Thông tin về Imunify360

Một số thông tin về Imunify360

Imunify360 là giải pháp bảo mật thế hệ mới được thiết kế đặc biệt dành cho máy chủ web hosting trên nền tảng Linux, Imunify360 được phát triển bởi CloudLinux Inc. Với trí tuệ nhân tạo của mình, Imunify360 tự học hỏi thông qua quá trình hoạt động của mình, đồng thời cũng tiếp nhận và sử dụng những thông tin liên tục từ các máy chủ trên toàn thế giới để tổng hợp cơ sở dữ liệu phục vụ cho khả năng bảo mật máy chủ của mình. Với 6 lớp bảo mật của mình, Imunify360 cung cấp giải pháp bảo mật toàn diện chống lại các cuộc tấn công gây hại đến hệ thống máy chủ.

Các tính năng nổi bật

Các tính năng vượt trội của phần mềm Imunify360
 • Tường lửa nâng cao: Imunify360 cung cấp tính năng tường lửa nâng cao, sử dụng hệ thống cơ sở dữ liệu đồng bộ từ các máy chủ trên toàn cầu và trí thông minh nhân tạo để phát hiện ra các mối đe dọa và bảo vệ các máy được cài đặt nó. Tường lửa của Imunify360 có khả năng bảo vệ máy chủ trước các cuộc tấn công Brute force, DDoS hay Scan ports.
  Imunify360 kết hợp chặt chẽ với ModSecurity hoặc với các tường lửa web (Web Application Firewall) khác để tăng cường khả năng bảo vệ các ứng dụng web trước các cuộc tấn công, thậm chí hạn chế các cuộc tấn công vào các ứng dụng web từ khi chúng chưa bắt đầu.
  Ngoài ra, khi có truy cập vào 1 website bất kì, nếu cảm thấy không an toàn, Imunify360 sẽ khởi động hệ thống yêu cầu xác nhận người dùng trước khi cho phép truy cập vào.
 • Hệ thống phát hiện và phòng vệ sớm: Hơn 52% các nhà cung cấp hosting xác nhận rằng, việc khai thác lỗ hổng từ xa là một trong những vấn đề hàng đầu đối với các máy chủ web hosting. Với hệ thống phát hiện và phòng vệ sớm của Imunify360, các máy chủ web sẽ được bảo vệ không chỉ từ bên trong mà còn từ bên ngoài.
 • Hệ thống phát hiện: Hệ thống phát hiện các hành động xâm nhập được cập nhật thông qua việc liên tục kiểm tra các nhật ký trên máy chủ. Imunify360 quét các nhật ký ở nhiều góc độ khác nhau và tự động chặn các địa chỉ IP thực thi các hành vi có khả năng tiềm ẩn gây hại đến máy chủ.
 • Hệ thống phòng vệ: Hệ thống phòng vệ sử dụng nguồn tài nguyên dữ liệu phong phú được thu thập trên toàn cầu để thiết lập các bộ quy tắc bảo mật. Bất kì hành động nào vi phạm các quy tắc bảo mật, hệ thống phòng vệ của Imunify360 sẽ tự động kích hoạt ngăn chặn các hành vi kế tiếp nhằm bảo vệ máy chủ khỏi các cuộc tấn công.
 • Hệ thống phát hiện phần mềm độc hại: Hơn 68% các nhà cung cấp dịch vụ hosting xác nhận rằng, sự lây nhiễm mã độc hay các phần mềm độc hại là một vấn nạn đối với các máy chủ web hosting. Hệ thống phát hiện phần mềm độc hại của Imunify360 kết hợp với cơ sở dữ liệu phong phú của ClamAV sẽ liên tục kiểm tra các file được tải lên hệ thống máy chủ nhằm phát hiện và loại bỏ các file có chứa phần mềm độc hại có thể gây nguy hại đến máy chủ.
 • Quản lý các bản vá lỗi bảo mật: Với việc tích hợp sẵn Kernel Care và Hardened PHP, Imunify360 sẽ tự động kiểm tra và cập nhật các bản vá lỗi bảo mật mà không làm gián đoạn hoạt động của máy chủ.
 • Kernel Care: Kernel Care giúp tăng cường bảo mật máy chủ bằng cách liên tục kiểm tra các bản vá lỗi bảo mật liên quan đến kernel 4 giờ/lần. Trong trường hợp phát hiện có các bản vá lỗi bảo mật mới cho kernel, Kernel Care sẽ tự động tải về và cập nhật vào máy chủ mà không cần phải khởi động lại như cách cập nhật thông thường.
 • Hardened PHP: Hardened PHP tăng cường khả năng bảo mật ứng dụng web PHP bằng cách tự động cập nhật các bản vá lỗi bảo mật liên quan đến PHP từ 4.x đến 7.x. Việc cập nhật các bản vá lỗi PHP cũng hoàn toàn không làm gián đoạn hoạt động của máy chủ.

Bảng giá bản quyền

Lựa chọn gói bản quyền phù hợp với Doanh nghiệp của bạn

Single cPanel User

269.000đ/tháng
 • Số lượng người dùng dựa trên số tài khoản khách hàng trên máy chủ VPS của bạn.
 • Gói dịch vụ dùng cho cá nhân.

Up to 30 cPanel User

569.000đ/tháng
 • Số lượng người dùng dựa trên số tài khoản khách hàng trên máy chủ VPS của bạn.
 • Gói dịch vụ dùng cho tối đa 30 người.

Up to 250 cPanel User

799.000đ/tháng
 • Số lượng người dùng dựa trên số tài khoản khách hàng trên máy chủ VPS của bạn.
 • Gói dịch vụ dùng cho tối đa 250 người.

Unlimited cPanel User

999.000đ/tháng
 • Số lượng người dùng dựa trên số tài khoản khách hàng trên máy chủ VPS của bạn.
 • Không giới hạn số người sử dụng.