Chương trình cộng tác viên tại HVN

Kiếm tiền dễ dàng bằng cách giới thiệu cho bạn bè, gia đình sử dụng dịch vụ

Chương trình Cộng tác viên tiếp thị liên kết (Affiliates) của HVN sẽ giúp bạn dễ dàng có thu thập thụ động nhờ vào việc giới thiệu dịch vụ của HVN đến với bạn bè, người thân hoặc khách hàng của bạn thông qua liên kết chia sẻ riêng.

Vì sao nên quảng bá HVN

Những lý do mà các bạn nên đăng ký là đại lý của chúng tôi ngay hôm nay
Uy tín

HVN luôn là nhà cung cấp dịch vụ trên Internet lấy uy tín làm nền tảng phát triển, các khách hàng bạn giới thiệu sẽ được chăm sóc tốt nhất.

Dịch vụ chất lượng cao

HVN không ngừng cải thiện chất và cập nhật dịch vụ ngày càng tốt hơn theo thời gian, nhằm đảm bảo mọi khách hàng luôn hài lòng.

Hỗ trợ 24/7

Bộ phận kỹ thuật luôn túc trực tại công ty để hỗ trợ hotline hoặc ticket kỹ thuật, bất kể ngày nào hoặc giờ nào.

Hoa hồng vĩnh viễn

Bạn nhận được hoa hồng liên tục khi khách hàng vẫn còn sử dụng và duy trì dịch vụ tại HVN.

Thanh toán linh hoạt

Bạn có thể nhận thanh toán hoặc cộng tác viên thông qua PayPal hoặc chuyển khoản ngân hàng với thời gian làm việc chỉ 2 ngày.

Rút tiền dễ dàng

Chỉ cần đạt ngưỡng tối thiểu thanh toán là 1.000.000 đồng, bạn có thể yêu cầu rút ra bất cứ lúc nào.

Đăng ký cộng tác viên

Đăng ký cộng tác viên ngay hôm nay để nhiều quyền lợi từ HVN
Đăng ký chương trình chia sẻ doanh thu
 • Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng dịch vụ của HVN, hãy đăng ký tài khoản tại: https://hkda.vn/register.php.
 • Đăng nhập vào hệ thống quản lý tài khoản của HVN tại: https://hkda.vn/clientarea.php và click vào “Affiliate” để tham gia chương trình.
 • Sau khi đăng ký bạn sẽ nhận được link tham gia chương trình có dạng: . Khách hàng bạn giới thiệu sẽ đăng ký dịch vụ thông qua link của bạn (link đăng ký dùng để phân biệt cho mỗi tài khoản khác nhau).
Mức chia sẻ doanh thu
 • Bạn sẽ nhận được 10% số tiền do khách hàng của bạn giới thiệu thanh toán cho các dịch vụ sau : Web Hosting, Đại lý Hosting, VPS Hosting.
 • Với dịch vụ “Thiết kế website” mức chia sẽ doanh thu là 20% một lần duy nhất.
 • Bạn sẽ nhận được 3% số tiền do khách hàng của bạn giới thiệu thanh toán cho các dịch vụ sau : Dedicated Server, Colocation.
Quy định chương trình
 • Khách hàng bạn giới thiệu phải sử dụng dịch vụ ít nhất 1 tháng, và phần lợi nhuận bạn sẽ được ghi vào tài khoản của bạn và được thanh toán vào cuối tháng (tính từ lúc khách hàng của bạn đăng ký sử dụng dịch vụ của HVN).
 • Chương trình chia sẽ doanh thu là một chương trình hợp tác giữa bạn và HVN đôi bên cùng có lợi, bạn giới thiệu thêm khách hàng cho HVN Việt Nam, HVN Việt Nam sẽ chia sẽ lợi nhuận lại cho bạn. Vì vậy tất cả các giới thiệu không đem lại doanh thu cũng như lợi nhuận cho HVN JSC, HVN JSC sẽ không chia sẽ lại doanh thu cho bạn. Ví dụ: bạn tự giới thiệu cho chính bạn ...
 • Với các dịch vụ “Thuê Server riêng”, “Thuê chỗ đặt Server”, “Thiết kế website” có thể chấp nhận giới thiệu không thông qua link giới thiệu, ngoài ra tất cả các dịch vụ khác phải được giới thiệu trực tuyến trên Internet qua link giới thiệu do HVN Việt Nam cung cấp.
 • Số tiền hoa hồng trong tài khoản của bạn có thể dùng để thanh toán dịch vụ của HVN, hoặc có thể rút ra bằng tiền mặt.
 • Số tiền hoa hồng của bạn phải từ 500,000 VNĐ trở lên bạn mới có thể rút ra hoặc sử dụng được.
 • Giới thiệu link chia sẻ doanh thu của bạn lên các diễn đàn, blog, hay trang web của riêng bạn dưới dạng liên kết hoặc banner, chúng tôi không ủng hộ hình thức spam, việc chia sẻ doanh thu chấm dứt nếu bạn spam làm ảnh hưởng đến uy tín của HVN.Không chấp nhận việc tự giới thiệu cho bản thân.
Cách thức thanh toán
 • Thanh toán trực tiếp tại văn phòng của HVN Việt Nam.
 • Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, số tài khoản do bạn cung cấp (mức phí chuyển khoản sẽ được tính cho bạn).
 • Thanh toán qua PayPal (nếu bạn có tài khoản PayPal).