Microsoft 365 tăng giá lên 20% sau một thập kỷ

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 3 năm 2022, Microsoft thông báo Microsoft 365 tăng giá lên 20% sau một thập kỷ ra mắt.

Đếm ngược chưa đầy 20 giờ đồng hồ nữa, bộ công cụ văn phòng Microsoft 365 sẽ chính thức tăng giá lên 20%, tức ngày 01/03/2022. Đây là lần Microsoft 365 tăng giá đầu tiên kể từ khi ra mắt người dùng trong hơn một thập kỷ vừa qua. 

Theo Microsoft, việc tăng giá Microsoft 365 như một cách để bù đắp lại những giá trị gia tăng mà bộ công cụ đã cung cấp cho người dùng trong mười năm vừa qua. Bao gồm ba lĩnh vực chính: truyền thông và cộng tác, bảo mật và tuân thủ, cũng như việc bổ sung các tính năng hội nghị âm thanh.

Một thập kỷ đổi mới liên tục

Kể từ khi ra mắt, Office 365 đã cung cấp ứng dụng cho hơn 300 triệu người dùng. Trong suốt chặng đường dài đó, Microsoft đã liên tục cải tiến để đáp ứng nhu cầu thay đổi của khách hàng. Bốn năm trước, Microsoft đã giới thiệu Microsoft 365 nhằm tập hợp những tính năng tốt nhất của Office, Windows và Enterprise Mobility and Security (EMS). Cũng trong khoảng thời gian đó, Microsoft đã cho ra mắt Microsoft Teams – một giải pháp tích hợp duy nhất mà bạn có thể gặp gỡ, trò chuyện, gọi điện, cộng tác và thậm chí có thể tự động hóa các quy trình kinh doanh.

microsoft 365 tang gia

Từ khi ra mắt đến nay, Microsoft 365 đã được thêm 24 ứng dụng trong các bộ: Microsoft Teams, Power Apps, Power BI, Power Automate, Stream, Planner, Visio, OneDrive, Yammer và Whiteboard. Đồng thời, Microsoft cũng phát hành hơn 1400 tính năng mới cho Microsoft 365 trong ba lĩnh vực chính:

Giao tiếp và cộng tác

Microsoft Teams là giao diện người dùng mới trong công việc, trong học tập cũng như cuộc sống cho hơn 250 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Microsoft đã ra mắt Teams vào năm 2017 như một giải pháp tích hợp duy nhất mà bạn có thể gặp gỡ, trò chuyện, gọi điện, cộng tác và tự động hóa các quy trình kinh doanh — với sức mạnh của các ứng dụng Office — tất cả đều nằm trong quy trình làm việc. Chỉ riêng trong năm 2020, Microsoft đã phát hành hơn 300 tính năng mới bao gồm chế độ Together, hiệu ứng nền, xem thư viện lớn, giơ tay, phản ứng trực tiếp, phòng đột phá, phụ đề trực tiếp,…

Microsoft đã giới thiệu một danh mục ứng dụng cộng tác mới trong Microsoft Teams, trao quyền cho mọi người và tổ chức tích hợp công việc với các ứng dụng Power Platform, Whiteboard, Lists, Planner, Shifts, Forms và SharePoint. Đồng thời, Microsoft cũng thêm các tính năng cộng tác thực cho ứng dụng Word, Excel, và PowerPoint cùng một loạt các tính năng như gán nhiệm vụ, nhận xét, tự động lưu giúp hợp lý hóa trải nghiệm cộng tác của người dùng. Ngoài ra, Microsoft cũng mở rộng thêm lưu trữ đám mây OneDrive và hộp thư Exchange Online.

microsoft 365 tang gia

Bảo mật và tuân thủ

Trong bối cảnh an ninh mạng phức tạp hơn bao giờ hết, sự gia tăng cả về số lượng lẫn mức độ tinh vi và quy mô của các cuộc tấn công mạng, bảo mật và tuân thủ là ưu tiên hàng đầu của mọi tổ chức. Kể từ lần đầu tiên giới thiệu Microsoft 365, Microsoft đã bổ sung các khả năng giảm bề mặt tấn công mới để giúp các tổ chức bảo vệ khỏi phần mềm tống tiền và các mối đe dọa khác. Microsoft cũng thêm các khả năng như ngăn chặn mất dữ liệu (DLP) cho email và tài liệu, nhãn độ nhạy và mã hóa thư để giúp giữ dữ liệu quan trọng trong tổ chức.

