Thông tin về XenForo

Một số thông tin về phần mềm XenForo

XenForo là mã nguồn được viết từ những lâp trình viên tách ra từ nhóm vBulletin (vBB), một mã nguồn tạo diễn đàn có phí được sử dụng rộng rãi trong những năm gần đây. Do được xây dựng trên nền tảng web 2.0 tối ưu tốt nên XenForo được nhiều lập trình viên sử dụng bởi tính tiện lợi của nó.

Các tính năng nổi bật

Các tính năng vượt trội của phần mềm Xenforo
 • Dễ dàng sử dụng, kể cả bạn không rành về code.
 • Vận tốc load nhanh, tối ưu SEO tốt nhất.
 • Mã nguồn được tối ưu dung lượng cực nhẹ và hạn chế tối đa lỗi.
 • Khả năng tùy biến cao.
 • Những tính năng mới nhất được cập nhật trong phiên bản Xenforo 2.1:
  • Chuyển đổi JSon

   Theo truyền thống, XenForo luôn sử dụng các tính năng tuần tự được tích hợp sẵn của PHP như một cách để mã hóa các mảng dữ liệu thành các chuỗi để lưu trữ cơ sở dữ liệu. Mặc dù vẫn còn một số lợi ích khi sử dụng tuần tự hóa, nhưng XenForo đã cập nhật hầu hết lược đồ để sử dụng JSON trong tương lai


   Ngoài ra còn có một số lợi ích tức thì khi sử dụng JSON bao gồm về mặt kỹ thuật là "an toàn hơn" vì nó không thể mã hóa/giải mã các đối tượng PHP. Nhưng cũng có một số lợi ích lâu dài có thể có liên quan hơn trong tương lai.


   Một lợi ích nữa là các phiên bản mới hơn của MySQL hỗ trợ JSON như một kiểu dữ liệu nguyên bản, bổ sung vô số các cách mới để tương tác trực tiếp với dữ liệu kiểu mảng. XenForo chưa sẵn sàng hỗ trợ điều này, vì nó yêu cầu MySQL 5.7/8.0 (hoặc tương đương), nhưng điều này chắc chắn sẽ hữu ích cho XenForo và các nhà phát triển bên thứ ba trong tương lai. Rào cản lớn nhất hiện nay là hơn 70% cơ sở khách hàng hiện tại của XenForo đang sử dụng các phiên bản MySQL không hỗ trợ các hàm JSON bổ sung, vì vậy nếu bạn rơi vào trường hợp đó thì XenForo cũng có khuyên bạn nên bắt đầu lên kế hoạch nâng cấp MySQL ngay bây giờ.

  • Avatar mặc định sẽ là dạng tròn

   Ở XF 2.1 sẽ giới thiệu avatar tròn theo mặc định.Tuy nhiên cũng sẽ có một số người không thích avatar tròn nên XenForo đã thêm tùy chọn vào style property để người dùng có thể tùy chỉnh điều này. Việc thay đổi giá trị này thành 2px sẽ chuyển avatar hiển thị giống như trên XF 2.0.

  • BB Code và chỉnh sửa văn bản phong phú cho các bài viết và bình luận trên profile

   Đối với một số cộng đồng, bài viết trên profile là yếu tố quan trọng trong việc giúp các thành viên tương tác với nhau. Tuy nhiên, trải nghiệm tổng thể về việc tạo nội dung này không hoàn toàn tiên tiến như bài viết trên diễn đàn chuẩn. Vì vậy, XenForo đã thay đổi điều đó: tạo bài viết profile bây giờ cho phép sử dụng trình soạn thảo văn bản phong phú, BB Code đầy đủ (và Markdown), biểu tượng mặt cười và mọi thứ đi kèm với nó.

  • Hỗ trợ hiển thị tốt hơn cho màn hình iPhone X/Xr/Xs

   Tối ưu hơn cho màn hình “tai thỏ” của iphone X hay bất cứ thiết bị nào tương đương, giờ đây bạn có thể sử dụng toàn bộ chiều rộng của màn hình mà vẫn đảm bảo nội dung không bị ẩn.

  • Hỗ trợ hiển thị mật khẩu khi đăng nhập

   Hệ thống hiển thị mật khẩu khi đăng nhập giúp bạn biết được kí tự thừa hay thiếu, tránh việc mất thời gian hoặc phải đăng nhập lại nhiều lần.

  • Kiểm tra độ mạnh của mật khẩu và Hệ thống xác minh hai bước

   Hệ thống kiểm tra mật khẩu để chắc chắn rằng mật khẩu của bạn đủ mạnh để chống lại sự xâm nhập bất hợp phápGiờ đây bạn có thể bật hỗ trợ Authy OneTouch trên diễn đàn, cho phép thông báo đẩy được gửi tới ứng dụng Authy của bạn để phê duyệt đăng nhập.

Bảng giá bản quyền

Lựa chọn gói bản quyền phù hợp với Doanh nghiệp của bạn
Bạn nhận được gì khi mua bản quyền từ chúng tôi:
 • Có hợp đồng, hóa đơn đỏ (VAT).
 • Tặng gói cài đặt cơ bản ban đầu, nâng cấp khi có phiên bản mới, tư vấn hỗ trợ sửa chữa khi có sự cố (tương đương 50 USD).
 • Tư vấn hỗ trợ sửa chữa khi có sự cố trong 1 năm (tương đương 100 USD).
 • Miễn phí đăng kí thành viên VIP tại cộng đồng VFX.vn (tương đương 100 USD/năm).

XenForo License

4.000.000đ

Sở hữu bản quyền XenForo® của XenForo Limited

Branding Removal

7.500.000đ

Tùy chọn xóa thông tin bản quyền mã nguồn XenForo

Resource Manager

1.650.000đ

Tùy chọn bổ sung chức năng quản lý tài nguyên của XenForo

Media Gallery

4.000.000đ

Tùy chọn bổ sung chức năng quản lý & chia sẻ Hình Ảnh / Media của XenForo

Enhanced Search

4.000.000đ

Tùy chọn bổ sung chức năng tìm kiếm nâng cao của XenForo

1-Year Extension

1.500.000đ

Tùy chọn bổ sung thêm 1 năm hỗ trợ, tải về bản cập nhật XenForo (không bao gồm việc hỗ trợ các add-ons mua kèm)