frame 87
frame 548
One
One
Dịch vụ

Thuê Dedicated Server

Đột phá mạnh mẽ với cấu hình cao Cloud Server.
thue-may-chu-dedicated-server

Đảm bảo chất lượng phần cứng từ nhà cung cấp HVN

thue-may-chu-dedicated-server

Không chịu sự rằng buộc nào về Lưu trữ và chia sẻ

thue-may-chu-dedicated-server

Cam kết sử dụng 100% linh kiện chuyên dụng cho máy chủ

thue-may-chu-dedicated-server

Hỗ trợ 24/7 qua Hotline và các kênh hỗ trợ trực tuyến

Bảng giá dịch vụ cho thuê máy chủ

*Bảng giá các gói dịch vụ chưa bao gồm thuế VAT 10%

Các tính năng nổi bật

icon

Toàn quyền quản lý

Bạn được toàn quyền kiểm soát máy chủ của mình dễ dang cài đặt bất kì phần mềm nào mà không chịu sự rằng buộc như các dịch vụ lưu trữ và chia sẻ.

icon

Phần cứng tốt nhất

Bạn hoàn toàn yên tâm với phần cứng máy chủ được cung cấp bởi HVN, trách nhiệm đảm bảo về phần cứng và đường truyền đều sẽ do HVN đảm nhận.

icon

Hỗ trợ 24/7

Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và thân thiện luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7/365 ngày, qua các kênh hỗ trợ trực tuyến như Livechat, Email, Ticket hoặc tổng đài 0777.247.777

icon

Tốc độ vượt trội

Dedicated Server của HVN sử dụng ổ SSD Enterprise giúp tăng tốc độ truy xuất dữ liệu vượt trội hơn 10 lần so với HDD và SSD thông thường.

icon

Bảo mật & An toàn dữ liệu

SSD được thiết kế bảo mật nhiều lớp, đồng thời sử dụng ổ cứng SSD Enterprise chuyên dụng cho việc lưu trữ, cùng chế độ sao lưu dữ liệu định kỳ, giúp cho dữ liệu của bạn luôn được an toàn.

icon

Cấu hình cao cấp

Sử dụng CPU Intel® Xeon® và bộ nhớ RAM lớn hơn 8GB đem lại cho các bạn một máy chủ với cấu hình vượt trội HVN cũng sẽ hỗ trợ nâng cấp lên 2 CPU nếu bạn có nhu cầu.

Câu hỏi thường gặp

Với Shared Hosting, Website của bạn được đặt trên máy chủ cùng với khoảng vài trắm đến vài nghìn Website khác và chia sẻ chung tài nguyên từ máy chủ đó như bộ nhớ RAM và CPU. Còn VPS là một hệ thống riêng biệt được tạo ra bằng cách phân chia máy chủ vật lý với CPU riêng, dung lượng RAM riêng và người dùng có toàn quyền quản trị cao nhất.

Dữ liệu của khách hàng sẽ luôn được đảm bảo an toàn với cơ chế tự động sao lưu dữ liệu hàng tuần.
Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể chủ động sao lưu dữ liệu bằng cách thực hiện sao lưu từ cPanel.

HVN cung cấp thêm cho bạn dịch vụ quản trị VPS để giải quyết vấn đề trên. Bạn có thể lựa chọn một trong ba gói: quản trị cơ bản, quản trị nâng cao và quản trị cao cấp.

HVN hỗ trợ chuyển dữ liệu cho bạn hoàn toàn miễn phí. Sau khi đăng ký dịch vụ, bạn chỉ cần gửi ticket đến phòng kỹ thuật và yêu cầu hỗ trợ chuyển, đội ngũ kỹ thuật tại HVN sẽ giúp bạn chuyển dữ liệu một cách nhanh chóng.

HVN cam kết hoàn tiền trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm Khách hàng đăng ký dịch vụ Cloud VPS nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng.

Scroll to Top