Teams là gì? Hướng dẫn đăng ký Teams bản quyền giá tốt

Phần mềm Teams là gì?

Teams là công cụ tổ chức cuộc họp trực tuyến được Microsoft phát triển cùng với hệ sinh thái các ứng dụng có trong Microsoft 365 như Office, Outlook, OneDrive, SharePoint…Đây được xem là giải pháp cứu cánh cho doanh nghiệp trong rất nhiều năm trở lại đây khi phương pháp làm việc trực tuyến, tổ chức hội họp online đang ngày càng được ưa chuộng. 

phần mềm teams

Khi đó, người dùng vẫn có thể làm việc ngay cả khi không trực tiếp đến văn phòng, kết nối trao đổi cùng đồng nghiệp qua tính năng chat, gọi video call, gọi thoại…mà không ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Bằng cách này, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí mặt bằng cũng như dụng cụ văn phòng như trước đây. Đặc biệt, với tài khoản Team bản quyền người dùng có thể tự tổ chức cuộc họp với tối đa 300 thành viên tham dự, tạo hội nghị truyền hình với hơn 10.000 người tham gia dù ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào chỉ với thiết bị thông minh có kết nối internet. Để đăng ký tài khoản Teams bản quyền, người dùng hãy cùng tham khảo các bước hướng dẫn được chúng tôi gợi ý ngay bên dưới đây.

Quy trình 05 bước đăng ký phần mềm Teams bản quyền tại HVN Group

Có 02 phương án để người dùng có thể đăng ký tài khoản MS Teams bản quyền chính là liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp Microsoft và thông qua đại lý ủy quyền tại Việt Nam. Tuy nhiên, lời khuyên mà chúng tôi muốn đưa ra cho người dùng chính là lựa chọn phương thức đăng ký MS Team qua đại lý ủy quyền vì:

 • Không gặp phải rào cản về mặt ngôn ngữ, múi giờ làm việc nên quá trình đăng ký diễn ra nhanh chóng hơn.
 • Mức giá tương đối cạnh tranh vì không phụ thuộc vào tỷ giá ngoại tệ và chi phí phát sinh.
 • Được hỗ trợ tư vấn và khắc phục sự cố kỹ thuật nhanh chóng.
 • Hỗ trợ xuất hóa đơn để phục vụ cho các hoạt động liên quan đến cơ quan thuế

hvn đối tác cung cấp office 365

Để đăng ký phần mềm Teams nhanh chóng nhất, người dùng có thể tham khảo ngay các bước hướng dẫn được chúng tôi gợi ý như sau:

Bước 1: Người dùng chỉ cần click chọn ngay vào nút ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Bước 2: Ngay sau đó, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ tiếp nhận để tư vấn và hỗ trợ tức thì.

Bước 3: Người dùng cần chia sẻ số lượng thành viên mà doanh nghiệp đang có kết hợp cùng nhu cầu sử dụng thực tế cũng như tình hình tài chính hiện có.

Bước 4: Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng và tiến hành thanh toán, ký kết hợp đồng.

Bước 5: Người dùng sẽ tiếp nhận tài khoản Teams bản quyền và yêu cầu xuất hóa đơn.

Sau 05 bước thực hiện như trên, người dùng đã đăng ký tài khoản Teams bản quyền với chúng tôi thành công. Quá trình thực hiện sẽ diễn ra rất nhanh chóng và người dùng chỉ cần thao tác chưa đầy 2 phút là hoàn thành.

Các gói đăng ký phần mềm Microsoft Teams

Một vài các gói đăng ký phần mềm Teams mà người dùng là đối tượng doanh nghiệp có thể tham khảo như sau:

Microsoft Teams Essential

teams essentials

Nếu người dùng chỉ có nhu cầu sử dụng phần mềm Teams thì có thể tham khảo ngay gói dịch vụ Microsoft Teams Essential. Các tính năng mà người dùng sẽ được sử dụng khi đăng ký gói phần mềm này như: 