AI và tự động hóa

Trong thập kỷ qua, chúng tôi đã truyền khả năng AI vào các ứng dụng năng suất và cộng tác của mình để giúp mọi người đạt được nhiều thành tựu hơn. Trên toàn bộ Microsoft 365, Microsoft đã giới thiệu các cải tiến do AI hỗ trợ để giúp người dùng trở thành nhà văn, nhà thiết kế và người thuyết trình tốt hơn. AI hỗ trợ đám mây giờ đây tự động tạo bản đồ, biểu đồ và bảng trong Excel, đồng thời sắp xếp email và loại bỏ lộn xộn trong Outlook. Ngoài ra, tính năng dịch, phụ đề và phiên âm trong thời gian thực được hỗ trợ bởi AI giúp cho việc cộng tác và giao tiếp trở nên dễ tiếp cận và hấp dẫn hơn đối với tất cả mọi người.

Mở rộng khả năng hội nghị âm thanh

microsoft 365 tang gia

Theo dự kiến, Microsoft sẽ sớm bổ sung thêm tính năng quay số không giới hạn cho các cuộc họp Microsoft Teams trên toàn bộ các doanh nghiệp trong vài tháng tới. Điều này giúp khắc phục tình trạng kết nối kém hoặc khó khăn trong quá trình di chuyển khi họ cần tham gia các cuộc họp Teams. Hiện tính năng này đã có sẵn trong Microsoft 365 E5 và Office 365 E5. Microsoft tin rằng, tính năng quay số là một phần quan trọng tạo nên trải nghiệm Teams hoàn chỉnh. Nó sẽ có sẵn cho người dùng đăng ký ở hơn 70 quốc gia, hỗ trợ tương tác bằng 44 ngôn ngữ và phương ngữ. Tính năng quay số không giới hạn mang đến cảm giác an tâm rằng người dùng sẽ có thể tham gia cuộc họp Microsoft Teams của họ từ hầu hết mọi thiết bị bất kể vị trí.

Bảng giá mới

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 3 năm 2022, Microsoft thông báo Microsoft 365 tăng giá lên 20% sau một thập kỷ ra mắt:

Mức giá mới sẽ được áp dụng cho người dùng trên toàn cầu từ 01/03/2022. Microsoft cam kết rằng họ sẽ xây dựng dựa trên giá trị mà Microsoft đã cung cấp trong thập kỷ qua để liên tục cung cấp sự đổi mới giúp khách hàng thành công và phát triển ngày hôm nay cũng như trong tương lai.

Bên cạnh đó, MSO cùng Microsoft hiện có chương trình “Đánh giá rủi ro & Xây dựng chiến lược an ninh thông tin cho doanh nghiệp” HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ dành cho tất cả khách hàng doanh nghiệp. Chương trình nhằm giúp quý công ty nhận biết được các rủi ro chưa bị phát hiện trong hệ thống cũng như tư vấn lộ trình thực hiện nhằm giảm thiểu tối đa rủi ro và hướng đến việc đạt chuẩn mực an toàn thông tin quốc tế và nhận biết được các giải pháp cải thiện bảo mật ngắn hạn và dài hạn.

Kết nối ngay với MSO bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn chuyển đổi qua các phiên bản Microsoft 365 phù hợp với từng doanh nghiệp với chính sách chiết khấu hấp dẫn cùng hàng ngàn phần quà đi kèm chỉ có tại MSO. 

0 0 Các bình chọn
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

one team one dream

[TEAMBUILDING HVN GROUP] ONE TEAM – ONE DREAM

Theo chân HVN nhìn lại cuộc hành trình tuy đã qua đi nhưng còn lắng lại bao cảm xúc.

Khuyến mãi tưng bừng – Chào mừng Quốc khánh cùng HVN Group

🇻🇳 KHUYẾN MÃI TƯNG BỪNG CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH 🇻🇳 Để tri ân khách hàng và chào mừng Quốc khánh 2/9, HVN đang có những …

quy trinh ban hang la gi 3

Quy trình bán hàng là gì? Cách xây dựng quy trình bán hàng hiệu quả cho doanh nghiệp (Phần 1)

Quy trình bán hàng là một thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong cả MKT và Sales cùng nhiều lời giải thích khác nhau. Vậy thực chất quy trình bán hàng là gì? c

ưu đãi tháng 8 tại hvn

[Tháng 8] Thu sang ngập tràn ưu đãi mua 1 tặng 10

Chương trình ưu đãi tháng 8 mua 1 tặng 10 được triển khai bắt đầu từ 01/08 cho đến hết 31/08 dành cho 29 vị khách hàng may mắn đầu tiên đăng ký gói giải pháp chuyển đổi số tại HVN.vn.

Scroll to Top