Tặng công cụ tạo chữ ký email khi đăng ký Google Workspace

rung bình mỗi ngày sẽ có hàng ngàn bức thư được gửi đi. Đó là hàng ngàn cơ hội tiếp thị bản thân và doanh nghiệp cho khách hàng của mình. Và việc sử dụng chữ ký email là một trong những công cụ tiếp thị tiết kiệm chi phí và hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Email doanh nghiệp đang trở thành công cụ thiết yếu trong mỗi công ty. Trung bình mỗi ngày sẽ có hàng ngàn bức thư được gửi đi. Đó là hàng ngàn cơ hội tiếp thị bản thân và doanh nghiệp cho khách hàng của mình. Và việc sử dụng chữ ký email là một trong những công cụ tiếp thị tiết kiệm chi phí và hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Chữ ký email không chỉ là tên và vị trí đơn thuần trong email mà còn là một phần của hình ảnh thương hiệu. Chữ ký email thường được gọi là chân trang email. Nó cung cấp cho người nhận thông tin về công ty của bạn để củng cố nhận thức về thương  hiệu và tăng thêm cơ hội tiếp thị.

placeholder

Vai trò của chữ ký email

Rất nhiều người khi sử dụng Email thường bỏ qua chữ ký email của mình, hoặc coi đó như một hành động thói quen “làm cho có”. Điều này làm cho một cơ hội tiếp thị bị bỏ lỡ. Nếu sử dụng đúng cách, chữ ký email sẽ đóng một vai trò quan trọng trong chiến dịch marketing đánh mạnh vào thương hiệu. Các lợi ích cụ thể mà nó mang lại:

  • Để lại chữ ký email giống như một tấm danh thiếp khẳng định thương hiệu cá nhân/ doanh nghiệp và quảng bá hình ảnh đến với người nhận
  • Hiện nay, mỗi ngày số email của bạn nhận được lên tới hàng chục, hàng trăm vậy nên chữ ký email lại là một tín hiệu rõ ràng cho người gửi. Nó cung cấp cho người nhận những thông tin quan trọng để giúp họ dễ dàng nhận dạng được bạn và công ty của bạn
  • Chữ ký email còn là mẫu quảng cáo tới người nhận những tin tức, chương trình khuyến mãi và các sản phẩm mới nhất.
  • Chỉ bằng một cú nhấp chuột, khách hàng có thể dễ dàng liên kết với các trang mạng xã hội của bạn thông qua các biểu tượng trên chữ ký email

👉🏻 Thấu hiểu được tầm quan trọng của chữ ký email đối với email doanh nghiệp, GCS xin được gửi tặng đến những khách hàng đã đăng ký email doanh nghiệp của GCS dịch vụ tạo CHỮ KÝ EMAIL chuyên nghiệp trị giá 199.000 vnđ do CKE thiết kế dành riêng cho anh/chị hoàn toàn MIỄN PHÍ

Làm thế nào để tạo chữ ký email hiệu quả

Để có một chữ ký email hiệu quả bạn cần chú ý một số điều sau:

– Chọn màu sắc đơn giản, nhất quán và đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu của bạn.

– Giữ cho chữ ký ngắn gọn và đầy đủ ý (tối đa là 8 dòng) nội dung cần chứa các thông tin sau:

  • Phải gồm: tên, chức danh, tên tổ chức, số điện thoại, địa chỉ web.
  • Các yếu tố phụ như: Tagline (tổ chức, các sự kiện đặc biệt, quảng cáo…), các yếu tố đồ họa như logo công ty, đường kẻ phân cách dòng.

– Sử dụng các liên kết để kết nối với trang web và các trang mạng truyền thông xã hội của bạn. 

0 0 Các bình chọn
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

ưu đãi tháng 8 tại hvn

[Tháng 8] Thu sang ngập tràn ưu đãi mua 1 tặng 10

Chương trình ưu đãi tháng 8 mua 1 tặng 10 được triển khai bắt đầu từ 01/08 cho đến hết 31/08 dành cho 29 vị khách hàng may mắn đầu tiên đăng ký gói giải pháp chuyển đổi số tại HVN.vn.

[Tháng 7] Bão ưu đãi – Giải nhiệt mùa hè cùng HVN Group

[Tháng 7] Cơn bão ưu đãi lên tới 60% di chuyển từ HVN đổ bộ toàn quốc, dập tan nắng nóng kéo dài.

hành trình cảm xúc ninh bình

“Hành trình cảm xúc” cùng HVN Group

Tạm gác lại những deadline còn dang dở, những KPIs còn đang trực chờ, chuyến xe mang số hiệu HVN lăn bánh tới Ninh Bình – vùng đất địa linh nhân kiệt, để cùng nhau tham gia Team building “Hành trình cảm xúc”.

[Tháng 6] Ưu đãi khủng chào hè cùng HVN Group

[Tháng 6] Hè cực đã – Giá các dịch vụ chuyển đổi số cực mê cho người dùng đăng ký mới chỉ có tại HVN Group

Scroll to Top