 • Tổ chức cuộc họp tối đa 300 người tham dự không giới hạn thời gian lên tới 30 giờ.
 • Mỗi người dùng sẽ được sử dụng 10GB dung lượng lưu trữ.
 • Sử dụng trực tiếp trên thiết bị điện thoại, máy tính để kết nối không giới hạn với đồng nghiệp, khách hàng và đối tác, chia sẻ tệp, tạo cuộc thăm dò ý kiến, mã hóa dữ liệu, chú thích thông tin…
 • Sử dụng Microsoft Whiteboard để làm việc hiệu quả, đóng góp các ý kiến vào nội dung được chia sẻ trong nhóm.
 • Tạo bản ghi cuộc họp kèm với bản sao chép phù hợp.
 • Hỗ trợ bảo mật ở mức tiêu chuẩn nhất.

Gói phần mềm này sẽ phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu sử dụng Teams ở mức độ cơ bản nhất. Nếu người dùng muốn tích hợp thêm các tính năng nâng cao có thể tham khảo ngay các gói phần mềm tiếp theo được chúng tôi chia sẻ bên dưới.

Microsoft 365 Business

microsoft 365 business

Ngoài gói Microsoft Teams Essential, người dùng là doanh nghiệp có thể tham khảo thêm các gói dịch vụ Microsoft 365 Business tích hợp sẵn phần mềm Team nhưng kết hợp cùng với đa dạng các ứng dụng khác:

 • Microsoft 365 Business Basic: Bao gồm cả phần mềm Teams những chỉ sử dụng được ở phiên bản web kết hợp cùng các công cụ khác như Office, Outlook, OneDrive, SharePoint…
 • Microsoft 365 Business Standard: Bao gồm toàn bộ các ứng dụng và tính năng của gói Basic, bổ sung thêm ứng dụng Access và Publisher.
 • Microsoft 365 Business Premium: Bao gồm toàn bộ các tính năng của cả gói Basic và Standard nhưng được bổ sung thêm công cụ bảo mật an toàn như Intune, Defender và Azure.

Tham khảo các tính năng có trong ứng dụng Teams

các tính năng của teams

Sau khi đã tìm hiểu về khái niệm, cách thức đăng ký và các gói đăng ký ứng dụng Microsoft Teams, chúng tôi muốn chia sẻ tới người dùng các tính năng hữu ích chỉ có trong phần mềm này. Lưu ý, chỉ phiên bản Teams bản quyền cao cấp nhất mới sở hữu đầy đủ các tính năng này để người dùng có thể trải nghiệm hoàn chỉnh nhất:

 • Tạo đội nhóm và kênh: Không gian làm việc nhóm để có thể chủ động trao đổi, làm việc như một văn phòng chính thức.
 • Tham gia cuộc trò chuyện: Tạo các nhóm chat nhỏ có số lượng người dùng từ 2 – 100 thành viên đồng thời chủ động thêm thành viên, mời tham dự thông qua các chức năng có trong phần mềm.
 • Lưu trữ tài liệu: Toàn bộ tài liệu trong nhóm chat đều được lưu trữ riêng cho kho SharePoint, khi đó các mục này sẽ được tự động lưu lại để người dùng có thể tìm kiếm bất cứ lúc nào. 
 • Gọi video và chia sẻ màn hình: Tiến hành tổ chức cuộc gọi video trao đổi qua hình ảnh kết hợp cùng âm thanh, ngoài ra người dùng cũng có thể chia sẻ thông tin qua chính màn hình thiết bị của mình với Teams.
 • Tổ chức hội nghị âm thanh: Tham gia cuộc hội nghị với âm thanh chỉ với thiết bị điện thoại mà không cần kết nối internet.
 • Sử dụng như thiết bị điện thoại: Hỗ trợ tham gia hội thảo doanh nghiệp và có thể thay thế hoàn toàn hệ thống điện thoại của tổ chức.

Với những chia sẻ trên đây, người dùng đã biết được Teams là gì? Nếu trong quá trình tham khảo người dùng cần chúng tôi hỗ trợ giải đáp bất cứ câu hỏi nào liên quan vui lòng nhấc máy và liên hệ đến Hotline của HVN Group – Hệ sinh thái kiến tạo doanh nghiệp 4.0 tại 024.9999.7777.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận