheet

Đào tạo qua web trở nên đơn giản và tương tác nhiều hơn với các tính năng tiện lợi của Zoho ShowTime. Với bộ công cụ có dung lượng đáng kể, bạn có thể thực hiện các bài thuyết trình đào tạo, chia sẻ với người học và theo dõi tiến trình của họ từ bảng chỉ số.

icon
thumb

Show

Zoho Meeting cho phép tổ chức hội thảo web với mọi người từ mọi nơi trên thế giới dù bạn đang làm việc ở đâu. Dễ dàng chuẩn bị các cuộc họp trên nhiều địa điểm thông qua các hội thảo qua điện thoại hay video. Ngoài ra còn có thể chia sẻ màn hình khi thuyết trình và thực hiện hội thảo trên web và tải xuống các báo cáo phân tích sau đó.

Cộng tác nhóm

Làm việc cùng nhau từ mọi nơi

Tổ chức cuộc họp, hội nghị và hội thảo qua web, lưu trữ, chia sẻ và cộng tác trên các tập tin trong không gian làm việc từ tất cả ứng dụng Zoho Workplace dù bạn đang ở đâu.

icon
thumb

WorkDrive

Tạo, lưu trữ các tập tin trên điện toán đám mây và dễ dàng truy cập mọi lúc mọi nơi. Với Zoho WorkDrive, bạn có thể lưu trữ tài liệu, bảng tính, hình ảnh, video và tập tin âm thanh để chia sẻ với các nhóm lẫn cá nhân.

icon
thumb

ShowTime

Đào tạo qua web trở nên đơn giản và tương tác nhiều hơn với các tính năng tiện lợi của Zoho ShowTime. Với bộ công cụ có dung lượng đáng kể, bạn có thể thực hiện các bài thuyết trình đào tạo, chia sẻ với người học và theo dõi tiến trình của họ từ bảng chỉ số.

icon
thumb

Meeting

Zoho Meeting cho phép tổ chức hội thảo web với mọi người từ mọi nơi trên thế giới dù bạn đang làm việc ở đâu. Dễ dàng chuẩn bị các cuộc họp trên nhiều địa điểm thông qua các hội thảo qua điện thoại hay video. Ngoài ra còn có thể chia sẻ màn hình khi thuyết trình và thực hiện hội thảo trên web và tải xuống các báo cáo phân tích sau đó.

Bạn chưa chọn được dịch vụ / sản phẩm phù hợp?

Nhận tư vấn từ chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi
Gọi điện
Phone
Nhắn tin với chúng tôi
Livechat
Messenger
Gửi yêu cầu
Gửi email
Mail
Gửi yêu cầu
Gửi Ticket
Submitticket
Yêu cầu gọi lại

"*" indicates required fields

Họ của bạn*
This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bảng giá dịch vụ Zoho Workplace

*Bảng giá các gói dịch vụ chưa bao gồm thuế VAT 10%

Dịch vụ thanh toán theo năm

Câu hỏi thường gặp

Danh sách người dùng Zoho Mail của bạn sẽ đóng vai trò là danh sách người dùng chính trên các ứng dụng trong gói Workplace. Chúng tôi đang tiến hành cung cấp quyền kiểm soát quản trị viên để xác định nhóm người dùng khác nhau trên các ứng dụng. Chúng tôi sẽ đăng bản cập nhật khi sẵn sàng.

Kích cỡ dung lượng phụ thuộc vào gói đang sử dụng và bao gồm cả dung lượng Zoho Mail và dung lượng Zoho WorkDrive. Trong gói Standard của Workplace, mỗi người dùng có 30 GB dung lượng lưu trữ cho Zoho Mail và 5 GB dung lượng chia sẻ trong Zoho WorkDrive. Trong gói Professional của Workplace, mỗi người dùng có 100 GB dung lượng lưu trữ cho Zoho Mail và 1 TB dung lượng WorkDrive Team cho tối đa 10 thành viên và 100 GB dung lượng chia sẻ bổ sung trong WorkDrive cho mỗi người dùng mới được thêm vào sau đó.

Có, bạn có thể kết hợp các gói Zoho Mail và Zoho Workplace dựa trên quy mô tổ chức của bạn. Tùy chọn này chỉ áp dụng cho các gói đăng ký hàng năm có trả phí của chúng tôi. Gửi email đến địa chỉ kinhdoanh@hvn.vn để biết các gói được thiết kế riêng phù hợp với tổ chức của bạn.

Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng Visa, MasterCard, American Express và PayPal. Chúng tôi cũng chấp nhận thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng và chuyển khoản bằng séc NEFT đối với những gói đăng ký hàng năm. Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ kinhdoanh@hvn.vn.

Chúng tôi luôn cố gắng giữ an toàn và bảo mật dữ liệu của bạn. Các cơ sở của chúng tôi có tính năng bảo mật 24/7/365 nghiêm ngặt thông qua giám sát video, truy cập sinh trắc học và hệ thống giám sát hỏa hoạn, lũ lụt và trộm cắp tiên tiến. Hệ thống bảo mật mạng của chúng tôi sử dụng các công nghệ mới nhất có chức năng phát hiện, mã hóa và ngăn chặn xâm nhập.

Zoho Workplace là dịch vụ trả phí theo mức dùng (hàng tháng hoặc hàng năm). Điều này có nghĩa là không cần hợp đồng dài hạn. Bạn có thể chọn nâng cấp, hạ cấp hoặc hủy tài khoản bất cứ lúc nào bằng cách đăng nhập vào tài khoản Zoho Workplace của bạn.

Nếu không hài lòng với sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào và chúng tôi sẽ hoàn trả đầy đủ số tiền thanh toán khi mua của bạn. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem toàn bộ chính sách hoàn tiền của chúng tôi tại đây.

Chúng tôi giảm giá (khoảng) 20% nếu bạn chọn thanh toán hàng năm. Ngoài ra, nếu bạn là tổ chức phi lợi nhuận hoặc tổ chức từ thiện, chúng tôi có mức giá đặc biệt dành cho bạn. Để biết mức chiết khấu của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua kinhdoanh@hvn.vn.

Scroll to Top