Thông tin cần biết

Dịch vụ tư vấn chuyển đổi số

Chuyển đổi số (Digital Transformation) là việc ứng dụng công nghệ vào các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Sau khi triển khai, sẽ thay đổi cách thức mà một doanh nghiệp hoạt động, tăng hiệu quả kinh doanh, tối ưu hóa hiệu suất làm việc và mang lại giá trị cho khách hàng và đối tác. Thế giới số đang thay đổi nhanh chóng trong chục năm gần đây, đòi hỏi các doanh nghiệp phải đầu tư vào Công nghệ, Nền tảng, Dữ liệu để nâng cao năng suất, hiệu quả hoạt động kinh doanh, thích nghi với nhu cầu thay đổi liên tục của khách hàng và cạnh tranh với các công ty đối thủ trên thị trường.

Tùy thuộc vào ngành nghề kinh doanh, quy mô, mỗi doanh nghiệp sẽ cần giải pháp chuyển đổi số khác nhau.

Big Data Technology Business Finance Concept_31965 35351
Tyler Franta IusJ25iYu1c Unsplash Scaled

Giải pháp CRM

CRM là viết tắt của cụm từ Customer Relationship Management. Đúng như cái tên của nó, CRM là một công cụ giúp bạn quản lí mối quan hệ với khách hàng.
Scott Graham 5fNmWej4tAA Unsplash Scaled

Giải pháp ERP

ERP (Enterprise Resource Planning) được hiểu là hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp. Hiểu đơn giản thì hệ thống ERP là một phần mềm thống nhất, đa chức năng liên kết mọi hoạt động của doanh nghiệp, từ lập kế hoạch, thống kê, kiểm soát đến việc hỗ trợ đưa ra các báo cáo phân tích chuyên sâu, giúp cho nhà điều hành hoặc các bộ phận tác nghiệp hiệu quả.
Tyler Franta IusJ25iYu1c Unsplash Scaled

Giải pháp E-Commerce

E-Commerce hay Electronic Commerce, Internet Commerce, có nghĩa là Thương mại điện tử. Nhìn chung đây là quá trình mua bán, trao đổi hàng hoá, dịch vụ trên nền tảng Internet. Trong những thập kỉ qua, thương mại điện tử đã tăng mạnh về mức độ phổ biến và ngày càng chứng minh vai trò của mình như 1 cửa hàng thực thụ.
Scott Graham 5fNmWej4tAA Unsplash Scaled

Giải pháp CMS

CMS hay Channel Management System được hiểu là hệ thống quản lý kênh phân phối trực tuyến. Thông qua hệ thống này, khách sạn có thể tự động cập nhật giá phòng, số lượng phòng, đóng phòng và các thông tin khác lên tất cả các kênh bán phòng trực tuyến.
Tyler Franta IusJ25iYu1c Unsplash Scaled

Giải pháp E-Commerce

DMP hay Data Management Platform là một nền tảng quản lí dữ liệu tập trung nhằm thu thập, sắp xếp và kích hoạt các dữ liệu từ các bên thứ nhất, thứ hai và thứ ba