frame 85
frame 548
One
One
Dịch vụ

VPS Giá rẻ

Đột phá mạnh mẽ với cấu hình cao Cloud Server.
vps-gia-re

Cung cấp bởi HVN, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

vps-gia-re

Tiết kiệm chi phí, phù hợp với dự án nhỏ, sinh viên...

vps-gia-re

Cam kết uptime 99%, không phải "của rẻ là của ôi"

vps-gia-re

Toàn quyền quản trị. Không chịu sự can thiệp của ncc

Bảng giá dịch vụ VPS giá rẻ

* Bảng giá các gói dịch vụ chưa bao gồm thuế VAT 10%

Các tính năng nổi bật

icon

Truy cập từ xa

Mọi máy chủ ảo đều được cấp quyền truy cập đầy đủ như hệ thống KVM. Truy cập máy chủ Linux với đầy đủ quyền quản trị của tài khoản root. Truy cập máy chủ Windows bằng Remote Desktop Proto(RDP) với tài khoản quản trị cao nhất.

icon

Dễ dàng quản lý

Hệ thống quản lý trên nền web-based, giao diện quản lý được thiết kế đơn giản, tiện dụng cho phép khách hàng quản lý mọi tài nguyên được cấp phép và phân bố tài nguyên cho các máy chủ ảo.

icon

Hỗ trợ 24/7

Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và thân thiện luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7/365 ngày, qua các kênh hỗ trợ trực tuyến như Livechat, Email, Ticket hoặc tổng đài 0777.247.777

icon

Tốc độ vượt trội

VPS của HVN sử dụng ổ SSD Enterprise giúp tăng tốc độ truy xuất dữ liệu vượt trội hơn 10 lần so với HDD và SSD thông thường. Ngoài ra HVN còn sử dụng hệ thống lưu trữ dữ liệu tập trung SAN giúp tăng sự ổn định và hỗ trợ mở rộng lên tới 1000TB.

icon

Bảo mật & An toàn dữ liệu

Cloud VPS SSD được thiết kế bảo mật nhiều lớp, đồng thời sử dụng ổ cứng SSD Enterprise chuyên dụng cho việc lưu trữ, cùng chế độ sao lưu dữ liệu định kỳ, giúp cho dữ liệu của bạn luôn được an toàn.

icon

Dễ dàng nâng cấp

Dễ dàng thay đổi thông số và tài nguyên của Cloud VPS mà không gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng các dịch vụ trên VPS, đảm bảo uptime 99%.

So sánh chi tiết

Ổ cứng
Chi phí
Tốc độ truy xuất dữ liệu
Tốc độ kết nối ổ đĩa
Sao lưu dữ liệu
Hỗ trợ cài đặt
Hỗ trợ cài đặt
 • VPS giá rẻ
  HDD
  Thấp hơn, tiết kiệm 40$ chi phí
  Thấp hơn
  HDD 6GB/s
  Không hỗ trợ
  Tính phí
  Tự quản trị
 • Cloud VPS
  SSD
  Cao hơn
  Nhanh x10 HDD
  SAS SSD 12GB/s
  Theo tuần
  Hỗ trợ cơ bản
  Hỗ trợ cơ bản

Câu hỏi thường gặp

Với Shared Hosting, Website của bạn được đặt trên máy chủ cùng với khoảng vài trắm đến vài nghìn Website khác và chia sẻ chung tài nguyên từ máy chủ đó như bộ nhớ RAM và CPU. Còn VPS là một hệ thống riêng biệt được tạo ra bằng cách phân chia máy chủ vật lý với CPU riêng, dung lượng RAM riêng và người dùng có toàn quyền quản trị cao nhất.

Dữ liệu của khách hàng sẽ luôn được đảm bảo an toàn với cơ chế tự động sao lưu dữ liệu hàng tuần.
Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể chủ động sao lưu dữ liệu bằng cách thực hiện sao lưu từ cPanel.

HVN cung cấp thêm cho bạn dịch vụ quản trị VPS để giải quyết vấn đề trên. Bạn có thể lựa chọn một trong ba gói: quản trị cơ bản, quản trị nâng cao và quản trị cao cấp.

HVN hỗ trợ chuyển dữ liệu cho bạn hoàn toàn miễn phí. Sau khi đăng ký dịch vụ, bạn chỉ cần gửi ticket đến phòng kỹ thuật và yêu cầu hỗ trợ chuyển, đội ngũ kỹ thuật tại HVN sẽ giúp bạn chuyển dữ liệu một cách nhanh chóng.

HVN cam kết hoàn tiền trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm Khách hàng đăng ký dịch vụ Cloud VPS nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng.

Các dịch vụ bổ sung kèm với Cloud VPS tại HVN bao gồm: Dung lượng, Ram, CPU, IP và phải đặt mua theo cùng thời gian với gói dịch vụ Cloud VPS.

Scroll to Top