frame 87
frame 548
One
One
Dịch vụ

Thuê Dedicated Server

Đột phá mạnh mẽ với cấu hình cao Cloud Server.
thue-may-chu-dedicated-server

Đảm bảo chất lượng phần cứng từ nhà cung cấp HVN

thue-may-chu-dedicated-server

Không chịu sự rằng buộc nào về Lưu trữ và chia sẻ

thue-may-chu-dedicated-server

Cam kết sử dụng 100% linh kiện chuyên dụng cho máy chủ

thue-may-chu-dedicated-server

Hỗ trợ 24/7 qua Hotline và các kênh hỗ trợ trực tuyến

Bảng giá dịch vụ cho thuê máy chủ

*Bảng giá các gói dịch vụ chưa bao gồm thuế VAT 10%

Các tính năng nổi bật

icon

Toàn quyền quản lý

Bạn được toàn quyền kiểm soát máy chủ của mình dễ dang cài đặt bất kì phần mềm nào mà không chịu sự rằng buộc như các dịch vụ lưu trữ và chia sẻ.

icon

Phần cứng tốt nhất

Bạn hoàn toàn yên tâm với phần cứng máy chủ được cung cấp bởi HVN, trách nhiệm đảm bảo về phần cứng và đường truyền đều sẽ do HVN đảm nhận.

icon

Hỗ trợ 24/7

Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và thân thiện luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7/365 ngày, qua các kênh hỗ trợ trực tuyến như Livechat, Email, Ticket hoặc tổng đài 0777.247.777

icon

Tốc độ vượt trội

Dedicated Server của HVN sử dụng ổ SSD Enterprise giúp tăng tốc độ truy xuất dữ liệu vượt trội hơn 10 lần so với HDD và SSD thông thường.

icon

Bảo mật & An toàn dữ liệu

SSD được thiết kế bảo mật nhiều lớp, đồng thời sử dụng ổ cứng SSD Enterprise chuyên dụng cho việc lưu trữ, cùng chế độ sao lưu dữ liệu định kỳ, giúp cho dữ liệu của bạn luôn được an toàn.

icon

Cấu hình cao cấp

Sử dụng CPU Intel® Xeon® và bộ nhớ RAM lớn hơn 8GB đem lại cho các bạn một máy chủ với cấu hình vượt trội HVN cũng sẽ hỗ trợ nâng cấp lên 2 CPU nếu bạn có nhu cầu.

Giải đáp thắc mắc

1. Máy chủ vật lý khác gì với máy chủ ảo (VPS) và máy chủ đám mây (Cloud Server)?

HVN chỉ cung cấp công cụ giúp bạn gửi email đến cho khách hàng của bạn chứ không hỗ trợ data khách hàng. Bạn nên chủ động tìm kiếm cho mình một tập khách hàng có các tiêu chí phù hợp với lĩnh vực mình kinh doanh để có tiếp cận đúng nhóm khách hàng tiềm năng.

2. Tôi có thể nâng cấp máy chủ trong quá trình sử dụng hay không?

Bạn hoàn toàn có thể thuê thêm phần cứng để nâng cấp máy chủ của mình, chi tiết xin liên hệ kỹ thuật của HVN: 0777.247.777.

3. Quy trình đăng ký Server tại HVN?

Hiện nay, công ty HVN trở nên nổi tiếng bởi hệ thống server chất lượng, giá mềm cho cả những người muốn khởi nghiệp. Quy trình đăng ký thuê server tại HVN được thực hiện theo từng bước sau: liên hệ HVN, nhận tư vấn từng gói Server theo nhu cầu từ đội ngũ chuyên viên, lựa chọn và làm hợp đồng thuê Server, nhận hệ thống Server và sử dụng.

4. Tôi muốn chyển dịch vụ từ bên khác qua HVN thì có được hỗ trợ chyển dữ liệu không?

HVN hỗ trợ chuyển dữ liệu cho bạn hoàn toàn miễn phí. Sau khi đăng ký dịch vụ, bạn chỉ cần gửi ticket đến phòng kỹ thuật và yêu cầu hỗ trợ chuyển, đội ngũ kỹ thuật tại HVN sẽ giúp bạn chuyển dữ liệu một cách nhanh chóng.

5. Nếu không đáp ứng được chất lượng dịch vụ thì tôi có được hoàn tiền không?

HVN cam kết hoàn tiền trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm Khách hàng đăng ký dịch vụ nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng.
Scroll to Top